» Tìm kiếm:

Windows XP SP2

Microsoft va loi cho Windows XP SP2 Microsoft vá lỗi cho Windows XP SP2

Theo thông báo của đại diện Microsoft ngày 15/7, hãng phần mềm này đang xúc tiến việc phát triển bản sửa lỗi (patch) cho một lỗ hổng được..

Microsoft va loi trong Windows XP SP2 Microsoft vá lỗi trong Windows XP SP2

(TS) Theo đại diện của hãng phần mềm khổng lồ Mỹ, Microsoft phát triển bản sửa lỗi cho một khiếm khuyểt được đánh giá là "nghiêm trọng"..

Lo hong IE moi trong Windows XP SP2 Lỗ hổng IE mới trong Windows XP SP2

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa phát hiện một lỗ hổng nghiêm trọng trong trình duyệt Internet Explorer (IE) của hệ điều hành Windows..

Microsoft ban hanh ban huong dan tuong thich cua Windows XP SP2 Microsoft ban hành bản hướng dẫn tương thích của Windows XP SP2

Sau nhiều trục trặc phát sinh trong bản nâng cấp Windows XP SP2 mới nhất, trong đó có vấn đề có sự tương thích không giữa hệ điều hành với..

Tinh nang bao mat cua Windows XP SP2 khong duoc coi trong Tính năng bảo mật của Windows XP SP2 không được coi trọng

Mặc dù có nhiều tính năng nâng cấp mới về bảo mật, bản Windows XP SP2 vẫn không hoàn toàn chiếm được cảm tình của các nhà sản xuất máy..

Microsoft hua se giai quyet lo hong moi nhat trong Windows XP SP2 Microsoft hứa sẽ giải quyết lỗ hổng mới nhất trong Windows XP SP2

Microsoft vừa cho biết sẽ có "biện pháp thích hợp" để giải quyết lỗ hổng trong trình duyệt Windows XP SP2, từng cho phép website "độc hại"..

Windows XP SP2 xung dot voi chip AMD Windows XP SP2 xung đột với chip AMD

Theo thông báo mới nhất của Microsoft, người dùng chip AMD có thể sẽ không thể cập nhật được bản nâng cấp Windows XP SP2 vì một số sự cố..

Microsoft ban hanh ban huong dan tuong thich cua Windows XP SP2 Microsoft ban hành bản hướng dẫn tương thích của Windows XP SP2

Sau nhiều trục trặc phát sinh trong bản nâng cấp Windows XP SP2 mới nhất, trong đó có vấn đề tương thích không giữa hệ điều hành với một số..

Bo cong cu bao mat hang dau cho Windows XP SP2 Bộ công cụ bảo mật hàng đầu cho Windows XP SP2

Trước những mối đe dọa như virus, spyware, spam, hacker… luôn rình rập người sử dụng mỗi khi lướt web, hãng BitFantasy vừa cho ra mắt..

Bo cong cu bao mat hang dau cho Windows XP SP2 Bộ công cụ bảo mật hàng đầu cho Windows XP SP2

Trước những mối đe dọa như virus, spyware, spam, hacker… luôn rình rập người sử dụng mỗi khi vào mạng, vừa qua, hãng BitFantasy đã cho ra..

Microsoft ban hanh ban patch dau tien cho Windows XP SP2 Microsoft ban hành bản patch đầu tiên cho Windows XP SP2

Bản nâng cấp Windows XP SP2 vừa được bổ sung miếng vá (patch) đầu tiên kể từ khi nó được Microsoft ban hành vào cuối tháng trước.

Windows XP SP2 khong the chong choi voi phan mem gian diep Windows XP SP2 không thể chống chọi với phần mềm gián điệp

Mặc dù các tính năng mới trong bản Windows XP SP2 có thể giúp máy tính tăng khả năng miễn dịch trước nguy cơ virus, sâu, và phần mềm gián..

Loi bao mat Zero day trong Windows Lỗi bảo mật Zero-day trong Windows

Lỗi bảo mật mới nhất thuộc dạng “zero-day” trong Windows XP SP2 vừa được công bố mã khai thác trên các website hacker có thể bị khai..

Xuat hien loi bao mat tan cong DoS trong WinXP SP2 Xuất hiện lỗi bảo mật tấn công DoS trong WinXP SP2

Lỗi bảo mật mới nhất thuộc dạng “zero-day” trong Windows XP SP2 vừa được công bố mã khai thác trên các website hacker, có thể bị khai..

Microsoft lai hoan ngay phat hanh Windows XP SP2 Microsoft lại hoãn ngày phát hành Windows XP SP2

Hãng phần mềm vừa công bố quyết định đẩy lùi thời hạn phát hành bản Service Pack 2 (SP2) của hệ điều hành nói trên thêm một tháng, tức là..

Microsoft Windows XP SP2 an toan gap 15 lan so voi SP1 va XP Microsoft: Windows XP SP2 an toàn gấp 15 lần so với SP1 và XP

Theo các phân tích mới nhất từ phía Microsoft, máy tính cài đặt Windows XP Service Pack (SP) 2 sẽ an toàn hơn 15 lần so với bản XP hoặc SP.

10 loi bao mat cua Windows XP SP2 da bi phat hien 10 lỗi bảo mật của Windows XP SP2 đã bị phát hiện

Một công ty bảo mật vừa công bố là đã phát hiện ra hàng loạt các lỗi bảo mật của Microsoft Windows XP Service Pack 2 có thể cho phép hacker..

Khoa cac cua so quang cao bang IE trong Windows XP SP2 Khoá các cửa sổ quảng cáo bằng IE trong Windows XP SP2

Nhiều nhà quảng cáo hợp pháp trên Internet dùng các dạng cửa sổ bật (pop up) hiện lên ở giữa màn hình của bạn để giới thiệu về họ. Các cửa..

Microsoft ngung moi ho tro Windows XP SP1 Microsoft ngừng mọi hỗ trợ Windows XP SP1

Microsoft sẽ chính thức ngừng mọi hỗ trợ cho phiên bản Windows XP Service Pack 1 (SP 1) vào ngày 10/10/2006. Đây là nội dung thông báo mới..

Microsoft ra ban beta Windows XP SP2 Microsoft ra bản beta Windows XP SP2

Microsoft đã sẵn sàng tung ra một bản thử nghiệm Windows XP Service Pack 2, dự kiến được bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật cũng như hỗ..