» Tìm kiếm:

bàn cờ trang 2

Quan co di dong Quân cờ di động

Bốn kỳ thủ bé tí ngồi bệt xuống quanh bàn cờ. Quân cờ số 1 được chọn. Hàng loạt quân cờ khác phải "né" đường cho quân cờ số 1 tiến từng..

Sat thu ban co Nga linh an chung than "Sát thủ bàn cờ" Nga lĩnh án chung thân

Kẻ giết 48 người bằng cách dụ họ uống rượu rồi dùng búa đập cho đến chết ở Nga với biệt danh "Sát thủ bàn cờ" đã bị tuyên mức án cao nhất..

Gruzia Con tot nho tren ban co lon Gruzia: Con tốt nhỏ trên bàn cờ lớn

Khi người Gruzia chuẩn bị chào đón vị tổng thống mới, lên nắm quyền sau việc lật đổ chế độ cũ với sự ủng hộ của Mỹ, Matxcơva và Washington..

Don Tet ben ban co Đón Tết bên bàn cờ

TP - Khi bạn đọc cầm trên tay số báo này, Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Lê Quang Liêm vẫn đang thi đấu tại giải cờ vua quốc tế Aeroflot (Nga),..

Nguoi va may lai so tai Người và máy lại so tài

Mỗi ván cờ có thể kéo dài tới 7 giờ và sẽ được đưa tin trên nhiều website cờ vua. Kasparov sẽ đeo kính 3D trong khi ngồi trước một màn hình..

Con Son Truyen thuyet va du lich Côn Sơn: Truyền thuyết và du lịch

Mảnh đất này gắn bó với tên tuổi và sự nghiệp của nhiều danh nhân đất Việt như Trần Nguyên Đán, Huyền Quang và đặc biệt là người anh hùng..

Chong chong khong lo ban co vua va doi linh vat bien lon nhat VN Chong chóng khổng lồ, bàn cờ vua và đôi linh vật biển lớn nhất VN

Trong những ngày đến vớI Festival biển 2007 “Nha Trang-Điểm hẹn” này, du khách được chiêm ngưỡng 3 kỷ lục mới của Việt Nam do công ty..

Nhung nguoi san sang xoa ban co Những người sẵn sàng “xóa bàn cờ”

Các doanh nhân trẻ mang hành trang lớn nhất là chất xám, kỹ năng, bản lĩnh kinh doanh và giấc mơ vươn ra toàn cầu.

Co tuong ho Guom net van hoa doc dao Cờ tướng hồ Gươm - nét văn hoá độc đáo

Đến Hà Nội, thăm hồ Gươm, nếu dừng chân lâu hơn một chút, kỹ hơn một chút, hẳn du khách sẽ nhận ra, bên cạnh tháp Rùa, tháp Bút..., còn có..