» Tìm kiếm:

World Snooker Championship

World Snooker Championship John Higgins dang ap dao Ronnie O Sullivan World Snooker Championship: John Higgins đang áp đảo Ronnie O"Sullivan

Những trận thuộc vòng tứ kết đã diễn ra. Cho đến lúc này, đã có một trận đấu hoàn tất và người đầu tiên ghi tên mình vào bán kết là Shaun..

World Snooker Championship Rocket di tiep Hendry gay that vong World Snooker Championship: Rocket đi tiếp, Hendry gây thất vọng

Cuối cùng thì O"Sullivan đã có mặt tại vòng bán kết, sau khi phải rất vất vả mới có thể đánh bại được đối thủ Neil Robertson tại vòng hai.

World Snooker Championship Hendry dung truoc nguy co bi loai World Snooker Championship: Hendry đứng trước nguy cơ bị loại

Vòng hai của giải VĐTG đang diễn ra, trong đó có sự góp mặt của những tay cơ đang chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, một..

World Snooker Championship Nhung tran ban ket kinh dien World Snooker Championship: Những trận bán kết kinh điển

Cuối cùng thì trận chung kết World Snooker Championship đã xác định được hai tay cơ góp mặt. Nhưng để đến với trận đầu cuối cùng này, họ đã..

World Snooker Championship Den luot John Higgins World Snooker Championship: Đến lượt John Higgins

Cho đến lúc này, ngoài Graeme Dott và Ding Junhui đã bị loại, những tay cơ hàng đầu của thế giới đã lần lượt dắt tay nhau tiến vào vòng..

World Snooker Championship Tran ban ket hai nghet tho World Snooker Championship: Trận bán kết hai nghẹt thở

Trong trận đấu bán kết một, Stephen Maguire đang có đôi chút lợi thế so với người đồng hương John Higgins khi đang dẫn trước với tỉ số..

World Snooker Championship 2007 Nhung cai nhat trong mat nguoi ham mo World Snooker Championship 2007: Những cái nhất trong mắt người hâm mộ

Như vậy là giải đấu danh giá nhất trong năm của môn Snooker đã kết thúc với chức vô địch thuộc về tay cơ người Scotland John Higgins. Đây..

Chung ket World Snooker Championship Tan vo dich Chung kết World Snooker Championship: Tân vô địch

Như đã biết, ngày thi đấu thứ nhất diễn ra rất chênh lệch khi John Higgins bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của một tay cơ già dặn đang dẫn..

World Snooker Championship Tam biet O Sullivan World Snooker Championship: Tạm biệt O"Sullivan

Trận tứ kết đáng chú ý nhất giữa hai tay cơ nổi tiếng John Higgins và Ronnie O"Sullivan đã kết thúc. Người hâm mộ đành phải ngậm ngùi chia..

World Snooker Championship Nhung tran ban ket cang thang World Snooker Championship: Những trận bán kết căng thẳng

Giải đấu danh giá nhất trong năm đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Bốn tay cơ xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết đã và đang trải qua..

Ket thuc vong so loai World Snooker Championship Ding va O Sullivan tai dau Kết thúc vòng sơ loại World Snooker Championship: Ding và O’ Sullivan tái đấu

Vòng sơ loại của giải Vô địch Snooker thế giới đã hoàn tất. Rất nhiều tay cơ nổi tiếng và tài năng đã lọt qua cuộc sát hạch đầu tiên. Trong..

World Snooker Champioship Da xac dinh duoc hai cap dau tu ket dau tien World Snooker Champioship: Đã xác định được hai cặp đấu tứ kết đầu tiên

Như đã biết, nhà vô địch năm 2005 Shaun Murphy đã là người đầu tiên lọt vào vòng tứ kết. Và cuối cùng thì Matthew Stevens cũng đã đạt được..