Cham soc suc khoe ba me va tre so sinh tu gia dinh den benh vien Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh từ gia đình đến bệnh viện

Ngày 2/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt dự án “Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ hộ gia đình đến bệnh viện” với..

80 so ba me dang sai lam 80% số bà mẹ đang sai lầm

Tổ chức Y tế thế giới và Viện Dinh dưỡng VN đều khuyến cáo rộng rãi: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Nhưng tỉ lệ bà mẹ cho con bú..

Noi dau 7000 dem va hon the Nỗi đau 7000 đêm và hơn thế

Ba tên giết người, đương nhiên phải có ba bà mẹ. Người ta cứ bảo “trong cuộc đời này, có hai nơi mà người ta chẳng bao giờ muốn gặp ở đó..

Vinh biet Huyen Tran Vĩnh biệt Huyền Trân

Thứ bảy. Bà mẹ đẹp như một bức tranh thời Phục Hưng gọi điện thoại năn nỉ: “Con bận không Hưng, đến đây với cô nhé. Cô có vé xem hát, lâu..

Vinh biet Huyen Tran Vĩnh biệt Huyền Trân

TTCN - Thứ bảy. Bà mẹ đẹp như một bức tranh thời Phục Hưng gọi điện thoại năn nỉ: “Con bận không Hưng, đến đây với cô nhé. Cô có vé xem..

Vinh biet Huyen Tran Vĩnh biệt Huyền Trân

Thứ bảy. Bà mẹ đẹp như một bức tranh thời Phục Hưng gọi điện thoại năn nỉ: “Con bận không Hưng, đến đây với cô nhé. Cô có vé xem hát, lâu..

Vo cua quy tu Vợ của quý tử

Kể cả khi con đã trưởng thành thì các bà mẹ vẫn luôn coi họ là những đứa trẻ to đầu. Vì vậy, làm vợ quý tử chẳng sung sướng chút nào bởi họ..

Nha bao Tran Hong cam thay duoc che cho truoc moi ba me Nhà báo Trần Hồng cảm thấy được che chở’ trước mỗi bà mẹ

""Tự bao giờ tôi chẳng nhớ, chỉ biết ống kính máy ảnh - phương tiện nghiệp đời của tôi đã dồn cả về những bà mẹ, khao khát đến mê để khám..

Khong phai ba me nao cung co dieu kien vat sua du tru Không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện vắt sữa dự trữ

Hai bà mẹ ở nước ngoài nói rằng đi làm con vẫn bú mẹ được vì mẹ có thể vắt sữa cất trong tủ lạnh dù ở nhà hay cơ quan. Nhưng ở Việt Nam,..

Nhung ba me o toa Những bà mẹ ở tòa

Tôi thường trò chuyện với những bà mẹ của các bị cáo, những người đau khổ trong phòng xử, tất tả trên sân tòa vì con. Tôi thường tự hỏi tại..

Ban khoanmua sua cho con Băn khoăn...mua sữa cho con

Hiện nay các bà mẹ nuôi con nhỏ thật sự băn khoăn trước một thị trường sữa nội, ngoại với những lời quảng cáo hấp dẫn mà không biết chất..

Hoc bong danh cho cac ba me Học bổng dành cho các bà mẹ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình học bổng với quy mô lớn, chuyên nghiệp được tổ chức dành riêng cho các bà mẹ mang thai và cho..

Lam vo quy tu Làm vợ quý tử

Làm vợ những “cục cưng” này chẳng sung sướng chút nào bởi bạn lại phải tiếp tục bao bọc, cung phụng chồng theo cái cách mà mẹ chồng đã..

Ba me khong bien gioi Bà mẹ không biên giới

Có những bà mẹ người Thổ Nhĩ Kỳ đêm đêm cùng nhau mang đèn ra điểm buôn bán ma túy ở một quận nhỏ phía tây Berlin để đối mặt với bọn buôn..

Ba me khong bien gioi Bà mẹ không biên giới

TT (Berlin) - Có những bà mẹ người Thổ Nhĩ Kỳ đêm đêm cùng nhau mang đèn ra điểm buôn bán ma túy ở một quận nhỏ phía tây Berlin để đối mặt..

Hoi di me ke cho nghe "Hỏi đi, mẹ kể cho nghe..."

Chưa bao giờ tôi được gặp nhiều bà mẹ đến thế, cũng chưa bao giờ tôi nhận ra những bà mẹ lại giống nhau đến thế. Những nụ cười móm mém,..

Hon 1.000 ba me tham gia ky luc cac ba me cho con bu Hơn 1.000 bà mẹ tham gia kỷ lục các bà mẹ cho con bú

TP - Ngày 26/8, chương trình xác lập kỷ lục Guinness “Số lượng các bà mẹ cho con bú” do nhãn hàng Dielac - Vinamilk khởi xướng đã chính..

Truong hoc cho cac ba me tuoi teen Trường học cho các bà mẹ tuổi teen

Thật bất tiện khi phải ngồi vào bàn học và giải quyết hàng đống những bài tập hình học rắc rối khi mang thai. Ở New York (Mỹ), có hàng tá..