Bo ca sy Ngoc Khue Toi xin loi chau Thuong Bố ca sỹ Ngọc Khuê: "Tôi xin lỗi cháu Thương"

Trước sự việc xảy ra, qua TP Họa sỹ Ngọc Khôi (Bố của Ngọc Khuê) muốn chuyển lời xin lỗi đến tác giả Nguyễn Thị Minh Thương. Ông bảo:..

Xin duoc tam tinh cung ban doc Xin được tâm tình cùng bạn đọc

TPCN - Sau 20 năm, Xuân Khải, tác giả bài thơ Mùa Xuân nhớ Bác có dịp được giãi bày tâm tư tình cảm, trao đổi với bạn đọc yêu quý những..

Ngoc Khue thuong tho Ngọc Khuê thuổng... thơ?

Cha của Ngọc Khuê đưa bài thơ con gái tặng mình cho một nhà báo và bài thơ được đăng cuối năm 2005. Nhưng một sinh viên khẳng định, bài thơ..

Tiec cho Ngoc Khue Tiếc cho Ngọc Khuê

Sau khi bài báo "Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?", số ra ngày 7- 8. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của các nhà thơ, nhà giáo, nhà văn.....

Tiec cho ca si Ngoc Khue Tiếc cho ca sĩ Ngọc Khuê...

Sau bài báo "Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?", chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của các nhà thơ, nhà giáo, nhà văn... Để có một cái nhìn..

Mot bai tho ngan co nhieu di ban Một bài thơ ngắn có nhiều dị bản

Một bài thơ chỉ vỏn vẹn có 4 câu, thế mà lại có khá nhiều dị bản. Điều đó chứng tỏ bài thơ đã tạo được sự đồng cảm nơi người đọc đồng thời..

Ca sy Ngoc Khue co dao tho Ca sỹ Ngọc Khuê có "đạo" thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Tu bai tho gay chan dong du luan va dem truoc doi moi Từ bài thơ gây chấn động dư luận và “đêm trước đổi mới”

TP - Cách đây tròn hai mươi năm, mùa xuân năm 1986, trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI, bài thơ “Mùa xuân nhớ Bác” của tác..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Ong Hoang Tung Bai tho van con nguyen gia tri Ông Hoàng Tùng: “Bài thơ vẫn còn nguyên giá trị”

TP - Nguyên Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên huấn T.Ư Hoàng Tùng đã khẳng định với PV TP như vậy, khi nói về bài thơ "Mùa xuân nhớ Bác".

Tho hay thanh tho que Thơ hay thành... thơ què?

Liếc qua mục lục, tôi thấy rất nhiều bài thơ hay mà mình yêu thích được tuyển. Nhưng chưa kịp mừng thì tôi bị cơn sốc nặng vì thơ in sai..

Bai tho thoi bung len ngon lua Bài thơ thổi bùng lên ngọn lửa

TP - Sau khi bài thơ “Mùa xuân nhớ Bác” (MXNB) đăng trên báo, rất nhiều độc giả gửi thư về tòa soạn, tác giả cổ vũ, khích lệ tinh thần..

100 bai tho hay nhat the ky lieu da la hay nhat 100 bài thơ hay nhất thế kỷ - liệu đã là hay nhất?

Cuộc bình chọn 100 bài thơ VN hay nhất thế kỷ do Trung tâm Văn hóa doanh nhân và NXB Giáo Dục tổ chức đã có kết quả. 100 bài thơ được công..

Ca si Ngoc Khue bi nghi ngo dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ

Sau khi bài thơ “Cha và mùa thu” của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương,..

So phan bai tho khoc ke thu cua co thi si Hai Bang Số phận bài thơ "khóc kẻ thù" của cố thi sĩ Hải Bằng

Nhà thơ Hải Bằng đi vào cõi vĩnh hằng đã 9 năm rồi, nhưng độc giả yêu thơ miền Trung, nhất là ba tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên -..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Khuê hẹn tôi ở một quán cà phê của người bạn cô trên phố Hàng Bông (Hà Nội). Khuê nói cười hồn nhiên:

Nguoi dan mong muon doi moi manh me hon Người dân mong muốn đổi mới mạnh mẽ hơn

"Cũng như thời điểm ĐH Đảng VI, hiện nay chúng ta đang chuẩn bị ĐH Đảng lần thứ X, tôi cho rằng đây là một cơ hội, vận hội để chúng ta có..

Ngoc Khue bi nghi dao tho Ngọc Khuê bị nghi đạo thơ

Sau khi bài thơ "Cha và mùa thu" của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo hồi tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh viên năm thứ 3, Đại học..

Nghia trang tho Nghĩa trang... thơ!

Nhìn bề ngoài, nghĩa trang Cực Lạc Thái Bình (dưới chân núi Bà Đen thuộc xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) không khác so..