Mot nguoi dep Miss Aution 2007 bi choi xau Một người đẹp Miss Aution 2007 bị "chơi xấu"

Mấy ngày gần đây, một entry mang nhiều nội dung “nhạy cảm” liên quan đến đời tư của Trương Thị Tuyết Mai - Miss Fashion của cuộc thi..

Dat cua loai nguoi Trich tieu thuyet cua P A Toer Đất của loài người (Trích tiểu thuyết của P.A. Toer)

TS- Một trong những người thầy của tôi nói: chỉ một thời gian ngắn, rất ngắn nữa, con người sẽ không cần phải vất vả đổ mồ hôi để đổi lấy..

Trai tim dan ong nhieu ngan lam Trái tim đàn ông nhiều ngăn lắm

Họ có thể yêu hai người cùng một lúc ở những cung bậc khác nhau. Mai Anh cứ nhìn kết quả của những cuộc ngoại tình mà xem: đàn bà ngoại..

Tai sao dan ong de ngoai tinh Tại sao đàn ông dễ ngoại tình

Trong thực tế cuộc sống có một số đàn ông khó giữ chung thủy với được với một người phụ nữ. Họ bị quyến rũ bởi sự rung động, hồi hộp và mạo..

Co nen day cho ke So Khanh mot bai hoc Có nên dạy cho kẻ Sở Khanh một bài học?

Bi kịch của đời tôi bắt đầu khi phát hiện mình mang giọt máu của anh. Cùng lúc đó vợ anh phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi. Vợ anh đến..

Hang dung bao gio gap anh ta nua Hằng đừng bao giờ gặp anh ta nữa

Nếu anh ta mong muốn cho bạn hạnh phúc, mình nghĩ anh ta sẽ tôn trọng quyết định của bạn. Mình hiểu bạn đang tiếc chỗ làm việc tốt, lương..

Mot nua cua ban Một nửa của bạn

Nếu đã có bạn trai rồi, bạn có nghĩ anh ta là Mr. Right của bạn không? Hay bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu ở bên người khác? Hãy tìm câu..

Chi Ha hay nho bac si su dung mot vai meo nho Chị Hà hãy nhờ bác sĩ sử dụng một vài mẹo nhỏ

Chị hãy tranh thủ khi anh ta còn tỉnh táo để gợi ý việc vợ chồng chị đi khám sức khỏe tổng quát, trong đó phải bao gồm việc thử máu và nước..

Hoang Anh dung ton thoi gian vi anh ta Hoàng Anh đừng tốn thời gian vì anh ta

Bạn đừng suy nghĩ vẩn vơ, buồn bã làm chi. Hãy quên anh ta đi, bạn sẽ có cuộc sống tươi đẹp hơn là cứ mãi ấm ức trong lòng như tôi vậy. Anh..

Chong toi toi te gap nhieu lan chong Ha Chồng tôi tồi tệ gấp nhiều lần chồng Hà

Chồng tôi không ngủ với em họ tôi, nhưng những gì anh ta làm với tôi còn tệ hại hơn gấp nhiều lần. Chồng tôi quan hệ với một cô gái ở bên..

Dan ong nhieu chuyen Đàn ông... nhiều chuyện

Nếu bạn có những hành vi đối xử tốt với anh ta, anh ta bảo bạn đang để ý anh ta. Còn ngược lại anh ta bảo “cô ấy kiêu ngạo”.

Ky 9 Nhung nguoi anh em Mujahideen Kỳ 9: Những người anh em Mujahideen

Jill Carroll dần tuyệt vọng. Nhóm lính canh cũng trở nên nóng nảy bởi công việc canh giữ con tin buồn tẻ. Giữa họ bắt đầu xảy ra xung đột...

Ngoi tu cung ti phu Khodorkovky Ngồi tù cùng tỉ phú Khodorkovky

Nhà báo Akhmirova Rimma của tờ Người Đối Thoại (Nga) đã trò chuyện với Pyotr Shchedrov (ảnh), người bị giam cùng tỉ phú dầu hỏa Mikhail..

16 tuoi da bi ep duyen 16 tuổi đã bị ép duyên

Vừa qua, hộp thư Vườn tâm tư có nhận được một bức thư, có thể gọi đó là một lời kêu cứu, của một cô bé chưa đầy 17 tuổi. Qua việc thuật lại..

Yen Vy Nghe ten anh ta toi da thay khiep so Yến Vy: "Nghe tên anh ta tôi đã thấy khiếp sợ"

"Bây giờ, tôi rất sợ và không dám nhìn mặt anh ta nữa. Đã 4 năm rồi tôi chưa gặp anh Tòng và nói chung, cho đến lúc này chỉ nghe tên anh ta..

Chi Mai phai phan tich ky ve nguoi ban trai cu Chị Mai phải phân tích kỹ về người bạn trai cũ

Hiện giờ anh ta gặp chị làm gì? Phải chăng thấy có lỗi vì chị sống ít hạnh phúc với chồng? Hay nghĩ cho bản thân anh ta? Hay muốn sửa chữa..

Chi Tien dang rat can loi khuyen cua ban doc Chị Tiên đang rất cần lời khuyên của bạn đọc

Bây giờ sức khỏe tôi đã giảm sút nhiều lắm, tôi muốn nuôi con tôi nhưng có lẽ không còn sức trong cuộc chiến giành giật này nữa. Tôi chỉ hy..

7 cach tot nhat de tro lai voi nhau 7 cách tốt nhất để trở lại với nhau

Vợ chồng nào rồi cũng có lúc cãi nhau, điều quan trọng nhất là làm sao để sống với nhau tình cảm như thuở ban đầu, điều này quyết định các..