» Tìm kiếm:

World Wide Web

Cha de www Cha đẻ www

Truy tìm thông tin về tất cả mọi thứ - đó chính là động cơ để kỹ sư phần mềm quốc tịch Anh Tim Berners-Lee bắt tay vào việc tạo ra hệ thống..

Cha de cua www nhan Huan chuong Cong lao "Cha đẻ" của www nhận Huân chương Công lao

Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của world wide web, vừa được trao huân chương Order of Merit (Huân chương Công lao của Khối Thịnh vượng và Anh),..

Vuong mien thang 2 thuoc ve Microsoft "Vương miện" tháng 2 thuộc về Microsoft

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vẫn chứng tỏ được độ "hấp dẫn" của mình khi tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên world wide web về số người..

Cha de cua www nhan tuoc hau "Cha đẻ" của www nhận tước hầu

Tim Berners-Lee, người phát minh ra ba chữ world wide web (www) thông dụng nhất toàn cầu đã được nữ hoàng Anh phong chức hiệp sĩ với tước..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Giai thuong Cong nghe thien nien ky cho cha de www Giải thưởng Công nghệ thiên niên kỷ cho cha đẻ ""www"

Cha đẻ mạng toàn cầu world wide web "www", nhà khoa học Tim Berners-Lee, vừa vinh dự được trao giải Công nghệ Thiên niên kỷ đầu tiên của..

Bill Gates co anh huong lon nhat voi CNTT Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT

Bill Gates nhận được 84% phiếu bầu, còn Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của WWW chỉ được 1% phiếu bầu, xếp cuối bảng những người có ảnh hưởng lớn..

Cha de mang giao dich truc tuyen America Online "Cha đẻ" mạng giao dịch trực tuyến America Online

Sinh trưởng và bắt đầu làm quen với sự nghiệp kinh doanh tại Hawai, từ một cậu bé bán bưu thiếp, nước ép trái cây... Steve Case đã từng..

15 nam WWW web ra doi nhu the nao 15 năm WWW: web ra đời như thế nào?

Chỉ trong một thời gian ngắn, các trang web đã trở nên phổ biến đến mức mà người ta cảm thấy chúng là nhu cầu không thể thiếu. Dù người ta..

Nhung website thay doi the gioi Những website thay đổi thế giới

Amazon là con sông lớn nhất ở Nam Mỹ, nhưng đó là trước khi có world wide web. Tới nay web này đã 15 tuổi và trong khoảng thời gian ngắn đó..

Cong nghe web va nhung dieu chua biet Công nghệ web và những điều chưa biết

Nhà khoa học Tim Berners-Lee đã phát triển web tại phòng thí nghiệm Cern gần Geneva (Thụy Sỹ). Nhưng ít ai biết rằng công nghệ www (world..

Chuyen tu nhung nickname Chuyện từ những nickname

Trong thế giới www (world wide web), những nickname (tên gọi mà bạn tự đặt cho mình) là một điều không thể thiếu ở những diễn đàn trên..

Web phuong tien pho bien van hoa hieu qua nhat Web - phương tiện phổ biến văn hóa hiệu quả nhất

10 năm trước, khó ai dám tưởng tượng họ có thể xem ảnh một thành phố xa xôi nào đó qua vệ tinh hay đọc tin tức báo chí ở những nơi cách đây..

Cong nghe web va nhung dieu chua biet Công nghệ web và những điều chưa biết

Nhà khoa học Tim Berners-Lee đã phát triển web tại phòng thí nghiệm Cern gần Geneva (Thụy Sỹ). Nhưng ít ai biết rằng công nghệ www (world..

Vo dich game van phong kiem 1 trieu USD Vô địch game "văn phòng", kiếm 1 triệu USD

Từ trước đến nay, người ta thường nghĩ chỉ game thủ chuyên nghiệp chơi những trò "hầm hố" mới có thể kiếm tiền. Nhưng mọi chuyện đã thay..