» Tìm kiếm:

anh chồng

Em khong gian no Em không giận nó

Có anh chồng rất thương yêu vợ, nhưng tính tình lại cục cằn thô lỗ, việc gì trái ý là y như rằng mắng chửi, thậm chí đôi lần còn đánh cả vợ..

Khoc cuoi chong ngoai Khóc cười chồng ngoại

Mỗi lần nhà có khách, anh chồng người Hà Lan của Tâm khó chịu vì vợ bắt ra nằm ở salon hay dưới sàn, nhường chỗ cho khách. Cô giải thích..

Tin chong Hong dam dau Tin chồng: Hổng dám đâu!

Đối với không ít chị vợ, nguồn tư liệu "anh chồng nói dối" luôn được cập nhật, bổ sung mỗi ngày. Đó là đề tài luôn "hot". Rất ít các chị..

Manh lap tai khoan rieng cua chong Mánh lập tài khoản riêng của chồng

Trong những lúc “trà dư tửu hậu”, cánh mày râu đã có vợ hay phổ biến cho nhau kinh nghiệm “nhím” bớt tiền của mình, để xài riêng...

Brigitte Nielsen cuoi anh chong thu 5 Brigitte Nielsen cưới anh chồng thứ 5

Nữ diễn viên, người mẫu Brigitte Nielsen đã thành hôn với anh chồng thứ 5 - Mattia Dessi hôm thứ 7 vừa rồi (8/7). 17 tháng trước, Nielsen..

Brigitte Nielsen cuoi anh chong thu 5 Brigitte Nielsen cưới anh chồng thứ 5

Nữ diễn viên, người mẫu Brigitte Nielsen đã thành hôn với anh chồng thứ 5 - Mattia Dessi hôm thứ 7 vừa rồi (8/7). 17 tháng trước, Nielsen..

Quy den Quỹ "đen"

Trong những lúc “trà dư tửu hậu”, cánh mày râu đã có vợ, hay phổ biến cho nhau kinh nghiệm “nhím” bớt tiền của... mình, để xài riêng...

Giu tien khong giu duoc tinh Giữ tiền, không giữ được tình

Trong những lúc “trà dư tửu hậu”, cánh mày râu đã có vợ, hay phổ biến cho nhau kinh nghiệm “nhím” bớt tiền của... mình, để xài..

Anh chong 55h cua Britney Hay goi dien cho anh Anh chồng 55h của Britney: Hãy gọi điện cho anh!

Mặc dù bị Britney Spears "đá" chỉ sau 55 giờ kết hôn, nhưng anh chồng đầu tiên của cô, Jason Alexander, vừa phát biểu trước công chúng rằng..

Dung dai ma tin chong qua Đừng dại mà tin chồng quá

Đối với không ít chị vợ, nguồn tư liệu "anh chồng nói dối" luôn được cập nhật, bổ sung mỗi ngày. Đó là đề tài luôn "hot". Rất ít các chị..

Mot chanh an bi danh luc nghi tinh Một chánh án bị đánh lúc... "nghị tình"?

Nếu thông tin "động trời" trên là có thật thì việc xử lý kỷ luật đối với ông L. là điều không có gì để bàn cãi. Ngược lại, nếu đó là dựng..

Nam mo boong Nam mô boong

Xưa một người đàn bà trẻ mới lấy chồng chưa có con lại có nhan sắc, trong làng nhiều người để ý gạ gẫm nhất là nhà sư, lý trưởng và thầy..

Britney vat anh chong Kevin ra nuoc Britney vắt anh chồng Kevin ra nước?

Kỳ thực thì chả phải bạo hành gia đình gì sất. Chỉ đơn giản là nàng Britney không thể chịu được chuyện anh chồng bất tài ngày càng phát phì..

Anh chong 55h cua Britney hy vong ngay tai hop Anh chồng 55h của Britney hy vọng ngày tái hợp

Anh chồng 55h Jason Alexander đang rất hy vọng về sự tái hợp của mình với Britney Spears khi cuộc hôn nhân của cô với Kevin Federline đã..

Lay chong luoi Lấy chồng lười

Làm cách nào để trị mấy anh chồng lười đây? À không! Phải nói là vừa lười vừa hay lí sự nữa. Quả là nhiệm vụ khó khả thi của các phu nhân..

Anh chong 55h Britney da phau thuat bung Anh chồng 55h: Britney đã phẫu thuật bụng

Một Britney đang ngày càng thon thả trở lại - đó là những gì người ta nhận thấy ở nàng công chúa nhạc pop trong thời gian gần đây, sau khi..

Cong chua Osin Công chúa Ôsin

TTCN - Tác giả của Tấm ván phóng dao vừa gửi cho TTCN truyện ngắn mới nhất của anh - một câu chuyện ngỡ như ngụ ngôn, cổ tích mà cũng thật..

Chong ngoai Khoc va cuoi Chồng "ngoại" - Khóc và cười

Bất đồng ngôn ngữ, sự xa cách địa lý, những dị nghị của người đời không còn là những khó khăn của các cuộc hôn nhân đa quốc gia nữa. Nhưng..

Bang Lang Toi chon dung mot anh chong lang man Bằng Lăng: "Tôi chọn đúng một anh chồng lãng mạn"

Người mẫu Bằng Lăng hé lộ một vài điều về cuộc sống mới của cô với anh chồng quốc tịch Đức 31 tuổi.

Nhung neo duong ghen Những nẻo đường... ghen

Xưa, thi hào Nguyễn Du từng viết, "Ghen tuông thì cũng người ta thường tình". Nhiều người cũng thừa nhận, trong cuộc sống, nếu không ghen..