Anh ay dang mac gi Anh ấy đang mặc gì?

Cách phục trang của một anh chàng đôi khi có thể mách bảo về cậu ta nhiều hơn là những gì anh ấy nói bằng lời.

Chang tre mang o pho treo dau Chàng trẻ măng ở phố treo đầu

Nhảy qua một chiếc xe/ Nhảy qua hai chiếc xe/Nhảy qua ba chiếc xe/Chàng trẻ măng ở phố treo đầu… Nhảy qua bốn chiếc xe/Sẽ nhảy qua cả năm..

Anh ay dang mac gi Anh ấy đang mặc gì

Cách phục trang của một anh chàng đôi khi có thể mách bảo về cậu ta nhiều hơn là những gì cậu ta nói bằng lời.

Karaoke va tinh cach Karaoke và tính cách

Có thể bạn không tin nhưng phong cách của chàng trong phòng karaoke thể hiện phần nào con người của chàng đấy. Thử quan sát xem khi vào..

Dan teen thoi nay Bo to phai sanh dieu Dân "teen" thời nay: Bồ tớ phải "sành điệu"!

T.V sau khi phát hiện ra người yêu của mình vừa bị công an “tóm” chiếc xe tay ga thì trở mặt không thèm liên lạc nữa. Đến lúc này anh..

Karaoke va tinh cach cua chang Karaoke và tính cách của chàng

Có thể bạn không tin nhưng phong cách của chàng trong phòng karaoke thể hiện phần nào con người của chàng đấy. Thử quan sát xem khi vào..

Tieu tien kieu dan ong Tiêu tiền kiểu đàn ông

Có rất nhiều mánh khóe để các chàng truyền nhau làm "mồi" nhử phái đẹp. Nhưng dần dà, các mánh khóe đó đã quá lỗi thời, không phải lúc nào..

Chua khao quan ao da xung Chưa khảo, quần áo đã xưng

Trang phục của một anh chàng đôi khi có thể mách bảo về cậu ta nhiều hơn cả lời cậu ta nói. Bạn có muốn thử “phán” tính cách chàng qua..

Ex mot thoi da xa “Ex” - một thời đã xa

Bạn mới “break up” và còn chưa kịp “phục hồi sau chấn thương”. Cho dù anh chàng cũ của bạn có thuộc tuýp nào dưới đây đi nữa, hãy..

Lee Jun Ki Anh chang dep gai cua Han Quoc Lee Jun Ki: Anh chàng "đẹp gái" của Hàn Quốc

Chỉ với vai diễn chàng đồng tính trong bộ phim The King And The Clown, Lee Jun Ki đã trở thành nam diễn viên được săn đón nhất và được xem..

Bang lang Bằng lăng

Bằng Lăng thấy mình cũng hơi... vô lý, nhưng dù sao thì cũng tại sự xuất hiện không đúng lúc của anh chàng để Quỳnh Anh bỏ đi với lòng đầy..

Nhung anh chang cuop nang cua ban Những anh chàng "cướp" nàng của bạn

Sau bao ngày "bày binh bố trận", bạn mới chinh phục được nàng. Nhưng đừng tưởng như thế là bạn có thể yên tâm "ngủ vùi trong sự chiến..

Phu nu muon gi Phụ nữ muốn gì?

Chẳng nghĩ ngợi sao được khi quanh nàng đang có bao gã “xin chết” mà bạn thì chưa tìm được “độc kế” chiều chuộng trái tim nàng. Khó..

Cho la cho Chó là chó

Chuyện này do anh bạn tôi kể. Trước khi kể, anh có mấy lời tâm sự: - Mình là thằng hay nói dóc. Mình nói dóc cho vui. Chuyện của mình trước..

Nhung anh chang nuoc mat ca sau Những anh chàng “nước mắt cá sấu”

Phim Hàn Quốc vẫn hay có cảnh một chàng trai mảnh mai ưa nhìn gục đầu vào vai cô gái, cả hai khóc thút thít. Các cô nàng nhà ta bĩu môi:..

Osin tinh yeu “Osin” tình yêu

Bước vào học kỳ thứ tư của chương trình đại học, giai đoạn từ đại cương chuyển sang chuyên ngành, bạn bè trong lớp bỗng thấy P.N (ĐH Mở..

Osin tinh yeu “Osin” tình yêu

Bước vào học kỳ thứ tư của chương trình đại học, giai đoạn từ đại cương chuyển sang chuyên ngành, bạn bè trong lớp bỗng thấy P.N (ĐH Mở..

Bi mat tinh yeu cua nguoi ay Bí mật tình yêu của người ấy

Theo các nhà chiêm tinh, bạn sẽ dò ra vùng phủ sóng về những ước mơ thầm kín của người ấy thông qua các cung sao. Vậy hãy tìm ra ngày sinh..

Coi chung nhung anh chang da tinh Coi chừng những anh chàng... "đa tình"

Nếu gặp phải những anh chàng dẻo miệng, trái tim nhiều ngăn và rất đa tình thì bạn xử sự thế nào nhỉ? Dưới đây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận..