Nhat ky duong day nong cua canh sat 113 Nhật ký đường dây nóng của cảnh sát 113

Giữa đêm mưa gió, đồng hồ điểm 0 giờ 30. Bỗng có tiếng chuông điện thoại reo vang, đầu kia một giọng nữ yếu ớt: “Em sợ ma quá anh ơi! Anh..

Nhat ky 113 Nhật ký 113

Giữa đêm mưa gió, đồng hồ điểm 0h30. Bỗng có tiếng chuông điện thoại reo vang, đầu kia một giọng nữ yếu ớt: “Em sợ ma quá anh ơi! Anh ơi...

Anh oi em nho anh Anh ơi, em nhớ anh!

Anh ơi, đã biết sẽ có ngày hôm nay nhưng khi đối diện với nó em không sao chấp nhận được. Ngay lúc này, em chỉ muốn chạy đến bên anh và nắm..

Noi dau khong the xoa nhoa Nỗi đau không thể xóa nhòa

Anh ơi! Em biết em làm như vậy là anh sẽ ra đi, nhưng anh ơi em không làm khác được bởi mặc cảm trong em quá nhiều. Em đã làm anh quá nhiều..

Dap an Mat giac ngu trua 279 Đáp án “Mất giấc ngủ trưa” 27/9

Bạn [Cua@...] vừa viết thư về “Cười 24H” dọa sẽ “nghỉ chơi” vì “chỉ viết cho vui như vậy mà cũng đưa thư của “người ta” lên”. Tuy..

Sao Mai Anh Tuan Minh Thu Anh Khoa Ngoc Anh Sao Mai Anh Tuấn, Minh Thư, Anh Khoa, Ngọc Anh

Những ngày qua, những khán giả yêu và quan tâm đến nền âm nhạc đương đại Việt Nam đều hồi hộp theo dõi cuộc tranh tài của các ngôi Sao mai...

Khong khoc o California Không khóc ở California

Anh cố hình dung ra cuộc sống của cô ở đấy. Thành phố. Những dãy nhà. Đường phố xe đi như mắc cửi. Trời xanh. Một cụm mây biếc mắc lại trên..

Mot ngay nhu moi ngay Một ngày như mọi ngày

Nói đúng hơn là một ngày chủ nhật như mọi ngày chủ nhật. Người con trai dừng xe trước cái cổng xanh xanh, đẩy lại gọng kiếng, ngước lên ban..

Mai goi hoai cau anh oi Mãi gọi hoài câu "anh ơi"

Anh ơi! Câu gọi đó anh nhớ chứ. Em luôn luôn gọi anh vậy và chỉ để nghe câu trả lời: "uh, anh đây". Em muốn gọi thế, mãi gọi thế để cảm..

Anh oi em so Anh ơi! em sợ...

TPCN - Khi còn yêu nhau anh thường hỏi em rằng: Em thích gì? Em trả lời: Em thích nhiều lắm. Em thích được anh nuông chiều vì em là con gái.

Anh oi sap toi sinh nhat em roi Anh ơi, sắp tới sinh nhật em rồi

Anh ơi thế là sắp tới 26/11 rồi. Anh có nhớ ngày này là ngày gì không anh, là sinh nhật của em đó. Đây là sinh nhật lần thứ 2 kể từ lúc em..

Dieu khong don gian Điều không đơn giản

Một ngày như mọi ngày. Nói đúng hơn là một ngày chủ nhật như mọi ngày chủ nhật. Người con trai dừng xe trước cái cổng xanh xanh, đẩy lại..

Pho anh oi o Ha Noi Phố "anh ơi" ở Hà Nội

Hà Nội về đêm, dưới chân những cột đèn mờ ảo, xuất hiện nhiều cô gái giơ tay vẫy, mời chào khách mua dâm. Hà Nội từng có 59 “phố anh..

Tat ca con day ma sao Tất cả còn đây, mà sao….

Anh ơi, sau anh cũng đã có những người đến với em, họ đã cố gắng chắp nối em với họ cho thành “những mảnh vỡ hoàn hảo” mà sao em cứ thấy..

Cho tinh o Da Nang Chợ tình ở Đà Nẵng

Đêm đêm, trên một vài con đường ở TP. Đà Nẵng, dưới ánh đèn chấp chới, những "bóng hồng" đứng thu mình bên gốc cây, vẻ mặt dáo dác săn tìm..

Cho lo rau anh oi Chớ lo rầu, anh ơi...

... Dạo này thấy anh khó ngủ, trằn trọc năm canh, thương quá! Bọn “trâu buộc” cứ ác miệng bảo mình đã có nhà, lại lấy nhà to. Sao họ..

Dung la mot bo phan thanh nien con ich ky Đúng là một bộ phận thanh niên còn ích kỷ

Tôi có đọc bài viết "Các anh ơi, nam tính đi đâu mất rồi". Và quả thật tôi cũng nhận thấy rằng hiện nay có một đại bộ phận lớn thanh niên..

Anh oi em so Anh ơi, em sợ…

Như những người con gái khác, em sợ trong tình yêu bị phản bội. Có thể là hôm nay bên em anh trao cho em cành hồng, những nụ hôn ngọt ngào..

Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Con duong truoc mat toi qua Con đường trước mắt tối quá

Anh ơi. Liệu em chọn đi trên con đường này với anh có phải là sai lầm không anh? Tại sao không có ai chấp nhận tình yêu này của chúng ta?..