» Tìm kiếm:

bài phóng sự

Chau da hieu the nao la lam luat Cháu đã hiểu thế nào là “làm luật”!

Qua loạt bài phóng sự “Mãi lộ trắng trợn giữa Sài Gòn”, Thanhnien Online đã nhận được rất nhiều thư phản hồi của bạn đọc khắp nơi gởi..

Star Movies 272 Capote Star Movies 27/2: Capote

Càng điều tra, vụ án càng cuốn hút ông đến kỳ lạ. Không dừng lại ở việc thực hiện một bài phóng sự, ông quyết định sẽ xây dựng thành một..

Tap su Tập sự

Gió chạy thục mạng trên những vòm cây ngoài đồng. Tứ bề là nước giăng, chỉ còn lại những dãy bờ mỏng tanh như những lằn chỉ hời hợt nằm bắt..

Tam dinh chi cong tac 3 canh sat giao thong duong thuy Tạm đình chỉ công tác 3 cảnh sát giao thông đường thủy

Ngày 13-2, ngay sau khi TS đăng bài phóng sự điều tra "Mãi lộ nơi cửa biển", trung tá Phạm Văn Lệnh, trưởng Phòng cảnh sát giao thông..

Nan mai lo khong le chiu thua Nạn mãi lộ, không lẽ chịu thua?

Cứ tưởng sau loạt bài phóng sự điều tra của báo, những người được giao nhiệm vụ giữ gìn trật tự giao thông sẽ không còn dám nhận tiền mãi..

HBO 156 Mad City HBO 15/6: Mad City

Một công việc tốt đang mở ra trước mắt Max Bracknett cho đến khi anh gặp đối thủ nặng ký của mình, phóng viên nổi tiếng Kevin Hollander...

Sao de nhung ten con do long hanh den the Sao để những tên côn đồ lộng hành đến thế?

Sau khi đọc bài phóng sự điều tra “Cướp cạn lộng hành trên những chuyến xe” đăng trên TS (22 và 23-12-2003), bạn đọc xa gần rất hoan..

Time tiet lo bi mat tham van tu nhan o Guantanamo Time tiết lộ bí mật thẩm vấn tù nhân ở Guantanamo

(TPO) Tạp chí Time đã đăng tải bài phóng sự đặc biệt lần theo cuốn sổ nhật ký ghi lại quy trình thẩm vấn Mohammed al-Qahtani, tên không tặc..

Thoat nhin Thoạt nhìn

Phóng viên một tờ báo trò chuyện suốt hai tiếng đồng hồ với anh thợ tiện Viktor Petrovich về công việc sản xuất, về gia đình, và lúc tạm..

Mot nam tu cho PV bia tin banh bao nhan bia carton Một năm tù cho PV bịa tin "bánh bao nhân bìa carton"

Một phóng viên truyền hình Bắc Kinh (CCTV) vừa bị tuyên phạt một năm tù về tội bịa đặt một bài phóng sự bánh bao nhân bìa carton.

Giao luu truc tuyen voi vo su Hoa Hue va Thu Van Giao lưu trực tuyến với võ sư Hoa Huệ và Thu Vân

Từ 14h đến 16h hôm nay 24/2, hai nhân vật nữ trong loạt bài phóng sự Võ sư hành hiệp là võ sư Hồ Hoa Huệ (đương kim vô địch võ cổ truyền..

Lai noi ve Bi thu Quan uy thoi Lại nói về Bí thư Quận ủy thời @

TP - Chờ Nhật Thành đã quá trưa mà không thấy. Đã định quay xe về nội thành thì Nhật Thành đi xe máy ở đâu về. Hóa ra cả sáng nay đồng chí..

Xu ly nghiem cac duong day nhap va buon ban rac thai Xử lý nghiêm các đường dây nhập và buôn bán rác thải

Ngày 27-7, ngay sau khi đọc loạt bài phóng sự “Tràn ngập rác ngoại” trên TS, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực đã email..

Giao luu truc tuyen voi 2 vo su Hoa Hue va Thu Van Giao lưu trực tuyến với 2 võ sư Hoa Huệ và Thu Vân

Từ 14h đến 16h hôm nay (24/2), hai nhân vật nữ trong loạt bài phóng sự Võ sư hành hiệp là võ sư Hồ Hoa Huệ (đương kim vô địch võ cổ truyền..

Mot ngay o Trung tam nghe nhin tong hop Một ngày ở "Trung tâm... nghe - nhịn tổng hợp"

Đó không phải là tít chúng tôi nghĩ ra để đặt cho bài phóng sự này mà là câu nói nghiêm túc của một cán bộ đứng đầu cơ quan Văn phòng tiếp..

Trao tien va qua tang cua ban doc cho ba anh em mo coi Nguyen Van Hoa Trao tiền và quà tặng của bạn đọc cho ba anh em mồ côi Nguyễn Văn Hòa

TNO số ra ngày 8/6/2005 đăng bài phóng sự về ba anh em mồ côi Nguyễn Văn Hòa (thôn Long Quang, xã Nhơn Hòa, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định)...

Bao Toledo Blade lai duoc ton vinh ve phong su dieu tra toi ac linh My tai Viet Nam Báo Toledo Blade lại được tôn vinh về phóng sự điều tra tội ác lính Mỹ tại Việt Nam

Nhật báo Toledo Blade tiếp tục được các tổ chức báo chí Mỹ tôn vinh vì loạt bài phóng sự điều tra dũng cảm và chân thực của họ về việc lực..

Silicon Valley Khong khi Euro chay bong trong cac rap cafe bong da Silicon Valley: Không khí Euro cháy bỏng trong các "rạp café bóng đá"

Nhân vòng chung kết Euro 2004 đang diễn ra tại Bồ Đào Nha, Thanh Niên giới thiệu bài phóng sự của Hàm Yên, một cây bút nữ hiện đang sống ở..

Phan hoi bai Nhung con duong qua kho Phản hồi bài Những con đường “quá khổ”

Sau khi Thanhnien Online đăng bài Phóng sự ảnh: Những con đường “quá khổ”? Chúng tôi đã được bạn đọc cung cấp thêm một số tuyến đường..