Mang lua di suoi am nhung xom lang Mang “lửa” đi sưởi ấm những xóm làng

TP - Họ là những áo xanh tình nguyện. Xangsane giờ chỉ còn trong ký ức, nhưng vẫn cần những cuộc ra quân của tuổi trẻ Đà Nẵng để sưởi ấm..

Mang lua di suoi am nhung xom lang Mang “lửa” đi sưởi ấm những xóm làng

Họ là những áo xanh tình nguyện. Xangsane giờ chỉ còn trong ký ức, nhưng vẫn cần những cuộc ra quân của TS Đà Nẵng để sưởi ấm lại những xóm..

Ba gia duoc lieu ben cau Duong Dong Bà già... dược liệu bên cầu Dương Đông

Hàng ngày, từ sáng sớm tới trưa, bà ngồi dưới dốc cầu Dương Đông bán hàng. Hình ảnh bà đã quá quen thuộc với cả thị trấn Dương Đông và..

Bo vo con xom lang vi bi do oan mac AIDS Bỏ vợ con, xóm làng vì bị đổ oan mắc AIDS

Vì căn bệnh mà người ta đã “đổ vấy” cho em, em phải bỏ làng, bỏ vợ con ra đi trong tuyệt vọng...” – Phạm Ngọc Mạnh rầu rầu tâm sự,..

Mau thuan xom lang dan den an mang Mâu thuẫn xóm làng dẫn đến án mạng

Ngày 14/11/2005 ở xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ án mạng mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ mối bất hoà sâu sắc giữa..

Voi rung dai nao xom lang Voi rừng "đại náo" xóm làng

Voi dùng vòi vơ quần áo, cuốn đứt hết cả dây màn, chúng ào xuống ruộng lúa cách sân chừng 30 m. Chị Huyền chạy ra sân kêu cứu, dân làng..

Cac cuu chien binh chong nghien Các cựu chiến binh chống nghiện

Khu Nhất Thanh (phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nằm gối đầu lên đê sông Trà vốn rất yên bình, nhưng từ khi heroin tràn..

Canh sat lang "Cảnh sát làng"

TP - Xóm làng đang bình yên bỗng xáo trộn, cảnh chích hút, mua bán ma túy diễn ra từ đầu làng đến cuối làng giữa thanh thiên bạch nhật. Kim..

Canh sat lang "Cảnh sát làng"

Xóm làng đang bình yên bỗng xáo trộn, cảnh chích hút, mua bán ma túy diễn ra từ đầu làng đến cuối làng giữa thanh thiên bạch nhật. Kim tiêm..

Doi chong nghien khu pho Đội chống "nghiện" khu phố

Khu Nhất Thanh (phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nằm gối đầu lên đê con sông Trà vốn ngàn đời hiền từ và nhân hậu.

Nha van co dangviet van Nhà văn có đang...viết văn?

Bế tắc thơ, tôi quay sang văn xuôi hoặc làm nghiên cứu, phê bình. Không nổi nữa thì tôi dịch hay lang thang qua các xóm làng để ghi chép..