CES 2007 Microsoft demo cac game moi tren he Windows PC CES 2007: Microsoft "demo" các game mới trên hệ Windows PC

- Tại cuộc họp báo tổ chức tại Hội chợ điện tử tiêu dùng CES 2007, Microsoft đã "demo" một đoạn video "trailer" rất hấp dẫn trong đó giới..

Skype sap mang do PC Windowsrestart Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart”

Skype trở lại hoạt động bình thường Đúng cam kết hôm qua (20/8) Skype đã công bố chi tiết nguyên nhân khiến dịch vụ điện thoại Internet của..

Nam toi Windows PC vuot moc 1 ti chiec Năm tới, Windows PC vượt mốc 1 tỉ chiếc

Hôm qua (26/7), phát biểu tại Hội nghị các nhà phân tích tài chính, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho biết đến cuối năm tài..

Sau song kiem hop bich tan cong Windows PC Sâu "song kiếm hợp bích" tấn công Windows PC

Hai loại sâu được "tháo cũi" đồng thời để khai thác một lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows, nhưng rất may diện tấn công không quá rộng.

Xuat hien ma khai thac loi chet nguoi Vista XP Xuất hiện mã khai thác lỗi chết người Vista, XP

Hãng bảo mật Immunity hôm qua (17/1) đã cho phát hành mã khai thác một lỗi bảo mật chết người trong Windows mới được Microsoft cho khắc..

Loi QuickTime de doa Mac Windows Lỗi QuickTime đe doạ Mac, Windows

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật Dino Dai Zovi - người giành chiến thắng trong cuộc thi Hack-a-Mac tuần trước - cho biết lỗ hổng bảo mật mà..

Xuat hien ma doc hai tan cong vao loi moi trong IE Xuất hiện mã độc hại tấn công vào lỗi mới trong IE

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của mã độc hại có khả năng bắt cóc các PC chạy Windows thông qua một lỗi bảo..

Apple Intel doi tac moi kho khan moi Apple, Intel - đối tác mới, khó khăn mới

Apple bắt tay cùng Intel nhằm cạnh tranh với Windows PC cả về khả năng thực thi lẫn giá cả, mặc dù các nhà phân tích tin rằng rắc rối từ sự..

Skype chet la do cap nhat Windows Skype “chết” là do cập nhật Windows

Hãng cung cấp dịch vụ thoại qua Internet Skype cho biết, dịch vụ Skype “sập” cách đây vài hôm là do hàng triệu người dùng Windows PC..

Phan mem canh bao song than Tsunami Phần mềm cảnh báo sóng thần Tsunami

Ứng dụng báo động thiên tai chạy trên môi trường máy để bàn Windows PC hoặc Mac do hai sinh viên tại Đại học công nghệ Sydney (Australia)..