» Tìm kiếm:

bán đấu giá

Du thao Quy che ban dau gia tac pham tao hinh Gioi my thuat chua san sang Dự thảo ""Quy chế bán đấu giá tác phẩm tạo hình"": Giới mỹ thuật chưa sẵn sàng!

Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh (Bộ Văn hoá Thông tin) đã hoàn thành dự thảo "Quy chế bán đấu giá tác phẩm tạo hình", dự kiến ban hành vào năm..

Can Tho Sai pham nghiem trong tai Trung tam Dich vu ban dau gia tai san Cần Thơ: Sai phạm nghiêm trọng tại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản

Bất chấp các quy định khi tổ chức bán đấu giá, tùy tiện trong hàng loạt khoản thu chi của đơn vị là những vi phạm diễn ra trong một thời..

Ngay cang nhieu doanh nghiep nha nuoc ban dau gia co phan Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhà nước bán đấu giá cổ phần

Từ tháng 7/2003 đến nay, đã có khoảng 40 doanh nghiệp nhà nước (DNNN) bán đấu giá cổ phần tại Việt Nam để các chuyển sang hình thức công ty..

Lan dau tien xuat khau ban dau gia co vat Lần đầu tiên xuất khẩu bán đấu giá cổ vật

Cuộc khai quật khảo cổ học dưới nước lần đầu tiên tại vùng biển Bình Thuận đã thành công mỹ mãn. Xác chiếc tàu đắm cách đây hơn 400 năm tuy..

Khuat tat xung quanh mot can nha ban dau gia Khuất tất xung quanh một căn nhà bán đấu giá

Ban chỉ đạo thi hành án TP.HCM tuần vừa qua đã thông qua kết luận của tổ công tác liên ngành kiểm tra, xem xét các vấn đề có liên quan đến..

Luat chua du de bao ve nguoi mua tai san dau gia Luật chưa đủ để bảo vệ người mua tài sản đấu giá

Vấn đề bảo vệ quyền lợi của người mua tài sản tại trung tâm bán đấu giá, thường là phát mại nhà đất để thi hành án có quá nhiều lỗ hổng,..

Thang Duy ban dau gia trang phuc lam tu thien Thang Duy bán đấu giá trang phục làm từ thiện

Tối 10/12, Thang Duy đã tham dự buổi bán đấu giá, gây quỹ từ thiện do đài truyền hình Trung Quốc CCTV tổ chức. Buổi bán đấu giá các trang..

Gia dinh co Tong thong Mitterrand lam tu thien Gia đình cố Tổng thống Mitterrand làm từ thiện

Đầu tháng 2 vừa qua, phu nhân của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand đã đem toàn bộ quần áo và đồ dùng cá nhân của ông ra bán đấu giá..

Mot tinh chi duoc lap duy nhat mot trung tam dau gia Một tỉnh chỉ được lập duy nhất một trung tâm đấu giá

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các địa phương chỉ thành lập duy nhất một TT dịch vụ bán đấu giá tài sản nhằm tránh tình trạng chồng chéo..

Mua nha ban dau gia 10 nam sau bi doi lai Mua nhà bán đấu giá, 10 năm sau bị... đòi lại

Dẫu biết rằng chuyện bán đấu giá tài sản hiện nay có nhiều kết cục "dở khóc dở cười", nhưng kết cục như của vợ chồng bà Oanh thì quá hy..

Ban dau gia tac pham tao hinh Huong di tich cuc Bán đấu giá tác phẩm tạo hình - Hướng đi tích cực

Theo Phó Vụ trưởng Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh, Bộ Văn hóa Thông tin, tuy không thể kỳ vọng quy chế đấu giá tác phẩm tạo hình có thể điều tiết..

Hon 1 5 trieu USD ban dau gia do ca nhan cua Micheal Jackson Hơn 1,5 triệu USD bán đấu giá đồ cá nhân của Micheal Jackson

Tin từ hãng bán đấu giá và người thân của ông hoàng nhạc pop cho biết, việc bán đấu giá những đồ vật cá nhân của Michael Jackson đã hoàn..

Chua dau thau da biet nguoi thang Chưa đấu thầu đã biết người thắng

Hoạt động đấu giá đang đứng trước thực trạng: Các đơn vị tổ chức đấu giá ngán ngẩm hiện tượng thông thầu, ngược lại, khách hàng khốn khổ vì..

Hien vat tu tau co Binh Thuan ban duoc gan 19 ty dong Hiện vật từ tàu cổ Bình Thuận bán được gần 19 tỷ đồng

Ông Nguyễn Xuân Lý, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Bình Thuận vừa cho TS hay: 16.000 hiện vật trên tàu cổ Bình Thuận đã được bán hết. Tổng số tiền..

Dau gia chan go Đấu giá “chân gỗ”!

Điện thoại của "trùm" từ bên ngoài liên tục gọi vào trong phòng đấu giá và ngược lại. Cảnh tượng nhộn nhạo như một phiên chợ trời. Nhân..

Chieu doc tren san dau gia "Chiêu độc" trên sàn đấu giá

Trước những bất ổn của hoạt động bán đấu giá ở TP, các nhà quản lý, chuyên gia, đặc biệt là những luật sư đã đưa ra những góc nhìn khác..

Se sap nhap hai trung tam dau gia thanh mot doanh nghiep “Sẽ sáp nhập hai trung tâm đấu giá thành một doanh nghiệp”

Việc UBND tỉnh Hà Tĩnh thành lập hai trung tâm bán đấu giá tài sản thuộc hai Sở Tư pháp và Tài chính đã được Cục kiểm tra văn bản quy phạm..

Dau gia xe APEC Chi con 2 loai xe Đấu giá xe APEC: Chỉ còn 2 loại xe

Theo kết luận của Hội đồng định giá và bán đấu giá xe ô tôAPEC 2006, Cục Quản lý công sản đã tổ chức 2 phiên bán đấu giá xe APEC 2006 (đợt..

Ban dau gia tau danh bat xa bo o Quang Nam Moi thu hoi chua duoc 1 10 so von dau tu Bán đấu giá tàu đánh bắt xa bờ ở Quảng Nam: Mới thu hồi chưa được 1/10 số vốn đầu tư

Ngày 4.12, Sở Thủy sản Quảng Nam cho biết tiến độ bán đấu giá 17 chiếc tàu đánh bắt xa bờ làm ăn không hiệu quả mới thu về hơn 4 tỉ đồng...