Dan phong anh la ai Dân phòng: anh là ai?

Vụ dân phòng phường Bến Nghé đánh người vào sáng 26-10 như “giọt nước làm tràn ly”, nhiều bạn đọc gọi điện đến báo TS bày tỏ thái độ..

Doanh nhan Viet anh la ai Doanh nhân Việt, anh là ai?

Nhân Ngày doanh nhân 13-10, TS mở diễn đàn “Doanh nhân Việt, anh là ai?”, với mong muốn khắc họa gương mặt một lớp doanh nhân - những..

Cong chuc anh la ai Công chức - anh là ai?

Khi mới lập nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã coi cán bộ là yếu tố quyết định. Năm 1986, Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

Thuong nhan anh la ai Thương nhân: anh là ai?

Thương nhân là nhân vật chính của Luật thương mại nhưng cuộc thảo luận tại hội trường Quốc hội (QH) cả ngày hôm qua (8-11) lại cho thấy:..

Hacker that su anh la ai Hacker - thật sự anh là ai?

Có bao giờ bạn muốn trở thành… hacker? Từ giữa thế kỷ trước, từ hack thường được dùng trong cộng đồng các chuyên gia máy tính với câu nói..

Hacker that su anh la ai Hacker - thật sự anh là ai?

Hacker được xem là người nắm vững hệ thống, có khả năng vượt qua những thách thức kỹ thuật, biến “không thể” thành “có thể”. Vậy có..

Paparazzo anh la ai Paparazzo, anh là ai?

Các bạn có lẽ cũng quá quen thuộc với từ nghề paparazzi hay cụm từ “tay săn ảnh” - người chuyên lẽo đẽo bám theo các ngôi sao nổi tiếng..

Nha nhiep anh anh la ai Nhà nhiếp ảnh, anh là ai?

Nhiếp ảnh VN thiên về nghệ thuật, nhẹ về báo chí. Đó là nhận xét của nhiều người trong giới và ngoài giới. Trong khi trên thế giới, sự giao..

Can bo qui hoach anh la ai Cán bộ qui hoạch: anh là ai?

Qui hoạch treo đã và đang là nỗi kinh hoàng của nhiều người dân. Nhưng có điều, ít ai biết về "cha đẻ" của những dự "ớn" qui hoạch đó, và..

Nha nhiep anh anh la ai Nhà nhiếp ảnh, anh là ai?

Nhiếp ảnh Việt Nam (VN) thiên về nghệ thuật, nhẹ về báo chí. Đó là nhận xét của nhiều người trong giới và ngoài giới. Trong khi trên thế..

Luat su noi bo anh la ai Luật sư nội bộ, anh là ai?

Báo chí hàng ngày thường hay nhắc đến Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), một sân chơi lớn mang tính toàn cầu với những luật lệ còn rất lạ..

Dien vien nam chinh anh la ai Diễn viên nam chính, anh là ai?

TP - Nhà sản xuất và đạo diễn, biên kịch bắt tay vào một dự án phim, khó khăn chọn diễn viên của họ bây giờ thường không phải là gương mặt..

Khoan cat betong anh la ai “Khoan cắt bêtông”, anh là ai?

Khoảng từ năm 1998 trở lại đây, dòng chữ “khoan cắt bêtông” (KCBT) kèm theo số điện thoại liên lạc xuất hiện tràn ngập trên các vách..

Anh la ai Anh là ai?

Anh ấy là người mà tôi nghĩ đến đầu tiên mỗi sáng thức dậy, 3 lần một tuần. Anh ấy là người tôi mong nhận được tin nhắn nhất, dù chỉ có một..

Quoc hoi thao luan ve du luat Thuong mai Thuong nhan anh la ai Quốc hội thảo luận về dự luật Thương mại: Thương nhân, anh là ai?

Đã có 28 ý kiến đại biểu phát biểu ngày hôm qua 8/11 khi Quốc hội thảo luận về dự luật Thương mại, và còn rất nhiều đại biểu đăng ký nhưng..

Game thu anh la ai "Game thủ" - anh là ai?

Có những anh chàng ngày nào cũng phải cầm súng, phải hứng chịu đạn bom của kẻ thù và gồng mình giữa sự sống và cái chết? Đó là "chuyện..

Neil Mellor anh la ai Neil Mellor, anh là ai?

Đôi khi, để có thể toả sáng bạn cũng cần đến vận may. Điều này hoàn toàn đúng với chàng trai trẻ vùng Merseyside, Neil Mellor. Từ một cầu..

Tinh binh anh la ai "Tinh binh" - anh là ai?

Khả năng sinh sản của đàn ông chẳng chứng minh được gì qua việc làm của "chuyện đấy" khoẻ hay yếu. Quyết định thành, bại đến 80% là sự góp..

Luc luong bao ve du khach Anh la ai Lực lượng bảo vệ du khách: Anh là ai?

Từ hôm nay, trên đường phố ở trung tâmTP.HCM sẽ có lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự an toàn cho khách du lịch. TS đã trao đổi cùng ông..

Kinh te tu nhan anh la ai Kinh tế tư nhân - anh là ai ?

Một trong những nội dung có tầm quan trọng hàng đầu trong đường lối đổi mới của Đảng là phát triển nền kinh tế nhiều thành phần, trong đó..