Truong Anh ngu quoc te Au My IWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP: Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng..

Truong anh ngu quoc te Au MyIWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng..

Tu tin trong giao tiep Anh ngu Tự tin trong giao tiếp Anh ngữ

Ngày nay, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, nhất là khi Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập,..

Giup hoc vien tu tin trong giao tiep Anh ngu Giúp học viên tự tin trong giao tiếp Anh ngữ

Ngày nay, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, nhất là khi Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập,..

Hoc Anh van tai Cleverlear Vui va hieu qua Học Anh văn tại Cleverlear: Vui và hiệu quả!

Hiện diện tại Việt Nam từ tháng 11/2003, Cleverlearn là trung tâm ngoại ngữ có trụ sở chính đặt tại Miami, Hoa Kỳ. Đây là đơn vị tiên phong..

Vui hoc He tai Cleverlearn 2006 Vui học Hè tại Cleverlearn 2006

Tiếp theo thành công và sự ủng hộ của phụ huynh học viên trong chương trình Anh ngữ mùa hè năm 2005, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Vietnam..

Truong Anh ngu Kiosk Trường Anh ngữ Kiosk

Kiosk School of English là trường đào tạo Anh ngữ lớn tại Toronto, thành phố lớn của Canada. Với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ..

Dia chi hoc anh ngu dang tin cay Địa chỉ học anh ngữ đáng tin cậy

Một trong những trở ngại lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam trong quá trình học tập, hoà nhập với công việc đó chính là... ngoại ngữ! Thật..

Truong Anh ngu Dung dau cung quoc te Trường Anh ngữ: Đụng đâu cũng “quốc tế”

Sau sự cố Trường Anh ngữ Quốc tế SITC, các học viên mới giật mình nhận ra: Bỏ tiền vào các trung tâm Anh ngữ mang danh quốc tế chưa hẳn là..

Bo tien nhieu chua han da tot Bỏ tiền nhiều chưa hẳn đã tốt!

Sau sự cố Trường Anh ngữ Quốc tế SITC, các học viên mới giật mình nhận ra: Bỏ tiền vào các trung tâm Anh ngữ mang danh quốc tế chưa hẳn là..

5 hoc bong toan phan chuong trinh Anh ngu moi 5 học bổng toàn phần chương trình Anh ngữ mới

Eduworld là một trung tâm đào tạo mới gia nhập vào lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Tại đây, học viên được cung cấp các chương trình..

Anh ngu du hoc Hanh trang thiet yeu cua du hoc sinh Anh ngữ du học - Hành trang thiết yếu của du học sinh

Theo con số thống kê không chính thức, hằng năm, Việt Nam có đến hơn 5.000 học sinh đi du học. Những khó khăn các em thường gặp khi du học..

Dao tao Anh ngu cho nhan vien P T TP HCM va TNS Đào tạo Anh ngữ cho nhân viên P-T TP. HCM và TNS

Sáng 6-11-2004, Trung tâm AUSP- tổ chức hợp tác đào tạo Anh ngữ quốc tế giữa Trung tâm Ngoại ngữ ĐHQG TP. HCM và Trung tâm Ngôn ngữ Úc đã..

Truong Anh ngu ILA Viet Nam Trường Anh ngữ ILA Việt Nam

Trước khi quyết định chọn trường nào để học Anh ngữ, bạn thường dựa vào những yếu tố nào - học phí, tiếng tăm, cơ sở vật chất, hay quy mô..

Toeic tieu chuan tuyen dung moi trong cac cong ty toan cau Toeic, tiêu chuẩn tuyển dụng mới trong các công ty toàn cầu

TTCN - Bằng Anh ngữ giao tiếp TOEIC (Test of English for International Communication) có lẽ chưa quen thuộc với rất nhiều người, tuy nhiên..

45 hoc vien dat hang uu trong ki thi chung chi Anh ngu Cambridge 45 học viên đạt hạng ưu trong kì thi chứng chỉ Anh ngữ Cambridge

Tối 8/8/2005, 243 học sinh lứa tuổi từ 7 đến 18, thuộc trung tâm Anh ngữ quốc tế ILA Việt Nam, đã được nhận chứng chỉ Cambridge về Anh ngữ...

Dai hoc RMIT cap hoc bong 20 tuan Anh ngu Đại học RMIT cấp học bổng 20 tuần Anh ngữ

Trường Đại học RMIT, Australia sẽ tổ chức sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu một số suất học bổng Anh ngữ toàn phần và bán phần cho học sinh kỳ..

7 8 5 Trai he Anh ngu Cambridge tai Tuan Chau 7 - 8/5: Trại hè Anh ngữ Cambridge tại Tuần Châu

Trong 2 ngày 7 - 8/5, Trại hè Anh ngữ Cambridge sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Trại do Trung tâm giáo dục..

Tuan le du hoc he tai Singapore Tuần lễ du học hè tại Singapore

Sunrise Vietnam tổ chức tuần lễ tư vấn du học hè từ ngày 17/4 tới ngày 29/4 để giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin chi tiết về..