Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Danh om no xau Đành “ôm” nợ xấu

Mặc dù đã thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản để thu hồi nợ, nhưng đến nay nhiều ngân hàng đang “bó tay” trước những..

Quy dinh ve mua ban no tin dung Quy định về mua bán nợ tín dụng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước mới ban hành quy chế mua, bán nợ của các tổ chức tín dụng. Theo đó, các tổ chức tín dụng được quyền mua, bán..

Nhung buoc dau tien phat trien thi truong mua ban no Những bước đầu tiên phát triển thị trường mua bán nợ

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp - Bộ Tài chính (DATC) đã đạt được..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

TP - Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập Cty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

Hop tac phat trien thi truong mua ban no Hợp tác phát triển thị trường mua bán nợ

Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC) vừa đạt được một thoả thuận..

Loanh quanh no xau Loanh quanh nợ xấu

Tuần qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn hướng dẫn việc bán nợ tồn đọng của các ngân hàng thương mại nhà nước cho Công ty Mua,..

Hanh lang nghe mua ban no con hep Hành lang nghề mua, bán nợ còn hẹp

Nợ đọng của các ngân hàng thương mại TP HCM lên tới 1.440 tỉ đồng. Do vậy, nhu cầu mua, bán nợ là rất lớn, nhất là trong lĩnh vực giải..

Tai sao phai lap Cong ty Mua ban no va tai san Tại sao phải lập Công ty Mua bán nợ và tài sản?

Nợ và tài sản tồn đọng là một thực trạng nan giải, gây cản trở và làm giảm hiệu quả của tiến trình chuyển đổi hình thức sở hữu và cải cách..

Them hai don vi duoc mua ban no va tai san Thêm hai đơn vị được mua bán nợ và tài sản

"Đồng ý việc công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC) được mua bán nợ và tài sản của ngân hàng thương mại cổ phần..

20 doanh nghiep nha nuoc ky hop dong mua ban no 20 doanh nghiệp nhà nước ký hợp đồng mua, bán nợ

Theo quyết định số 3308/2004 vừa được bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, Công ty Mua bán nợ tồn đọng (được thành lập hồi đầu năm nay) sẽ có..

DNNN thua lo se bi ban cho Cong ty Mua ban no DNNN thua lỗ sẽ bị bán cho Công ty Mua bán nợ

Nếu khi thực hiện cổ phần hoá, DN nào có giá trị phần vốn Nhà nước không đủ để Nhà nước tham gia sẽ được bán cho Công ty Mua bán nợ.

Ngan hang nhap cuoc phat trien thi truong mua ban no Ngân hàng nhập cuộc phát triển thị trường mua bán nợ

Ngày 16/03, tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC) tổ..

Tiep tuc xoa no cho cac nha may duong thua lo Tiếp tục xoá nợ cho các nhà máy đường thua lỗ

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa đồng ý về nguyên tắc xử lý tài chính cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam khi bán nợ vay tín..

Mua ban no gap kho vi doanh nghiep thieu hieu biet Mua bán nợ gặp khó vì doanh nghiệp thiếu hiểu biết

Theo ông Phạm Phan Quang, Tổng giám đốc Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC), sau 6 tháng hoạt động, khó khăn nhất của công ty là..

Cong ty mua ban no sap hoat dong Công ty mua, bán nợ sắp hoạt động

Với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, Công ty mua, bán nợ và tài sản (DATC) sẽ có trách nhiệm xử lý các khoản tồn đọng của doanh nghiệp bao gồm cả..

Mua ban no khoi sac Mua bán nợ khởi sắc

Ông Phạm Phan Quang, Tổng giám đốc Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC), cho biết, dự kiến hết năm, sẽ mua được khoảng 200 tỷ đồng..

Ra mat Cong ty Mua ban no va tai san doanh nghiep Ra mắt Công ty Mua bán nợ và tài sản doanh nghiệp

Ngày 6/2, tại Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp, tên giao dịch quốc tế viết..