» Tìm kiếm:

XKLĐ Hàn Quốc

Lien he XKLD Han Quoc Liên hệ XKLĐ Hàn Quốc?

+ Tôi là tu nghiệp sinh Nhật Bản đã hoàn thành hợp đồng và mới về nước. Hiện tôi muốn đi lao động ở Hàn Quốc, chi tiết xin liên hệ ở đâu?..

Canh giac tin bia dat ve XKLD Han Quoc Cảnh giác tin bịa đặt về XKLĐ Hàn Quốc

Hôm qua (3-12), Phó cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) Đào Công Hải cảnh báo: gần đây có một số đối tượng tung tin về..

Canh giac tin bia dat ve XKLD Han Quoc Cảnh giác tin bịa đặt về XKLĐ Hàn Quốc

Hôm qua 3.12, Phó cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB - XH) Đào Công Hải đã cảnh báo: Gần đây có một số đối tượng tung tin..

Lua dao XKLD Vo mong toi nuoc Han Lừa đảo XKLĐ: Vỡ mộng tới nước Hàn

Hàn Quốc hiện đang là thị trường thu hút nhiều người tham gia XKLĐ. Chính vì vậy, việc chạy đua để đi XKLĐ Hàn Quốc cũng đang nảy sinh..

Se dua them 2.500 ho so XKLD sang Han Quoc Sẽ đưa thêm 2.500 hồ sơ XKLĐ sang Hàn Quốc

TP - Để người lao động có thêm thông tin đăng ký đi XKLĐ Hàn Quốc, TP vừa có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Quỳnh - Phó cục trưởng Quản..

Tu xung giam doc doanh nghiep de lua dao XKLD Tự xưng giám đốc doanh nghiệp để lừa đảo XKLĐ

TP - Hôm qua (25/9), tại TPHCM, CA TP Hà Nội đã bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Tuấn (SN 1965, quê Phù Cừ, Hưng Yên), về hành vi lừa đảo..

Xet xu vu lua dao XKLD chiem doat gan nua trieu USD Xét xử vụ lừa đảo XKLĐ chiếm đoạt gần nửa triệu USD

TP - Hôm qua (27/3), TAND TP Hà Nội đã mở phiên xét xử Nguyễn Thị Lan, nguyên Giám đốc Cty TNHH Lan Giang (Hà Nội) và 2 đồng phạm về hành..

Co the kiem tra ho so gui di Han Quoc Có thể kiểm tra hồ sơ gửi đi Hàn Quốc?

+ Tôi ở Nha Trang, đã đăng ký đi XKLĐ Hàn Quốc tại Sở LĐ-TB-XH TP Nha Trang và đã thi đậu cuộc thi tiếng Hàn vào tháng 4-2007.

Lua XKLD Han Quoc Chuyen xua van khong chua Lừa XKLĐ Hàn Quốc: Chuyện "xưa", vẫn... không chừa

- Để sang Hàn Quốc lao động, phải chờ ít nhất 5-6 tháng. Tâm lý muốn nhanh được xuất ngoại của người lao động đã "giúp" cò mồi thả sức tung..