» Tìm kiếm:

bán hàng rong

Ha Noi 62 tuyen pho cam ban hang rong Hà Nội: 62 tuyến phố cấm bán hàng rong

20/1, liên ngành Sở GTCCSở Thương mại đã có tờ trình gửi UBND TP Hà Nội về việc tổ chức triển khai thực hiện Quyết định 02/2008 “Quy định..

Toi da mat ngu ca dem truoc khi noi ve hang rong “Tôi đã mất ngủ cả đêm trước khi nói về hàng rong”

“Cấm hay không cấm bán hàng rong là vấn đề mang tính nhân văn và xã hội. Tôi đã phải mất ngủ cả một đêm khi nhận được lời mời của Đài..

172008 Ha Noi bat dau xu phat hang rong 1/7/2008, Hà Nội bắt đầu xử phạt hàng rong

62 tuyến phố và xung quanh 48 di tích lịch sử, văn hóa đã được xếp hạng sẽ không được bán hàng rong. Việc xử phạt bán hàng rong không đúng..

Ban hang rong phai xin phep Se kho tranh chuyen hanh dan Bán hàng rong phải xin phép: Sẽ khó tránh chuyện hành dân!?

Tôi nghĩ cần phải xem lại qui định bán hàng rong phải xin phép và tính thực tiễn của nó. Trước hết là xem xét coi trình độ chuyên môn của..

Xa hoi tra gia nhieu hon mot loi khen Xã hội trả giá nhiều hơn một lời khen

TS Nguyễn Minh Phong, Trưởng phòng Nghiên cứu kinh tế, Viện nghiên cứu phát triển KT-XH Hà Nội vừa có cuộc trao đổi thẳng thắn với VTC xung..

Thanh pho dau tien cam ban hang rong tren pho Thành phố đầu tiên cấm bán hàng rong trên phố

Với mục tiêu văn minh đô thị, chủ trương cấm bán hàng rong trên phố của UBND thành phố Đà Nẵng chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2005.

Ha Noi De xuat cam ban hang rong tren 62 tuyen pho Hà Nội: Đề xuất cấm bán hàng rong trên 62 tuyến phố

Liên ngành Sở GTCC - Sở Thương mại vừa có tờ trình gửi UBND TP Hà Nội về việc tổ chức triển khai thực hiện Quyết định 02/2008. Theo đó, sẽ..

Ky 1 Toi di ban hang rong Kỳ 1: Tôi đi bán hàng rong

Người ta nói rằng không nghề gì đơn giản hơn nghề bán hàng rong. Chỉ cần một chiếc xe đạp cà tàng, hai cái sọt mà thậm chí chỉ cần đôi..

Tu 17 Ha Noi bat dau xu phat hang rong Từ 1/7: Hà Nội bắt đầu xử phạt hàng rong

UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện quy định quản lý hoạt động bán hàng rong trên địa bàn để lấy ý kiến..

Da Nang TP dau tien cam ban hang rong tren pho Đà Nẵng: TP đầu tiên cấm bán hàng rong trên phố

Kể từ 1/7/2005, TP Đà Nẵng chính thức cấm bán hàng rong trên một số tuyến đường. Đây là địa phương đầu tiên trong nước thực hiện chủ trương..

Ganh hang rong nhao nhac Gánh hàng rong nháo nhác

Những ngày này là quãng thời gian đầy lo âu của chị Hương, "bà chủ" gánh bún đậu mắm tôm vỉa hè phố Núi Trúc, Hà Nội. Mấy ngày vừa qua, qua..

Thanh pho dau tien cam ban hang rong tren pho Thành phố đầu tiên cấm bán hàng rong trên phố

Với mục tiêu văn minh đô thị, chủ trương cấm bán hàng rong trên các tuyến phố của UBND thành phố Đà Nẵng chính thức có hiệu lực từ ngày..

Cam hang rong tren nhieu tuyen duong Cấm hàng rong trên nhiều tuyến đường

Ngày 27/4, UBND thành phố quyết định triển khai một số biện pháp quản lý các hoạt động đánh giày, bán sách, bán dạo và bán hàng rong trên..

Da Nang Ban hang rong khong dung quy dinh bi phat den 400.000d Đà Nẵng: Bán hàng rong không đúng quy định bị phạt đến 400.000đ

Ngày 10/10, UBND TP Đà Nẵng công bố quy định xử lý những trường hợp đánh giày, bán vé số, bán sách báo và bán hàng rong trên những tuyến..

Ha Noi mo cua song cho hang rong Hà Nội "mở cửa sống" cho hàng rong

Lùi thời-nbsp;gian thực hiện quyết-nbsp;định về quản lý-nbsp;hàng rong trên địa bàn Hà Nôi, đó là thông báo ngày 21/1 của UBND thành phố Hà..