Ban phim sach Bàn phím ... “sạch”

Hãng Genius vừa giới thiệu chiếc bàn phím đa phương tiện truyền thông không thấm nước và không bị nhiễm khuẩn SlimStar 310. Nhà sản xuất..

Ban phim ban Moi quan tam moi cua nganh cong nghiep IT Bàn phím bẩn: Mối quan tâm mới của ngành công nghiệp IT

Trong thời gian gần đây, các hãng công nghệ đã chú ý hơn đến việc đẩy lùi "nạn dịch" bàn phím bẩn, vốn được coi là nơi trú ngụ lý tưởng cho..

Phan cung IT Thai Lan ket Viet Nam Phần cứng IT Thái Lan "kết" Việt Nam

Báo Bangkok Post của Thái Lan đưa tin một hãng nhập khẩu linh kiện PC của Thái đang dự định thành lập một nhà máy tại Việt Nam nhằm cạnh..

Chon ban phim phu hop Chọn bàn phím phù hợp

Nếu mỗi ngày bạn phải làm việc vài tiếng bên máy tính thì cũng nên đầu tư một bộ bàn phím và chuột chất lượng. Điều đó không chỉ để làm đẹp..

Ban phim va chuot khong day len ngoi Bàn phím và chuột không dây lên ngôi!

Khác với những ý kiến trước đây cho rằng bàn phím và chuột không dây chỉ thích hợp với những công việc văn phòng nhẹ nhàng, những việc..

Ban phim va chuot khong hoat dong Bàn phím và chuột không hoạt động

Bàn phím nhà tôi đang dùng (keyboard Asus thường P/S2) tự nhiên chớp 3 đèn bên numlock sau đó không đánh chữ được. Đôi khi chuột cũng bị..

Microsoft gioi thieu chuot va ban phim moi Microsoft giới thiệu chuột và bàn phím mới

Hôm thứ ba vừa qua, tập đoàn Microsoft đã giới thiệu bàn phím và chuột mới. Sản phẩm mới này nhằm vào những người dùng đang tìm kiếm bàn..

Apple sua loi ban phim MacBook dong bang Apple sửa lỗi bàn phím MacBook “đóng băng”

Cuối cùng Apple cũng đã nhận lỗi và phát hành bản cập nhật mới cho Mac OS X 10.5 nhằm khắc phục sự cố hệ điều hành thỉnh thoảng vô hiệu hoá..

Tu bao tri may vi tinh cua minh tai sao khong Phan 2 Tự bảo trì máy vi tính của mình, tại sao không ? (Phần 2)

Trong phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về thủ thuật làm sạch hộp máy chính hay còn gọi là case của máy vi tính. Trong phần..

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

Ban phim cam ung gia 2750 USD Bàn phím cảm ứng giá 2.750 USD

Chiều 21/2, Lebedev – nhà thiết kế nghệ thuật người Nga, tác giả chiếc bàn phím cảm ứng OLED Optimus Maximus cho biết, những bàn phím..

Ban phim Linux dau tien tren the gioi Bàn phím Linux đầu tiên trên thế giới

Người sử dụng Linux sẽ sớm có khả năng mua các bàn phím thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành nguồn mở. Vào cuối tháng chín, Cherry GmbH sẽ..

Nhung ban phim do nhat trong lich su Những bàn phím dở nhất trong lịch sử

Thiết kế quá cao hay quá dẹt làm mỏi tay, một phím được in vô số ký tự và thực hiện tới 4 - 6 chức năng khiến người ta rối trí, chưa kể các..

Ban phim nhan duoc chu viet tay Bàn phím nhận được chữ viết tay

Ý tưởng bàn phím có kèm theo bàn viết tay dường như có vẻ rất thuận tiện cho mọi người, nhưng có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó khi biết..

Ban phim ao qua ho henh Bàn phím ảo quá hớ hênh

Tuy nhiên, theo nhận định của hãng bảo mật Hispasec Systems của Tây Ban Nha, bàn phím ảo cũng hớ hênh và yếu đuối trước nạn "điệp viên" hệt..

Su dung ban phim ao bang On screen keyboard cua Softboy Sử dụng bàn phím ảo bằng “On-screen-keyboard” của Softboy

Thường xuyên sử dụng bàn phím ảo đã trở thành một thói quen tốt của những người dùng có ý thức bảo mật cao nhằm chống lại các chương trình..

10 ban phim la thuong 10 bàn phím lạ thường

Những chiếc keyboard hình chữ nhật tiêu chuẩn quá quen thuộc lại khơi nguồn sáng tạo mới cho các nhà sản xuất. Họ đưa bàn phím vào trong..

Tan cong bao mat bang ban phim chuot va mic Tấn công bảo mật bằng... bàn phím, chuột và mic

Các nhà khoa học Mỹ vừa lên tiếng cảnh báo về một nguy cơ bảo mật mới: Những thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột hoặc microphone được..

Chuot ban phim khong day va dieu khien PC tu xa cua Logitech Chuột, bàn phím không dây và điều khiển PC từ xa của Logitech

Người dùng máy tính sẽ rất bất ngờ với sản phẩm mới của Logitech, đó là chiếc bàn phím, chuột không dây đồng thời còn có cả chiếc điều..

Ban phim sach Bàn phím ... sạch

Hãng Genius vừa giới thiệu chiếc bàn phím đa phương tiện truyền thông không thấm nước và không bị nhiễm khuẩn SlimStar 310.