» Tìm kiếm:

Zalmay Khalilzad

Bin Laden khong an nau tai Afghanistan Bin Laden "không ẩn náu tại Afghanistan"

Hôm qua, trong cuộc họp báo cuối cùng ở Kabul trên cương vị đại sứ Mỹ tại Afghanistan, Zalmay Khalilzad khẳng định ông không tin trùm mạng..

Dai su My o Iraq se la nguoi goc Afghanistan Đại sứ Mỹ ở Iraq sẽ là người gốc Afghanistan

Chính phủ Mỹ dự định chọn Zalmay Khalilzad làm đại sứ tiếp theo ở Iraq. Ông đã giữ chức vụ tương tự trong 16 tháng ở cố hương Afghanistan.

My Iran cung cap vu khi cho chien binh Iraq Mỹ: "Iran cung cấp vũ khí cho chiến binh Iraq"

Iran đang cung cấp vũ khí và huấn luyện cho quân quân du kích Iraq và các nhóm cực đoan. Đó là cáo buộc của ông Zalmay Khalilzad, đại sứ Mỹ..

My doa dem quan vao Pakistan Mỹ dọa đem quân vào Pakistan

Các lực lượng liên quân do Mỹ cầm đầu tại Afghanistan sẽ tiến vào lãnh thổ Pakistan để tiêu diệt các phần tử Hồi giáo cực đoan nếu..

Qua trinh thanh lap chinh phu Iraq se cham hon so voi du kien Quá trình thành lập chính phủ Iraq sẽ chậm hơn so với dự kiến

Diễn ra tại Baghdad đúng vào ngày từng là đại lễ của đất nước, sinh nhật thứ 66 của Saddam Hussein, hội nghị lần này quy tụ khoảng 300 đại..

Ngay 13 LHQ bo phieu ve lenh trung phat Iran Ngày 1/3, LHQ bỏ phiếu về lệnh trừng phạt Iran

Các nhà ngoại giao phương Tây cho biết Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên hợp quốc có thể sẽ tiến hành bỏ phiếu lệnh trừng phạt mới đối với Iran..

Hoi dong Bao an keo dai hoat dong lien quan tai Iraq Hội đồng Bảo an kéo dài hoạt động liên quân tại Iraq

Một binh sĩ Mỹ đứng gác trong một cuộc tuần tra gần Latifiya, cách Baghdad 50km về phía nam (Ảnh Reuters)Đại sứ Mỹ tại LHQ Zalmay Khalilzad..

Iran se doi thoai voi My ve van de Iraq Iran "sẽ đối thoại với Mỹ" về vấn đề Iraq

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Iran, ông Ali Larijani nói rằng nước này sẵn sàng đối thoại với Mỹ để giải quyết "các vấn đề ở Iraq" và giúp..

Khai mac Hoi nghi quoc te ve Iraq Khai mạc Hội nghị quốc tế về Iraq

Ngày 10/3, tại thủ đô Baghdad, Iraq đã khai mạc Hội nghị quốc tế về Iraq, với sự tham dự của đại diện của các quốc gia láng giềng, các nước..

Nguoi Serbia dot Dai su quan My Washington noi gian Người Serbia đốt Đại sứ quán Mỹ, Washington nổi giận

Hôm qua 21/1, tức giận trước việc Mỹ và phương Tây ủng hộ nền độc lập của Kosovo, hàng trăm người biểu tình Serbia đã tấn công Đại sứ quán..