Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Day manh dao tao kien thuc cho chuyen vien an ninh mang Đẩy mạnh đào tạo kiến thức cho chuyên viên an ninh mạng

Trung tâm An ninh mạng BKIS, Đại học Bách khoa Hà Nội vừa hoàn thành chương trình đào tạo chuyên viên an ninh mạng cho 165 cán bộ của Tập..

Giao luu truc tuyen voi ong Nguyen Tu Quang Giao lưu trực tuyến với ông Nguyễn Tử Quảng

Vào lúc 14h30 ngày thứ năm 11/1/2007, TNO sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với ông Nguyễn Tử Quảng - Giám đốc Trung tâm An ninh mạng..

Giai ma bi mat cua mot he thong an toan Giải mã bí mật của một hệ thống an toàn

Website Việt Nam bị hacker Thổ Nhĩ Kỳ tấn công, hơn 60% website các cơ quan Nhà nước bị tấn công… Những thông tin kiểu này những tuần qua..

Chuyen it biet ve nhung ngay o KS Sheraton cua TT Bush Chuyện ít biết về những ngày ở KS Sheraton của TT Bush

Với đoàn Mỹ sang dự APEC 2006 tại Hà Nội, ăn uống không quan trọng, an ninh mới là quan trọng nhất. Những điều chưa biết về những ngày Tổng..

Chuyen it biet ve nhung ngay Tong thong G Bush o KS Sheraton Chuyện ít biết về những ngày Tổng thống G. Bush ở KS Sheraton

Với đoàn Mỹ sang dự APEC 2006 tại Hà Nội, ăn uống không quan trọng, an ninh mới là quan trọng nhất. Những điều chưa biết về những ngày Tổng..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Luc luong An ninh My ngoi khen an ninh Viet Nam Lực lượng An ninh Mỹ ngợi khen an ninh Việt Nam

Lực lượng An ninh Mỹ cho biết, công tác đảm bảo an ninh của Việt Nam trong những ngày qua đã khiến họ hết sức bất ngờ. Có khá nhiều vấn đề..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Hiep uoc an ninh Nhat Ban Australia tu song phuong den da phuong Hiệp ước an ninh Nhật Bản–Australia: từ song phương đến đa phương

Trong chuyến thăm Nhật Bản tuần trước, Thủ tướng Australia John Howard đã ký với Thủ tướng Nhật Shinzo Abe một tuyên bố chung về một hiệp..

Bao dong nan tan cong website Báo động nạn tấn công website

Các website liên tiếp bị tấn công, hội chứng phát tán virus "nội" đã bùng phát; trong khi vấn đề an ninh mạng vẫn... bất an; việc xử lý vi..

Lam viec voi Tong cuc An ninh Tong bi thu Nong Duc Manh Moi cong tac an ninh deu phai vi loi ich cua nhan dan Làm việc với Tổng cục An ninh, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Mọi công tác an ninh đều phải vì lợi ích của nhân dân

Ngày 1/4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và làm việc với Tổng cục An ninh (Bộ Công an). Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng..

Ngay 193 se khai mac Security World 2008 (Ngày 19/3 sẽ khai mạc Security World 2008

Hội thảo/Triển lãm Thế giới An ninh Bảo mật năm 2008 (Security World 2008) sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20/3/2008 tại Hà Nội do Tổng Cục..

That chat an ninh tai cac khach san duong pho Thắt chặt an ninh tại các khách sạn, đường phố

Công tác an ninh tại các khách sạn, các tuyến phố và nhiều nơi công cộng ở thủ đô Hà Nội đã được tăng cường hết sức nghiêm ngặt nhằm đảm..

An ninh mang o Viet Nam con qua long leo An ninh mạng ở Việt Nam còn quá lỏng lẻo

Những cuộc tấn công trên internet vừa qua nhằm vào các website Việt Nam cho thấy an ninh mạng ở Việt Nam hiện nay còn rất lỏng lẻo. Những..

Trien lam An ninh mang va bao mat du lieu lan dau tien tai Viet Nam Triển lãm An ninh mạng và bảo mật dữ liệu lần đầu tiên tại Việt Nam

(TS)- Triển lãm - Hội thảo An ninh mạng và bảo mật dữ liệu 2007 (Security World 2007) lần đầu tiên với chủ đề: “An ninh mạng và Bảo mật..

The gioi tang cuong an ninh sau vu danh bom o London Thế giới tăng cường an ninh sau vụ đánh bom ở London

(TPO) Tiếp sau hàng loạt các vụ tấn công làm rung chuyển London, nhiều thành phố lớn trên thế giới đã cho áp dụng các biện pháp an ninh đặc..