» Tìm kiếm:

World Trade Center

Niem tin vao su song tu World Trade Center Niềm tin vào sự sống từ World Trade Center

World Trade Center, bộ phim làm về sự kiện khủng bố 11-9 của đạo diễn tài danh Oliver Stone (người từng gây chấn động với bộ phim JFK nói..

Nha san xuat World Trade Center trich 2 6 trieu USD lam tu thien Nhà sản xuất World Trade Center trích 2,6 triệu USD làm từ thiện

Để chứng minh bộ phim này làm ra không nhằm mục đích “kinh doanh trên nỗi đau của nước Mỹ, các nhà sản xuất của World Trade Center sẽ..

World Trade Center duoc khan gia uu ai "World Trade Center" được khán giả ưu ái

Bộ phim của đạo diễn Oliver Stone kể về sự kiện 11/9 dẫn đầu doanh thu phòng vé quốc tế (ngoài khu vực Bắc Mỹ) cuối tuần qua với tổng 12,3..

Cong bo thiet ke toa nha WTC moi Công bố thiết kế tòa nhà WTC mới

Trong 6 năm qua, 120 kỹ sư và kiến trúc sư đã hợp tác để cho ra đời bản thiết kế “Đô thị trung tâm của thế kỷ XXI” tại vị trí của World..

Phim ve ngay 119 khien nguoi My dau long Phim về ngày 11/9 khiến người Mỹ đau lòng

Ngày 11/9/2001, cả nước Mỹ như chìm trong tang tóc và đau thương khi toà nhà World Trade Center bị tấn công bằng máy bay. Hôm nay các nhà..

Phim Mac cong va nhung dieu qua lo Phim “Mặc công” và những điều quá lố

( Giải trí VTC ) - Tối 27/11 vừa qua, tác phẩm đại chiến thể hiện tư tưởng truyền thống lâu đời “Mặc công” được công chiếu tại Trung..

Thang may ngoai Giai phap cho nha cao tang Thang máy ngoài: Giải pháp cho nhà cao tầng ?

Khi xem trên truyền hình thảm cảnh tòa tháp đôi World Trade Center (WTC-Mỹ) bị tấn công trong sự kiện 11.9, J.Shimshoni - một cựu sĩ quan..

Khat khao song chay bong khi Can ke cai chet Khát khao sống cháy bỏng khi "Cận kề cái chết"

Những anh hùng trong "World Trade Center" không hành động bất chấp tính mạng như nhân vật người hùng thường gặp trên phim ảnh. Họ lấy nước..

Nicolas Cage dong phim kinh di Nicolas Cage đóng phim kinh dị

Tài tử gạo cội Nicolas Cage sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim kinh dị được hãng Warner Bros làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1973 - The..

Oliver Stone lam phim ve My Lai Oliver Stone làm phim về Mỹ Lai

Đạo diễn Oliver Stone, nổi tiếng với bộ phim World Trade Center và trước đó là JFK, sắp làm thêm một bộ phim nữa về cuộc chiến tranh VN. Bộ..

Phim World Trade Center chi chinh xac 95 ‘Phim World Trade Center chỉ chính xác 95%’

Cựu cảnh sát Will Jimeno tuyên bố, tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Oliver Stone chưa thể hiện hết những gì ông trải qua trong vụ..

Thanh lap Trung tam thuong mai the gioi tai Viet Nam Thành lập Trung tâm thương mại thế giới tại Việt Nam

Hiệp hội Trung tâm thương mại thế giới (World Trade Center Association, viết tắt là WTCA) vừa quyết định thành lập chi nhánh đầu tiên ở..

TP HCM them mot kenh thong tin thuong mai quoc te TP.HCM: thêm một kênh thông tin thương mại quốc tế

Ngày 8-11, thành viên đầu tiên của Hiệp hội Trung tâm Thương mại thế giới (World Trade Center Association - WTCA) tại VN - Trung tâm Thương..

Thanh lap Trung tam thuong mai the gioi tai Viet Nam Thành lập Trung tâm thương mại thế giới tại Việt Nam

Hiệp hội Trung tâm thương mại thế giới (World Trade Center Association, viết tắt là WTCA) vừa quyết định thành lập chi nhánh đầu tiên ở..

Step Up tien buoc nhung Talladega thang lon Step Up tiến bước, nhưng Talladega thắng lớn

Khi World Trade Center ra mắt, các nhà phân tích cùng các nhà quản lý hoàn toàn tin vào thắng lợi của phim bởi nó được phát hành đúng thời..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

Đạo diễn Oliver Stone (ảnh) muốn làm bộ phim thứ hai về vụ tấn công khủng bố 11.9. Sau World Trade Center, Stone cho biết ông có kế hoạch..