» Tìm kiếm:

bách khoa toàn thư

Bien Hoa tu tieng Viet dau tien trong an ban bach khoa toan thu moi Nga Biên Hòa - từ tiếng Việt đầu tiên trong ấn bản bách khoa toàn thư mới Nga

Nước Nga vốn có truyền thống ấn hành các bách khoa toàn thư. Chỉ trong bảy thập niên rưỡi tồn tại của mình, Liên bang Xô Viết đã ba lần ấn..

Bao gio bat dau bien soan Bach khoa toan thu VN Bao giờ bắt đầu biên soạn Bách khoa toàn thư VN?

Tuy có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng tập cuối cùng bộ Từ điển bách khoa VN (bốn tập) sẽ hoàn thành và xuất bản trong nay mai. Song song đó..

Bach khoa thu Viet Nam nhieu cau hoi chua co cau tra loi Bách khoa thư Việt Nam, nhiều câu hỏi, chưa có câu trả lời?

Sau khi đọc sách “Lịch sử - Lý luận và thực tiễn biên soạn Bách khoa Toàn thư”, tôi hoàn toàn thất vọng vì nội dung cuốn sách không đáp..

Bach khoa thu VN nhieu cau hoi chua co cau tra loi Bách khoa thư VN, nhiều câu hỏi, chưa có câu trả lời?

TP - Sau khi đọc sách “Lịch sử - Lý luận và thực tiễn biên soạn Bách khoa Toàn thư”, tôi hoàn toàn thất vọng vì nội dung cuốn sách..

Bach khoa toan thu ve thien van hoc Bách khoa toàn thư về thiên văn học

Đây là phần mềm tham dự cuộc thi "Trí tuệ Việt Nam 2001", của hai tác giả Hà Thế Hoàng và Ngô Sơn Dương (Hà Nội). Với giao diện sinh động,..

Bien soan Bach khoa toan thu dau tien cua VN Biên soạn Bách khoa toàn thư đầu tiên của VN

Ngày 6-2-2004, tại TP.HCM, Hội đồng chính sách khoa học và công nghệ quốc gia đã nhóm họp để cho ý kiến về dự án “Biên soạn bộ Bách khoa..

Hy vong vao bo bach khoa toan thu mo lon nhat VN Hy vọng vào bộ bách khoa toàn thư “mở” lớn nhất VN

Tôi là một người thường xuyên theo dõi những bài viết trên Wikipedia, một bộ bách khoa toàn thư “mở” được mọi người trên thế giới đóng..

Bach khoa toan thu truc tuyen ve bi mat cua cac chinh phu Bách khoa toàn thư trực tuyến về bí mật của các chính phủ

Bắt đầu từ tháng 3 tới, hơn 1 triệu tài liệu rò rỉ của chính phủ các nước, các tổ chức tại châu Á, Trung Đông, châu Phi cận Sahara và Liên..

Khat vong bach khoa toan thu ve kien truc VN Khát vọng “bách khoa toàn thư về kiến trúc VN”

Mái tóc húi cua nhìn hơi bụi bụi, vầng trán cao thông minh và bướng bỉnh... Đó là những ấn tượng đầu tiên về chàng trai 28 tuổi Nguyễn Tín..

12 tuoi bat loi ca Bach khoa toan thu 12 tuổi - “bắt lỗi” cả Bách khoa toàn thư

Lushian năm nay 12 tuổi, học tại trường tiểu học ở vùng Bắc London, Anh. Vốn là học sinh thông minh, hiếu học lại có trí nhớ tốt, đặc biệt..

Truong Nghe Muu co ten trong Bach khoa toan thu Trung Quoc Trương Nghệ Mưu có tên trong Bách khoa toàn thư Trung Quốc.

Bách khoa toàn thư Trung Quốc tập 2 với sự tham gia biên tập của 20.000 chuyên gia trong thời gian kéo dài 12 năm đã hoàn thành, sẽ ra mắt..

Bach khoa toan thu ve Harry Potter “Bách khoa toàn thư” về Harry Potter?

Cảm thấy trống trải trước cuộc chia tay với các nhân vật đã quá quen thuộc trong Harry Potter, nữ văn sĩ J.K. Rowling đã nảy ra ý định tập..

Dao dien Truong Nghe Muu co ten trong Bach khoa toan thu TQ Đạo diễn Trương Nghệ Mưu có tên trong Bách khoa toàn thư TQ

Bách khoa toàn thư Trung Quốc tập 2 với sự tham gia biên tập của 20.000 chuyên gia trong thời gian kéo dài 12 năm đã hoàn thành, sẽ ra mắt..

Khat vong bach khoa toan thu ve kien truc VN Khát vọng “bách khoa toàn thư về kiến trúc VN”

Tóc húi cua bụi bụi, vầng trán thông minh, bướng bỉnh... Đó là ấn tượng đầu tiên về Nguyễn Tín Lăng, “ông chủ” 28 tuổi của..

GS TS Kieu Thu Hoach duoc moi lam co van cong trinh Trung Hoa dan tuc dai toan GS-TS. Kiều Thu Hoạch được mời làm cố vấn công trình "Trung Hoa dân tục đại toàn"

GS.TS Kiều Thu Hoạch Sau 4 năm biên soạn, công trình bách khoa toàn thư văn hóa dân gian Trung Quốc "Trung Hoa dân tục đại toàn" (gồm 35..

Wikipedia va nhung tro tinh nghich Wikipedia và những trò tinh nghịch

Wikipedia là bách khoa toàn thư trên mạng phổ biến nhất và người đọc cũng có thể truy cập để thay đổi, bổ sung nội dung của bách khoa toàn..

Can cap nhat vu tham sat Virginia hay vao Wikipedia Cần cập nhật vụ thảm sát Virginia? hãy vào Wikipedia!

Người ta đã tranh cãi rất nhiều về tính chất "bách khoa trực tuyến" của website Wikipedia cả về độ tin cậy cũng như tính nặc danh của người..

Wikipedia qua nhieu loi Wikipedia quá nhiều lỗi?

Bộ bách khoa toàn thư miễn phí trên Internet là một trong mười trang web nhiều người truy cập nhất. Nó không khác miền Viễn Tây nước Mỹ hồi..

Nguoi tai hay chi la bach khoa toan thu Người tài hay chỉ là "bách khoa toàn thư"?

Tôi không có ý muốn phê bình bất kỳ một chương trình trò chơi truyền hình nào, bởi mỗi một chương trình đều mang một nét hay và một ý đồ..

Wikipedia la chinh xac Wikipedia là chính xác?

Bộ bách khoa toàn thư miễn phí trên Internet là một trong mười trang web nhiều người truy cập nhất. Nó không khác miền Viễn Tây nước Mỹ hồi..