» Tìm kiếm:

Windows Mobile

Di dong phong cach hitech Di động phong cách hi-tech

Các mẫu điện thoại di động này mang hệ điều hành và những tính năng thông minh gần với một máy tính bỏ túi. Đặc biệt bởi hướng tới giới..

10 dien thoai di dong hap dan nhat thi truong hien nay 10 điện thoại di động hấp dẫn nhất thị trường hiện nay

Phong cách và thời trang giờ đóng vai trò quan trọng không thua gì tính năng trong thiết bị cầm tay. Nhiều người tiêu dùng sẵn sàng từ bỏ..

Choi PDA xu huong moi Chơi PDA xu hướng mới

“Mấy model siêu mỏng và siêu nhỏ mới cầm lên đã thấy chán. Mốt bây giờ phải là to, đồ sộ, hoành tráng và cầm nặng trịch cả tay”, Dũng,..

DTDD PDA O2 XDA IIi Van phong khong day ĐTDĐ PDA O2 XDA IIi: Văn phòng không dây

Thiết kế theo kiểu Pocket PC của O2 truyền thống chính vì vậy O2 Xda lli khá cồng kềnh, với kích thước 130x70x19 mm sản phẩm này không..

Choi PDA xu huong moi Chơi PDA xu hướng mới

“Mấy model siêu mỏng và siêu nhỏ mới cầm lên đã thấy chán. Mốt bây giờ phải là to, đồ sộ, hoành tráng và cầm nặng trịch cả tay”, Dũng,..

Pocket PC Nhung games hot nhat Phan 3 Pocket PC: Những games hot nhất - Phần 3

Game đua xe. Hầu như tất cả các máy chơi điện tử đều có những dòng game đua xe riêng của mình, nhưng ở PDA, mọi chuyện lại khác. Không có..

PPC Communication gianh giai Nhat Mobile Labs 2007 PPC Communication giành giải Nhất Mobile Labs 2007

Ngày 4/12, sản phẩm quản lý điện thoại và tin nhắn của tác giả Nguyễn Vĩnh Sơn (Hà Nội) đã vượt lên trên 15 sản phẩm vào chung khảo giành..

Nhung chang duong phat trien cua Smartphone va PDA phone Những chặng đường phát triển của Smartphone và PDA phone

Trước tiên, chúng tôi muốn ra một khái niệm về điện thoại thông minh mà bài viết này đề cập đến. Định nghĩa PDA phone và smartphone trong..

RIM ra mat phan mem gia lap BlackBerry RIM ra mắt phần mềm giả lập BlackBerry

Research In Motion (RIM) chuẩn bị ra mắt một phần mềm giả lập mới có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành..

Symantec ban goi ung dung bao mat cho smartphone Symantec bán gói ứng dụng bảo mật cho "smart-phone"

Tuần tới, Symantec sẽ mở rộng dòng sản phẩm bảo mật di động bằng các ứng dụng mới được thiết kế cho các thiết bị sử dụng nền tảng Microsoft..

LG ra mat san pham bat chuoc iPhone LG ra mắt sản phẩm “bắt chước iPhone”

Bắt đầu từ hôm qua (5/11) LG-KS20 - chiếc điện thoại thông minh “bắt chước” iPhone của LG Electronics – chính thức có mặt trên thị..

Magic Launcher quan ly he thong va multi task cua Sony Ericsson P900 Magic Launcher - quản lý hệ thống và multi-task của Sony Ericsson P900

Một nhược điểm của dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Symbian UIQ như Sony Ericsson P9xx là không có chức năng chuyển đổi qua lại giữa..

Sau Trojan an nau trong screensaver cua Lycos Europe Sâu Trojan ẩn náu trong screensaver của Lycos Europe

Sâu Trojan đang ẩn náu trong chương trình screensaver (bảo vệ màn hình) chống spam của hãng Lycos Europe, ""nhăm nhe"" phát tán trên..

Dopod 577w Smartphone giong O2 Xphone II Dopod 577w - Smartphone "giống" O2 Xphone II

Hãng điện thoại Singapore Dopod vừa tung ra một mẫu điện thoại thông minh 577w, chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows Mobile 5,..

PDA iPaq khong day doi moi cua HP PDA iPaq không dây đời mới của HP

HP đã sẵn sàng tung ra một số PDA đời mới iPaq không dây chạy trên nền của hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 5.0 đời mới, cụ thể là các..

Gigabyte phat hanh PDA Phone g Smart Gigabyte phát hành PDA Phone g-Smart

Gigabyte vừa giới thiệu PDA Phone đầu tiên hỗ trợ dịch vụ TV hoạt động trên hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 5.0 trong hội chợ tại Đài..

Dopod vao VN bang 3 mau dien thoai moi Dopod vào VN bằng 3 mẫu điện thoại mới

Tập đoàn Dopod (Singapore) chuyên sản xuất điện thoại PDA và smartphone vừa chính thức tham gia thị trường VN bằng việc ra mắt 3 sản phẩm..

Dien thoai di dong dung o cung 3 GB Điện thoại di động dùng ổ cứng 3 GB

Công ty điện tử Samsung vừa trình làng SGH-I300, một thiết bị liên lạc di động chạy hệ điều hành Microsoft Windows Mobile có ổ cứng dung..

Opera phat hanh trinh duyet danh cho Pocket PC Opera phát hành trình duyệt dành cho Pocket PC

Trễ hơn vài tháng so với dự định, cuối cùng thì Opera Software cũng đã phát hành phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Web dành cho Windows..

Tim hieu ve cac he dieu hanh cho PDA Tìm hiểu về các hệ điều hành cho PDA

Tốc độ phát triển vượt bậc của các thiết bị cầm tay đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt của các công ty phần mềm cung cấp hệ điều hành (HĐH)..