DTDD Motorola se tich hop dich vu Yahoo ĐTDĐ Motorola sẽ tích hợp dịch vụ Yahoo

Ngày hôm qua (19/7), Motorola cho biết hãng này sẽ tích hợp các dịch vụ của Yahoo vào trong các sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ). Đây là..

Dich vu Yahoo len mang di dong Dịch vụ Yahoo lên mạng di động

Với một chiếc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft, giờ đây bạn đã có thể truy cập được vào các dịch vụ của..

YahooMotorola dua Internet toi tui ao khach hang Yahoo-Motorola đưa Internet tới túi áo khách hàng

Yahoo tuyên bố bắt tay với Motorola để thực hiện mục tiêu "đưa Internet tới tận túi áo khách hàng" và để đối mặt với một cuộc chiến mới..

Yahoo Go giup nguoi su dung ket noi tu bat ky thiet bi nao Yahoo Go giúp người sử dụng kết nối từ bất kỳ thiết bị nào

Với sự trợ giúp của một số ngôi sao Hollywood, Yahoo đã khai trương dịch vụ mới vào hôm thứ Sáu (6/1) cho phép kết nối người sử dụng với..

Yahoo banh truong tren thi truong di dong Chau A Yahoo bành trướng trên thị trường di động Châu Á

Bên cạnh việc công bố một loạt các bản hợp đồng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ di động ở khu vực Châu Á và Mỹ Latinh, Yahoo hôm qua..

Motorola su dung trinh duyet Yahoo Motorola – sử dụng trình duyệt Yahoo

Motorola sẽ cài sẵn tính năng tìm kiếm trên Internet, e-mail và danh bạ của Yahoo vào điện thoại thế hệ mới của mình trong đầu năm sau...

Yahoo mua lai hang quang cao di dong Actionality Yahoo mua lại hãng quảng cáo di động Actionality

Yahoo vừa hoàn tất hợp đồng mua lại hãng công nghệ quảng cáo di động Actionality của Đức. Giá trị của bản hợp đồng hiện vẫn được các bên..

LG dua YouTube len DTDD LG đưa YouTube lên ĐTDĐ

Cuối năm nay LG Electronics sẽ tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) có khả năng xem và tải video trực tiếp lên website..

LG dua YouTube vao DTDD LG đưa YouTube vào ĐTDĐ

Cuối năm nay LG Electronics sẽ tung ra thị trường sản phẩm điện thoại di động (ĐTDĐ) có khả năng xem và tải video trực tiếp lên website..

DTDD se duoc tich hop Yahoo ĐTDĐ sẽ được tích hợp Yahoo

Yahoo cho biết đã đạt được thoả thuận với nhà sản xuất ĐTDĐ chạy Windows Mobile hàng đầu thế giới của Đài Loan về việc tích hợp dịch vụ của..

De Nokia co them Yahoo Mail va Messenger "Dế" Nokia có thêm Yahoo Mail và Messenger

Hôm qua (29/11), Nokia cho biết sẽ tích hợp dịch vụ thư điện tử và tin nhắn tức thời của Yahoo vào một số sản phẩm điện thoại di động của..

Yahoo Go di vao doi song cua nguoi dung Yahoo! Go đi vào đời sống của người dùng

Những dịch vụ mới này của Yahoo, công ty truyền thông Internet lớn nhất thế giới, vừa được trình diễn tại CES (Consumer Electronics Show:..

Yahoo cung cap dich vu cho DTDD TV Yahoo cung cấp dịch vụ cho ĐTDĐ, TV

Yahoo mới đây đã tuyên bố đưa các dịch vụ email, IM, ảnh và các dịch vụ khác vào điện thoại di động và TV kết nối với máy vi tính, cũng như..