» Tìm kiếm:

Zuellig Pharma

Thuoc chua benh Phai ha gia chu khong phai binh on Thuốc chữa bệnh: Phải hạ giá, chứ không phải "bình ổn" !

Tại thời điểm này so với mặt bằng giá năm 2000, giá dược phẩm - y tế tăng tới 35,5%, chủ yếu là do giá thuốc tăng. Như vậy là chúng ta vẫn..

Ban viec cung ung thuoc thoi ky hau Zuellig Pharma Hiep luc doi dau voi cac cong ty da quoc gia Bàn việc cung ứng thuốc thời kỳ "hậu Zuellig Pharma": "Hiệp lực" đối đầu với các công ty đa quốc gia

Ngày 16/6, Sở Y tế thành phố đã có buổi làm việc cùng một số công ty, xí nghiệp xuất nhập khẩu dược phẩm "đầu tàu" trên địa bàn thành phố,..

Ai de Zuellig Pharma thao tung thi truong thuoc tay Ai để Zuellig Pharma thao túng thị trường thuốc tây?

Cục Quản lý dược đã có công văn thông báo “thời hạn chót” cho hoạt động trực tiếp phân phối thuốc nhập khẩu vào VN của Công ty Zuellig..

Lam the nao de thu hoi thuoc nhanh chong va hieu qua Làm thế nào để thu hồi thuốc nhanh chóng và hiệu quả?

Dược phẩm là một phần không thể thiếu để duy trì sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Tuy nhiên, bản chất của loại hàng hóa này là con dao hai..

Thang 9 2004 thoi han cuoi danh cho Zuellig Pharma Tháng 9-2004: thời hạn cuối dành cho Zuellig Pharma

“Công ty Zuellig Pharma VN chỉ được tiến hành các hoạt động nhập khẩu ủy thác và phân phối thành phẩm thuốc nhập khẩu đến hết 5-9-2004”..

Zuellig Pharma Viet Nam thuc hien viec giao hang vao thu bay Zuellig Pharma Việt Nam thực hiện việc giao hàng vào thứ bảy

Từ ngày 17/9/2005, Zuellig Pharma sẽ phục vụ giao hàng cho các nhà thuốc và bệnh viện trong khu vực nội thành của thành phố HCM, Hà Nội,..

Thu hoi duoc pham Viec lam quan trong bao ve tinh mang con nguoi Thu hồi dược phẩm: Việc làm quan trọng bảo vệ tính mạng con người

Thu hồi dược phẩm là hành động của nhà sản xuất hay người bán lẻ đối với một loại thuốc nào đó nhằm rút lui sự có mặt của nó trên thị..

10 ngay hau Zuellig Pharma Gia tang vi thieu thuoc 10 ngày "hậu" Zuellig Pharma: Giá tăng vì thiếu thuốc

Sau 10 ngày kể từ thời điểm Zuellig Pharma VN (ZPV) không còn chức năng phân phối thuốc trực tiếp, giá một số mặt hàng thuốc tại trung tâm..

Ai da tiep tay Ai đã tiếp tay?

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải về việc tăng giá thuốc bất hợp lý trong thời gian qua chủ yếu là do..

Lanh manh hoa nguon cung thuoc vao benh vien Lành mạnh hóa nguồn cung thuốc vào bệnh viện

Sáng 12-5-2004, Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức tổng kết hoạt động của ngành dược năm 2003 và phương hướng 2004.

Gia thuoc lai tang va tang Giá thuốc lại tăng và... tăng

“Nghiêm cấm bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng, nâng giá thuốc trong dịp tết...”. Chỉ thị mới nhất của Bộ Y tế ký..

Tai sao Bo Y te lai im lang Tại sao Bộ Y tế lại im lặng?

Đọc bài “Ai để Zuellig Pharma thao túng thị trường thuốc tây?”, tôi không thể không đặt ra những câu hỏi về trách nhiệm của Bộ Y tế..

Buoc tien dai on dinh gia thuoc tan duoc Bước tiến dài ổn định giá thuốc tân dược

Đứng trước ""tiếng kêu"" của người bệnh và các phương tiện thông tin đại chúng về giá thuốc tăng chóng mặt, Bộ Y tế đã bắt tay vào cuộc, và..

Noi dung ban tin ngay 20 5 da duoc cong khai nhu the nao Nội dung bản tin ngày 20-5 đã được công khai như thế nào?

Một ngày sau khi báo TT thông tin tới bạn đọc về sự việc cô Lan Anh - phóng viên theo dõi y tế của báo TT tại Hà Nội - bị cơ quan công an..

Cac cong ty tu y tang gia thuoc phai giai trinh Các công ty tự ý tăng giá thuốc phải giải trình

Chiều qua 5.4, Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang cho biết đã ghi nhận thuốc của 13 công ty dược tăng giá. Đó là một số thuốc của Công ty cổ..

Nghi truong bao chi va cu tri Nghị trường, báo chí và cử tri

Khi có một đại biểu đặt lên bàn nghị sự của Quốc hội (QH) nỗi đau của những bệnh nhân nghèo đã chết vì không đủ tiền chi trả cho các công..

Xung quanh viec khoi to phong vien Lan Anh Bao Tuoi Tre TP HCM Xung quanh việc khởi tố phóng viên Lan Anh (Báo Tuổi Trẻ TP.HCM)

Ngày 20/5/2004, báo Tuổi trẻ có đăng một mẩu tin ngắn của phóng viên Lan Anh: Đề nghị thanh tra toàn diện Công ty Zuellig Pharma. Toàn văn..

Hom nay 11 loai thuoc giam gia Hôm nay, 11 loại thuốc giảm giá

Bắt đầu từ hôm nay 21-9, 11 loại thuốc do Công ty Servier sản xuất, Zuellig Pharma phân phối sẽ giảm giá trở lại như giá trước ngày..

Dam bao khong thieu thuoc Đảm bảo không thiếu thuốc!

Ngày 5-9 là thời điểm Công ty Zuellig Pharma hết thời hạn nhập khẩu và phân phối thuốc trực tiếp tại thị trường VN. Đã có rất nhiều ý kiến..

Zuellig Pharma Viet Nam ap dung gia thuoc thong nhat ""Zuellig Pharma Việt Nam áp dụng giá thuốc thống nhất""

Đó là lời khẳng định của ông Peter Kunz, Tổng giám đốc Zuellig Pharma Việt Nam sau khi công ty bị ""đổ tiếng"" làm tăng giá thuốc trên thị..