Ban tay Truyen ngan cua Song khe "Bàn tay" - Truyện ngắn của Sông khê

Mẹ nói với dì: - Con nhỏ tốt, nhưng bàn tay đẹp quá!- Tay búp măng à?- Không rõ. Nhìn bàn tay là biết không thể cáng đáng gia đình.

Ban tay chi dang cho ban tay ban Bàn tay chị đang chờ bàn tay bạn

Bạn trẻ thân mến, sau bàn chân vào chiến trường của Nguyễn Văn Thạc, bây giờ ta có bàn tay giữa chiến trường của Đặng Thùy Trâm (*).

Ban tay chi dang cho ban tay ban Bàn tay chị đang chờ bàn tay bạn

Trong nhật ký của Đặng Thùy Trâm, hầu như không có trang nào chị không viết về nỗi buồn. Rất kỳ lạ: niềm lạc quan chiến đấu và niềm tin..

Xem tuong tay doan suc khoe Xem "tướng" tay đoán sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con..

Phai co ban tay sat va ban tay sach Phải có bàn tay sắt và bàn tay sạch

“Vừa rồi anh Kiệt (nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt) kể với tôi: một người nước ngoài nói với anh ấy rằng VN bây giờ phải có bàn tay sắt..

Cung Loi va ban tay cua than ai tinh Củng Lợi và bàn tay của thần ái tình

Bàn tay điệu nghệ của nàng kỹ nữ đã mở lối cho chàng thợ may học việc lần đầu tiên bước vào vườn yêu. Và thế là chàng đã trúng mũi tên của..

Ban tay Me Bàn tay Mẹ

Từ khi con bắt đầu nhận thức về mẹ thì bàn tay mẹ đã chai sần, thô ráp. Đôi bàn tay cuốc đất, trồng rau, rào vườn; đôi bàn tay băm chuối,..

Ban tay robot nhu tay nguoi Bàn tay robot như tay người

Công ty chế tạo robot Squse giới thiệu bàn tay robot mềm mại có 21 cơ nhân tạo, hoạt động nhờ được cung cấp lực bằng khí nén, có thể co,..

BV Xanh Pon Ha Noi Lan dau tien noi lien ban tay phai bi cat roi BV Xanh - Pôn Hà Nội: Lần đầu tiên nối liền bàn tay phải bị cắt rời

Các bác sỹ Bệnh viện Xanh - Pôn Hà Nội đã phẫu thuật, kết hợp xương, khâu phục hồi gân cơ, nối mạch máu, thần kinh bằng kỹ thuật vi phẫu,..

Cung Loi va ban tay than ai tinh Củng Lợi và bàn tay thần ái tình

Bàn tay điệu nghệ của nàng kỹ nữ đã mở lối cho chàng thợ may học việc lần đầu bước vào vườn yêu. Chàng đã trúng mũi tên Eros ẩn trong bàn..

Nhin tay biet suc khoe Nhìn tay biết sức khỏe

Xem tướng tay là một nghề cổ xưa và phổ biến khắp thế giới. Với y học, xem tay có thể biết được bệnh tật.

Nhin ban tay doan benh Nhìn bàn tay đoán bệnh

Bàn tay có màu sắc đỏ ửng cho phép thày thuốc nghĩ tới bệnh cao huyết áp. Còn bàn tay trắng xanh, lại có những gân xanh (tĩnh mạch) nổi..

Ban tay cua than ai tinh Bàn tay của thần ái tình

Bàn tay điệu nghệ của nàng kỹ nữ đã mở lối cho chàng thợ may học việc lần đầu tiên bước vào vườn yêu. Và thế là chàng đã trúng mũi tên của..

Nguoi phu nu dau tien duoc ghep ca 2 ban tay Người phụ nữ đầu tiên được ghép cả 2 bàn tay

Bà Alba L.C (47 tuổi, người Colombia) đã tươi cười trước ống kính ngay trong bệnh viện của TP Valencia, Tây Ban Nha sau 2 tuần được ghép cả..

Nguyen Tong bi thu Le Kha Phieu Phai co ban tay sat va ban tay sach Nguyên Tống bí thư Lê Khả Phiêu: “Phải có bàn tay sắt và bàn tay sạch”

"Nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt kể với tôi, một người nước ngoài nói với anh ấy rằng VN bây giờ phải có bàn tay sắt, nhưng đấy phải là bàn..

Nhung ban tay Những bàn tay...

Người cha bị tai nạn lao động, mất hết cả hai bàn tay. Mọi sinh hoạt cá nhân của ông giờ phải dựa vào vợ và hai con, một trai một gái. Cô..

Ban tay nan bot co nan nen bot "Bàn tay nặn bột" có nặn nên bột?

Thành công ở các nước tiên tiến, liệu "Bàn tay nặn bột" có cải thiện được tình hình giáo dục của Việt Nam?

Phat trien ban tay nhan tao thong minh Phát triển bàn tay nhân tạo thông minh

Các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Southampton (Anh) vừa phát triển thành công bàn tay nhân tạo mang tên Southampton Remedi-Hand có..

Ban tay em Bàn tay em

Em lật ngửa bàn tay mình, vệt đỏ của máu khô đọng lại giữa đường vân thứ hai. Không có lý do nào giải thích cho cái cảm giác nhỏ bé và tủi..

Ban nhu tay bac si Bẩn như tay bác sĩ

Người ta vẫn có câu: “Sạch như bệnh viện” hay “sạch như bác sĩ”, nhưng một kiểm tra ngẫu nhiên đối với nhân viên y tế Bệnh viện Chợ..