» Tìm kiếm:

bác sĩ thú y

Chon nghe cung ban Toi se thanh lap benh vien thu y "Chọn nghề cùng bạn": Tôi sẽ thành lập bệnh viện thú y

Tôi sẽ thành bác sĩ thú y, bác sĩ thú y có bằng cấp và chuyên môn hẳn hoi chứ không phải chỉ bằng kinh nghiệm như bà Năm. Tôi sẽ giúp những..

Chuong 2 Nhung nam thang dau doi Chương 2: Những năm tháng đầu đời

Tôi không sinh ra đời để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tại mặt trận, làm việc ngày đêm để cứu sống con người trong rừng nhiệt đới ở Việt..

Giai cuu me con bo vang Giải cứu mẹ con bò vàng

TTCN - 10 giờ sáng chủ nhật, điện thoại rung lên khi tôi đang ngồi uống cà phê ở Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Bac si thu y kien ngoi sao Bác sĩ thú y kiện ngôi sao

Michael Jackson - ngôi sao nổi tiếng và cũng đầy tai tiếng (ảnh) lại tiếp tục gây sự chú ý của dư luận khi bị Dinnes Memorial, một bác sĩ..

Su lien tuong doc dao Sự liên tưởng độc đáo

Này em yêu - Tom thì thào - Anh cảm thấy mệt quá, em làm ơn gọi cho anh một bác sĩ thú y đi?- Một bác sĩ thú y ư? - Cô vợ ngạc nhiên - Tại..

Mot bac si thu y Ha Lan tu vong vi benh cum ga Một bác sĩ thú y Hà Lan tử vong vì bệnh cúm gà

Bộ Y tế nước này đã khẳng định như vậy khi tìm thấy virus cúm gà H7 trong phổi của vị bác sĩ 57 tuổi, qua đời hôm 17/4. Các chuyên gia y tế..

Tin anh trang nhat Tin ảnh trang nhất

Sau 3 ngày được các bác sĩ thú y Thảo Cầm viên (TP.Hồ Chí Minh) chăm sóc, ngày 25/01/2005 ba chú sư tử con (gồm 1 đực, 2 cái thuộc loài..

Bac si thu y Bác sĩ thú y

Một nhà quý tộc bị bệnh mời bác sĩ tới nhà:

Cuu 7 chan o Newzeland Cừu 7 chân ở Newzeland

Một con cừu đã được sinh ra ở Newzeland, nhưng một điều đặc biệt là nó có tới 7 chân thay vì 4 chân như những con cừu khác, trong đó có 5..

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..

Vui buon nghe thu y Vui buồn nghề... thú y

Có lần, bác sĩ Thông mổ cứu sống chú mèo cho một bà ở quận 7, TP.HCM. Khi con vật khỏe lại, bà này viết thư rất chân tình rằng muốn trả ơn..

Vui buon nghe thu y Vui buồn nghề thú y

Có lần, bác sĩ Thông mổ cứu sống chú mèo cho một bà ở quận 7, TP HCM. Khi con vật khỏe lại, bà này viết thư rất chân tình rằng muốn trả ơn..

Cho Phu Quoc Huyen thoai va su that Chó Phú Quốc: Huyền thoại và sự thật

Một dạo, có nhiều lời đồn, chó Phú Quốc đã bị tuyệt chủng. Nhưng nay, đã có nhiều trại nuôi chó Phú Quốc. Thậm chí, chó Phú Quốc còn được..

Thi trac nghiem trong bao lau Cach lam bai thi the nao Thi trắc nghiệm trong bao lâu? Cách làm bài thi thế nào?

* Em ở Đồng Tháp lên TP.HCM luyện thi, em muốn thi ngành Bác sĩ thú y nhưng em không biết thi khối gì, lấy bao nhiêu điểm, thi vào ngày..

Noi thanh cong canh tay bi dut Nối thành công cánh tay bị đứt

Các bác sĩ tại Đài Loan đã nối thành công cánh tay cho một bác sĩ thú y bị cá sấu cắn đứt. Sáu giờ sau phẫu thuật, bệnh nhân cho biết ông..

Vui buon nghe thu y Vui buồn nghề... thú y

Có lần, bác sĩ Thông mổ cứu sống chú mèo cho một bà ở quận 7, TP HCM. Khi con vật khỏe lại, bà này viết thư rất chân tình rằng muốn trả ơn..

Su lien tuong doc dao Sự liên tưởng độc đáo

- Này em yêu - Tom thì thào - Anh cảm thấy mệt quá, em làm ơn gọi cho anh một bác sĩ thú y đi?

Tran nuot chan dien Trăn nuốt chăn điện

Hai bác sĩ thú y Mỹ đã phải mổ một con trăn để cứu sống nó, sau khi nó nuốt cả một tấm chăn điện, gồm cả dây điện và hộp điều khiển. Ông..

Nhung la thu bi an va vu dot xac Những lá thư bí ẩn và vụ đốt xác

Câu chuyện ly kỳ này được khởi đầu từ sự kiện ngày 26/2/1999, Đội Cảnh sát cứu hoả thành phố Burg tỉnh Eno (Pháp) phát hiện thấy trong ngôi..

Day dai an toan cho nhung chu cun Dây đai an toàn cho những chú cún

Sau khi tiếp xúc với rất nhiều chủ nhân có chó bị thương tổn trầm trọng đặc biệt ở tim trong các vụ tai nạn ôtô, gây ra bởi dây xích, Sue..