Dieu gi khien Microsoft muon mua lai Yahoo Điều gì khiến Microsoft muốn mua lại Yahoo?

Đối với giới phân tích thông tin, việc Microsoft muốn mua lại hay hợp nhất với Yahoo không phải là một điều quá ngạc nhiên. Đối với họ..

Thuong vu Microsoft Yahoo choi bai cau gio Thương vụ Microsoft: Yahoo chơi bài "câu giờ"

Gã khổng lồ Web quyết định hoãn lại hạn chót để ứng cử vào ban giám đốc mới, trong nỗ lực "câu giờ" để tìm kiếm những đồng minh khác ngoài..

GAPIT ky ket hop dong hop tac dich vu di dong voi Yahoo GAPIT ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ di động với Yahoo!

Ngày 20/9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT, nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động tại Việt Nam, công bố..

Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

Yahoo bi dieu tra vi doc quyen tai Dai Loan Yahoo bị điều tra vì độc quyền tại Đài Loan

Uỷ ban thương mại công bằng Đài Loan hiện đang tiến hành điều tra để đưa ra kết luận liệu Yahoo có vi phạm các quy định chống độc quyền hay..

Microsoft tra gia mua lai Yahoo voi gia 44 6 ty USD Microsoft trả giá mua lại Yahoo với giá 44,6 tỷ USD

Bất lực trong việc đơn đả độc đấu với Google, gã khổng lồ phần mềm Microsoft quyết định ngỏ lời mua lại Yahoo với mức giá cao kỷ lục kể từ..

Microsoft de doa lat do ban lanh dao Yahoo Microsoft đe doạ “lật đổ” ban lãnh đạo Yahoo

New York Times hôm qua (19/2) cho biết Microsoft đang lên hoạch “lật đổ” ban lãnh đạo hiện có của Yahoo và dựng lên một ban lãnh đạo..

5 buoc de Yahoo co the vuot Google 5 bước để Yahoo! có thể vượt Google

Sau 18 tháng mất phương hướng, ngày thứ 2 vừa qua, 18/6, cuối cùng Yahoo! cũng đã phải nuốt viên thuốc đắng khi thay thế vị trí Giám đốc..

Yahoo thu nghiem phien ban Yahoo Mail moi Yahoo thử nghiệm phiên bản Yahoo! Mail mới

Yahoo cho biết hãng này vừa tiến hành nâng cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí Yahoo! Mail lên phiên bản mới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một..

Yahoo thay tuong Yahoo thay tướng

Yahoo vừa tuyên bố đồng sáng lập Jerry Yang sẽ giữ chức Giám đốc điều hành thay ông Terry Semel. Hãng đưa ra quyết định này vì gần đây lợi..

Nhung bien doi tren trang chu Yahoo 12 nam qua Những biến đổi trên trang chủ Yahoo 12 năm qua

Yahoo hôm qua chính thức ra mắt bản nâng cấp giao diện mới. Những ảnh chụp màn hình lịch sử dưới đây phản ánh quá trình xây dựng và triển..

Yahoo Mash se thay the Yahoo 360 Yahoo! Mash sẽ thay thế Yahoo! 360?

Đầu tháng 9 vừa qua, nhiều blogger đang "trú ngụ" tại Yahoo! 360 nhận được thư mời, đề nghị sử dụng dịch vụ mới: Yahoo! Mash..

Google Yahoo Buc tranh tuong phan Google - Yahoo!: Bức tranh tương phản

Sự đối lập về kết quả tài chính mới được công bố trong tuần trước của hai gã khổng lồ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới có lẽ là những con số..

Mang xa hoi hap dan Yahoo Mạng xã hội "hấp dẫn" Yahoo!

Yahoo! có ý định biến Yahoo! Answers - một công cụ tìm kiếm mà trong đó, mọi người có thể đưa ra các câu hỏi và nhận được câu trả lời từ..

Yahoo chinh thuc cong bo phien ban Yahoo Viet Nam Yahoo! chính thức công bố phiên bản Yahoo! Việt Nam

Chiều qua, 22-3-2006, tại Singapore, Yahoo! Inc, công ty cung cấp nội dung Internet hàng đầu trên thế giới, đã tổ chức họp báo công bố..

Top 5 san pham cua Yahoo Top 5 sản phẩm của Yahoo!

Yahoo! là một trong những đối thủ mạnh nhất của gã khổng lồ tìm kiếm Google, tuy nhiên, Yahoo! còn làm được nhiều hơn là một đối thủ của..

WSJ Yahoo Time Warner tich cuc thuong thuyet WSJ: Yahoo, Time Warner tích cực thương thuyết

Gã khổng lồ Yahoo và tập đoàn truyền thông Time Warner không ngừng thương thảo về khả năng liên minh trong thời gian gần đây, tất nhiên là..

Yahoo mua lai mang quang cao BlueLithium Yahoo mua lại mạng quảng cáo BlueLithium

Hôm qua (4/9) Yahoo cho biết hãng lại chuẩn bị chi thêm 300 triệu USD để mua lại mạng quảng cáo trực tuyến nổi tiếng BlueLithium. Giới phân..

Nhung han che cua Yahoo 360 Những hạn chế của Yahoo! 360

Ra đời vào tháng 3.2005, Yahoo! 3600 gần như thống trị tại Việt Nam chỉ 1 năm sau đó. Thế nhưng, đến tận bây giờ, nó vẫn chỉ là một sản..