Ba con den khong dung dia chi Bà con đến không đúng địa chỉ...

Đó là ý kiến của ông Võ Văn Thiện (ảnh) - phó trưởng Ban công tác phía Nam Ủy ban MTTQ VN - về việc nhiều người dân ở các tỉnh lên Vụ Công..

Chat xam la tiem nang va the manh cua Viet kieu “Chất xám là tiềm năng và thế mạnh của Việt kiều”

“Tết năm nay dự kiến bà con Việt kiều về quê ăn tết sẽ đông hơn năm ngoái. Chương trình tiếp đón bà con đang được chuẩn bị khá chu đáo,..

Tuong Nguyen Viet Thanh gap dan khieu kien Tướng Nguyễn Việt Thành gặp dân khiếu kiện

Thể theo nguyện vọng của những người dân khiếu kiện từ các tỉnh về TP.HCM, sáng hôm qua 23/9, tại hội trường lớn của Tổng cục Cảnh sát,..

Tuong Nguyen Viet Thanh gap dan khieu kien Tướng Nguyễn Việt Thành gặp dân khiếu kiện

Thể theo nguyện vọng của những người dân khiếu kiện từ các tỉnh về TPHCM, sáng hôm qua 23/9, trung tướng Nguyễn Việt Thành đã dành thời..

Tuong Thanh gap dan khieu kien Tướng Thành gặp dân khiếu kiện

Lúc 9h sáng 23/9, theo chỉ đạo của tướng Nguyễn Việt Thành, ba chiếc xe máy lạnh 45 chỗ ngồi của Phòng hậu cần Công an TPHCM đã đến đường..

Nang dau giua dai ngan Nàng dâu giữa đại ngàn

Người Pa Cô ở Quảng Trị coi chị Trần Thị Kim Liên, 43 tuổi, như một huyền thoại. Bà con dân tộc Pa Cô luôn xem chị là người dìu dắt họ đứng..

Vuot nui di cuu doi Vượt núi đi cứu đói

- Lũ quét đi qua, 6 xã vùng cao của Quảng Nam không còn chìm trong những tang thương, nguy kịch. Nhưng những bản làng Cơ Tu, Xê Đăng, Mơ..

Chia se thiet hai voi ba con vung lu Chia sẻ thiệt hại với bà con vùng lũ

Chiều 16/11, đoàn cứu trợ báo DT tiếp tục vào xã Tịnh An (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) để trao quà của bạn đọc tới bà con bị thiệt hại..

Tung bung don Le Noel Tưng bừng đón Lễ Noel

Những ngày này, bà con giáo dân và đồng bào cả nước đang tưng bừng chào đón Lễ Noel. Hoà cùng niềm vui chung này, lãnh đạo trung ương và..

Co Chieu tinh nguyen la an tam Có Chiêu “tình nguyện” là an tâm!

Chọn mảnh đất đầy nắng, gió nằm vắt vẻo biên giới, không người thân, không quen biết, Trần Văn Chiêu cứ phăm phăm đi về với bà con xã Hưng..

Ba i ho c Tam Giang Bài học Tam Giang

TTCN - Trong khi những dự án đánh bắt xa bờ được Chính phủ đầu tư không mang lại hiệu quả, thì tại xã nghèo Tam Giang, bà con ngư dân tự..

Mot nha bao Viet kieu Một nhà báo Việt kiều

Lâu nay, trên các trang của những tờ báo lớn trong nước, bạn đọc đã quen biết với nhiều cây bút Việt Nam viết từ nước ngoài. Hình như khi ở..

Ben dong Bach nguu Bên dòng Bạch ngưu

Mãi cho tới bây giờ, mỗi khi tụi tôi có dịp gặp nhau, bên ấm trà nóng hay trong bữa tiệc liên hoan thì những kỷ niệm tuổi thơ lại hiện lên..

Lang nuoc den Làng nước đen

Nằm lọt thỏm giữa lưu vực hai con sông lớn Thu Bồn và Ly Ly, nhưng làng Trà Đình 2, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vẫn chịu khát mấy..

Manh dan thong thoang va toan dien hon Mạnh dạn, thông thoáng và toàn diện hơn

“Nhà nước VN tái khẳng định một cách công khai và mạnh mẽ những chủ trương, chính sách ưu đãi của Nhà nước dành cho bà con Việt kiều” -..

Quang Nam Vuot nui bang rung di nhan hang cuu tro Quảng Nam: Vượt núi, băng rừng đi nhận hàng cứu trợ

2 tháng sau lũ, mọi tuyến đường lên các xã vùng cao của huyện Nam Trà My vẫn còn bị chia cắt. Nhân dân phải cắt rừng vượt núi mất 2 ngày để..

Chu tich nuoc tro chuyen voi kieu bao tai Quan Cam Chủ tịch nước trò chuyện với kiều bào tại Quận Cam

"Chúng ta nghĩ Tổ quốc là cái gì xa xôi, nhưng Quốc văn giáo khoa thư nói rằng, đó là những gì gần gũi nhất... Tôi mong bà con của mình,..

Don xuan tren don bien phong de nhat kho kho Đón xuân trên đồn biên phòng "đệ nhất khó khổ"

- Lính trẻ biên phòng Tẩn A Páo khoe bức ảnh Páo cùng Lở Mẩy chụp trong mùa xuân năm ngoái khi hai người xuống phố huyện chơi. Khoe một..

Nguoi Kim Thuy da che gao cuu tro Người Kim Thủy...đã “chê” gạo cứu trợ

Mùa giáp hạt năm 2004, bà con Vân Kiều ở xã Kim Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) “chê” gạo cứu trợ của huyện.

Muon lay tien bao hiem phai nhan tin mat tich Muốn lấy tiền bảo hiểm, phải nhắn tin mất tích

Lại chuyện chờ đợi bảo hiểm của ngư dân. Nhưng đây không phải là nạn nhân của bão Chanchu. Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2..