Tet nay di choi dau Tết này đi chơi đâu?

Hàng loạt tour Tết Nguyên đán đã được ra đời. Có trong tay vài chục triệu đồng hay chỉ vài trăm nghìn đồng, có thời gian nhiều ngày hay chỉ..

Qua bom nguyen tu dau tien duoc che tao tu rac thai Quả bom nguyên tử đầu tiên được chế tạo từ rác thải

Những quả bom nguyên tử ném xuống hai thành phố Hirosima và Nagasaki của Nhật Bản năm 1945 đã gây ra hậu quả nặng nề với sức công phá khủng..

Du an tuyet mat che tao bom nguyen tu cua Nhat Dự án tuyệt mật chế tạo bom nguyên tử của Nhật

Theo một tài liệu mật mới được công bố, các nhà khoa học Nhật Bản đã cố gắng chế tạo một quả bom A trong Thế chiến II. Tuy nhiên, đêm..

Bi mat bom nguyen tu rom cua Hitler Bí mật bom nguyên tử "rởm" của Hitler

Hơn 60 năm trôi qua, Chiến tranh thế giới thứ Hai đã lùi vào dĩ vãng. Thế nhưng, những bí mật về bom nguyên tử của phát xít Đức vẫn còn là..

Chay dua hat nhan o Trung Dong Chạy đua hạt nhân ở Trung Đông

Iran chưa phải là quốc gia duy nhất trong vùng có chương trình nghiên cứu hạt nhân, thậm chí còn mơ chế tạo bom A! Thổ Nhĩ Kỳ, Saudi..

Su vo cam mang ten Hiroshima Sự vô cảm mang tên Hiroshima

Sự kiện phi công Paul Warfield Tibbets qua đời vừa qua đã làm thế giới nhớ lại một trong những thảm họa khủng khiếp nhất lịch sử nhân loại:..

Su vo cam mang ten Hiroshima Sự vô cảm mang tên Hiroshima

Sự kiện phi công Paul Warfield Tibbets qua đời vừa qua đã làm thế giới nhớ lại một trong những thảm họa khủng khiếp nhất lịch sử nhân loại:..

Vi sao Tokyo thoat khoi bom nguyen tu Vì sao Tokyo thoát khỏi bom nguyên tử?

Tình cờ, chiến hạm chở quả bom nguyên tử mà Mỹ định ném xuống Thủ đô Tokyo đã bị phá huỷ. Nhờ vậy, thành phố Tokyo thoát khỏi thảm hoạ như..

Phi cong tha bom nguyen tu xuong Hiroshima qua doi Phi công thả bom nguyên tử xuống Hiroshima qua đời

Paul Warfield Tibbets, người chỉ huy chiếc máy bay B-29 thả quả bom nguyên tử đầu tiên xuống thành phố Hiroshima của Nhật Bản trong Thế..

Truman va quyet dinh danh bom nguyen tu Nhat Truman và quyết định đánh bom nguyên tử Nhật

Ngày 6/8/1945, thành phố Hiroshima hứng chịu thảm hoạ khủng khiếp nhất trong lịch sử: bom nguyên tử. 3 ngày sau đó (9/8/1945), đến lượt..

Plutonium Nguoi anh em song sinh cua Uranium Plutonium: Người anh em song sinh của Uranium

Trong lịch sử phát triển bom nguyên tử, có thể xem bom Uranium và bom Plutonium là cặp anh em song sinh. Cùng với U235, các hạt nhân Pu239..

Doi dau My Iran Đối đầu Mỹ - Iran?

Chính quyền Bush, trong khi công khai dùng ngoại giao để ngăn chặn Iran đeo đuổi chương trình vũ khí hạt nhân, đã tăng cường các hoạt động..

60 nam Nagasaki bi bom nguyen tu 60 năm Nagasaki bị bom nguyên tử

Thành phố Nagasaki tổ chức lễ tưởng niệm 60 năm ngày bị tàn phá do bom nguyên tử của Hoa Kỳ vào cuối Thế chiến II. Ít nhất 70 ngàn người..

Can tien toi mot the gioi khong vu khi hat nhan ""Cần tiến tới một thế giới không vũ khí hạt nhân""

Ngay sau tin Bình Nhưỡng tuyên bố thử thành công bom hạt nhân, TS đã có cuộc phỏng vấn với nhà khoa học hạt nhân, GS. Trần Thanh Minh về..

Dau an cua Bohr va Einstein trong bom nguyen tu Dấu ấn của Bohr và Einstein trong bom nguyên tử

Hai quả bom nguyên tử rơi xuống Hiroshima và Nagasaki là những đứa con bất hảo của Thuyết tương đối và lượng tử. Lúc đầu, cả Einstein và..

Nga cong khai diep vien lay bi mat bom hat nhan cua My Nga công khai điệp viên lấy bí mật bom hạt nhân của Mỹ

Ngày 2/11/2007, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã truy tặng danh hiệu Anh hùng của Liên bang Nga - giải thưởng cao quí nhất của Nga - cho..

60 nam ngay My nem bom nguyen tu xuong Hiroshima Ngay thu hai den toi 60 năm ngày Mỹ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima: Ngày thứ hai đen tối

Ngày 6/8, Nhật Bản và thế giới kỷ niệm 60 năm Mỹ ném bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima (6/8/1945 - 6/8/2005). 60 năm đã trôi qua, ký..

Nhat Ban tuong niem cac nan nhan bom nguyen tu Nhật Bản tưởng niệm các nạn nhân bom nguyên tử

6h15’ sáng nay (6/8, giờ VN), khoảng 45.000 công dân thành phố Hiroshima, Nhật Bản, cùng những người yêu chuộng hòa bình khắp thế giới đã..

Phat xit Duc co bom nguyen tu tu nam 1945 Phát xít Đức có bom nguyên tử từ năm 1945?

(Dân trí) – Phát xít Đức đã tiến hành một vụ thử bom nguyên tử bí mật ở thị trấn Ordruff, miền trung nước Đức đầu năm 1945 và đã sử dụng..

Phi cong tha bom nguyen tu xuong Hiroshima qua doi Phi công thả bom nguyên tử xuống Hiroshima qua đời

Hôm qua, Paul Warfield Tibbets Jr- phi công trên chiếc máy bay B-29 “Enola Gay” từng thả quả bom nguyên tử đầu tiên xuống Hiroshima,..