» Tìm kiếm:

anh chị em

Phim truyen hinh moi Anh chi em toi Phim truyền hình mới: Anh chị em tôi

Bộ phim Anh chị em tôi (bắt đầu phát sóng lúc 17 giờ trên HTV7 từ ngày 2-8) khắc hoạ cuộc đời của bốn anh chị em Tề Ức Khổ (Hà Băng đóng),..

Nhung the he Viet Kieu o Liban Những thế hệ Việt Kiều ở Liban

Theo lời anh chị em Việt kiều kể lại, thì đời sống của họ ở Liban không đến nỗi khó khăn. Liban cũng là một quốc gia ở Trung Đông nhưng.....

Ban nha co can su dong y cua cac con Bán nhà có cần sự đồng ý của các con?

+ Căn nhà anh chị em tôi đang ở do cha mẹ tôi đứng tên chủ quyền nhà. Mẹ tôi mất năm 2000 và cha tôi đã làm giấy thừa kế 50% căn nhà phần..

Hay cuu lay mot gia dinh bat hanh Hãy cứu lấy một gia đình bất hạnh

“ Kính gửi anh Lưu Bình. Mấy hôm nay không gặp anh, anh chị em và bạn bè của anh đến nhà mới biết anh đã vào TP Hồ Chí Minh để chữa bệnh...

Xin cam on nhung nguoi lam dep thanh pho Xin cám ơn những người làm đẹp thành phố

Sáng 21/1/2005, đoàn công tác xã hội báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Kinh Đô đã đến thăm và tặng quà cho 100 anh chị em công nhân vệ sinh..

Cac the he nguoi Viet o Libang Các thế hệ người Việt ở Libăng

Đời sống của người Việt ở Libăng không đến nỗi khó khăn. Đất nước này được mệnh danh là "vườn rau, vườn trái cây" của cả vùng. Khí hậu Địa..

Gia dinh co 10 anh chi em tho tren 70 tuoi Gia đình có 10 anh chị em thọ trên 70 tuổi

Sự kỳ diệu đó có lẽ chỉ có ở gia đình nhà Smith, sinh trưởng ở bang Ohio (Mỹ). 10 anh chị em gồm 4 nam và 6 nữ của gia đình này hiện đang..

Mon moi doi ngay ve Mòn mỏi đợi ngày về

Mỏi mòn vì chiến sự ngày càng ác liệt, lương thực dự trữ đang dần cạn kiệt, đa số anh chị em lao động VN đang suy sụp về tinh thần lẫn thể..

Lao dong Viet Nam o Li bang mon moi doi ngay ve Lao động Việt Nam ở Li-băng mòn mỏi đợi ngày về

Mỏi mòn vì chiến sự ngày càng ác liệt, lương thực dự trữ đang dần cạn kiệt, đa số anh chị em lao động VN đang suy sụp về tinh thần lẫn thể..

Hon nhan cung huyet thong tai Nhat Ban Hôn nhân cùng huyết thống tại Nhật Bản

Tại nhiều ngôi làng nhỏ ở Hokkaido, Nhật Bản, tình trạng hôn nhân cùng huyết thống vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Thật ít ai ngờ trong lòng..

Ngan chan tre danh nhau Ngăn chặn trẻ đánh nhau

Trẻ gây gổ, đánh nhau với anh chị em là việc tự nhiên như việc thay mùa trong năm vậy, và cha mẹ nào rồi cũng có lúc phải xử trí chuyện..

Anh chi em toi Anh chị em tôi

Nghệ sĩ dương cầm Tiêu Điềm trở về Trung Quốc, mở đầu cuộc lưu diễn toàn châu Á. Hàng mấy chục năm xa quê hương, phấn đấu vì ý nguyện của..

Khuc trang ca tu da Khúc tráng ca từ đá

Bao đời "sống trên đá chết vùi trên đá", 8 vạn đồng bào vẫn ước ao một con đường, nên khi đường thi công “hòm hòm” được đoạn nào, anh..

Nhung ngay o trai David khong the nao quen Phan cuoi Những ngày ở trại David không thể nào quên (Phần cuối)

Một trong những vấn đề gai góc nhất, ta đấu tranh quyết liệt nhất tại bàn hội nghị và tại các địa điểm trao trả là việc trao trả nhân viên..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 2 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (2)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Báo điện tử TS, thay mặt Ban biên tập Website Quốc hội VN, tôi xin gửi đến Ban biên tập Báo điện tử TS và..

Co duoc tang cho phan nha o thuoc so huu chung theo phan Có được tặng cho phần nhà ở thuộc sở hữu chung theo phần?

+ Tôi có nhà ở thuộc sở hữu chung theo phần với anh chị em tôi. Xin hỏi tôi có quyền tặng cho phần nhà ở thuộc sở hữu của tôi cho người..

Francesco Lentini nguoi 3 chan Francesco Lentini - người 3 chân

Lentini chào đời năm 1889 trong một gia đình có 12 anh chị em, mà nói đúng ra là có 12 anh chị em “rưỡi”, bởi người anh em song sinh..

Co the lam nhieu ho so dinh cu My cung mot luc Có thể làm nhiều hồ sơ định cư Mỹ cùng một lúc

Vào năm 1998, chị tôi có bảo lãnh cho tôi và vợ cùng 3 đứa con của tôi theo diện đoàn tụ anh chị em. Nhưng đến năm 2001, tôi ly dị với vợ..