» Tìm kiếm:

Xác định giá trị doanh nghiệp

Bo Cong nghiep tang toc co phan hoa Bộ Công nghiệp tăng tốc cổ phần hóa

Chính phủ giao năm 2004 cổ phần hóa 52 DN nhưng Bộ Công nghiệp đã lập kế hoạch cổ phần hóa tới 92 đơn vị. Đến giữa tháng 10/2004, bộ đã phê..

Se thay doi phuong phap xac dinh gia tri doanh nghiep Sẽ thay đổi phương pháp xác định giá trị doanh nghiệp

Một thay đổi quan trọng trong dự thảo nghị định về cổ phần hóa chính là đưa giá trị quyền sử dụng đất vào việc xác định giá trị doanh..

TPHCM lap them 7 hoi dong xac dinh gia tri doanh nghiep TP.HCM: lập thêm 7 hội đồng xác định giá trị doanh nghiệp

UBND TP.HCM vừa có văn bản cho phép thành lập thêm bảy hội đồng xác định giá trị doanh nghiệp nhà nước (DNNN) nhằm thúc đẩy nhanh quá trình..

Co phan hoa DN nha nuoc Ap dung co che mo Cổ phần hóa DN nhà nước: Áp dụng cơ chế mở

Nếu không có gì thay đổi, dự kiến đầu tháng 12 này, Nghị định 187/2004/NĐ-CP về việc chuyển công ty nhà nước thành công ty cổ phần vừa được..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Lan gio moi cho tien trinh co phan hoa cac ong lon Làn gió mới cho tiến trình cổ phần hóa các “ông lớn”?

Chính phủ đã thống nhất nội dung Dự thảo sửa đổi Nghị định số 187/2004/NĐ-CP về việc chuyển công ty nhà nước thành công ty cổ phần. Những..

Xac dinh gia tri DN khi co phan hoa Cho tau pha bang Xác định giá trị DN khi cổ phần hoá: Chờ "tàu phá băng"!

Sau khi Vietcombank được Chính phủ “bật đèn xanh” để tiến tới IPO trong tháng 10, các chuyên gia phân tích đã nhận định, thành công hay..

Kiem tra qua trinh co phan hoa Cong ty MTS Co den 2 ket luan khac nhau Kiểm tra quá trình cổ phần hóa Công ty MTS: Có đến 2 kết luận khác nhau

Sau gần một tháng kiểm tra (KT) quá trình cổ phần (CP) hóa Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế (gọi tắt là MTS) theo chỉ đạo của UBND..

Xac dinh gia tri doanh nghiep cho 100 doanh nghiep co phan hoa Xác định giá trị doanh nghiệp cho 100 doanh nghiệp cổ phần hóa

Theo một quan chức của Bộ Công nghiệp, đến nay Bộ đã xác định giá trị tài sản DN cho hơn 100/107 DN dự định tiến hành cổ phần hóa trong năm..

Cuoi nam tien hanh dinh gia Ngan hang Ngoai thuong Cuối năm tiến hành định giá Ngân hàng Ngoại thương

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có công văn đề nghị Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định cổ phần hóa Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Khong nen chi li trong dinh gia doanh nghiep co phan hoa "Không nên chi li trong định giá doanh nghiệp cổ phần hoá"

Ông Bùi Văn Mai, Vụ trưởng Chế độ Kế toán và Kiểm toán đã nhấn mạnh như vậy khi trao đổi với VnE. Theo ông, đây là một trong những biện..

Ban nha cong ty cho vo Tong giam doc Bán nhà công ty cho... vợ Tổng giám đốc!

Chiều 19/12, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã có kết luận về kết quả thanh tra toàn diện hoạt động tài chính của Công ty Cổ phần..

Thuong hieu Vinaconex tri gia 3 5 ty dong Thương hiệu Vinaconex trị giá 3,5 tỷ đồng

"Tổng giá trị tài sản của Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex) là gần 3.700 tỷ đồng, trong đó giá trị thương hiệu tạm..

Co phan hoa khong con duong lui Cổ phần hóa không còn đường lùi

Càng tới giai đoạn cạnh tranh quyết liệt, doanh nghiệp càng phải tự tạo thế chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh thay vì trông chờ..

Xu ly lo khi DNNN tien hanh co phan hoa Xử lý lỗ khi DNNN tiến hành cổ phần hóa

Tới đây, các khoản lỗ của doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) khi chuyển thành công ty cổ phần nếu phát sinh từ thời điểm xác định giá trị doanh..

Dinh gia doanh nghiep chua chuyen nghiep Định giá doanh nghiệp chưa chuyên nghiệp

Thứ trưởng Tài chính Lê Thị Băng Tâm nhận xét định giá doanh nghiệp ở VN thường nghiêng về tính giá trị trên sổ sách. Việc tính giá trị..

IPO doanh nghiep lon can go roi IPO doanh nghiệp lớn cần gỡ rối

Các đợt IPO doanh nghiệp lớn chưa thể thực hiện được không chỉ xuất phát ở việc Chính phủ chủ động điều tiết lộ trình để tránh tăng cung ồ..

Them 3 cong ty nop ho so niem yet Thêm 3 công ty nộp hồ sơ niêm yết

Ngày 26/05, UBCKNN tiếp tục công bố danh tính của 3 công ty cổ phần đã nộp đơn niêm yết cổ phiếu trên TTGDCK Tp.HCM. Cả 3 công ty này đều..

MobiFone la doanh nghiep di dong dau tien duoc co phan hoa MobiFone là doanh nghiệp di động đầu tiên được cổ phần hoá

Theo Bộ BCVT, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ đang tích cực chỉ đạo Tập Đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiến hành cổ phần hoá..