» Tìm kiếm:

Windows Live

Vista cai thien kha nang quan ly anh so Vista cải thiện khả năng quản lý ảnh số

Một trong những tính năng cải tiến của Windows Vista là việc giúp người dùng dễ dàng quản lý thư viện ảnh số của họ hơn. Và mới đây, gã..

Steve Ballmer Ky nguyen Live dang den Steve Ballmer : Kỷ nguyên "Live" đang đến

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer khẳng định cơ hội kiếm được doanh thu từ Windows Live chưa thể đến trong những năm tới. Nhưng kỷ..

IE8 Beta 1 cam cua Windows Update IE8 Beta 1 “cấm cửa” Windows Update

Đại diện Microsoft xác nhận các hệ thống cài đặt sử dụng phiên bản thử nghiệm đầu tiên trình duyệt Internet Explorer 8 sẽ không thể sử dụng..

Windows Live ra mat phien ban chinh thuc Windows Live ra mắt phiên bản chính thức

Phiên bản chính thức gói dịch vụ ứng dụng Windows Live đã ra mắt người dùng hôm 6/11 vừa qua. Hiện Microsoft đang khẩn trương lập kế hoạch..

Win XP Yahoo Messenger dinh loi nguy hiem Win XP, Yahoo Messenger dính lỗi nguy hiểm

Lại vừa có thêm những lỗi bảo mật chết người trong Yahoo Messenger và MSN Messenger được phát hiện. Người dùng những dịch vụ tin nhắn tức..

Tin tac phat tan ma doc tan cong Yahoo Messenger Tin tặc phát tán mã độc tấn công Yahoo Messenger

Tin tặc lại vừa phát tán lên mạng Internet một đoạn mã độc nguy hiểm tấn công Yahoo Messenger. Đây đã là đoạn mã tấn công Yahoo Messenger..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Windows Live Messenger Beta 1 ra mat Windows Live Messenger Beta 1 ra mắt

Microsoft vừa phát hành bản thử nghiệm hệ thống tin nhắn nhanh trực tuyến giới hạn và sẽ công bố rộng rãi ngay trong vài tuần tới. Chương..

Muon an toan Hay khoan nghi den Windows Live OneCare Muốn an toàn? Hãy khoan nghĩ đến Windows Live OneCare

Trong một cuộc thử nghiệm với sâu máy tính, virus, trojan và một số malware khác, chương trình bảo mật Windows Live OneCare của Microsoft..

Windows Live OneCare 20 ra mat Windows Live OneCare 2.0 ra mắt

Phiên bản bảo mật mới nhất Windows Live OneCare tất cả trong một đã được phát hành. Cùng với tăng cường sức mạnh cho những công cụ hiện..

Microsoft Gmail la virus Microsoft: Gmail là virus?

Cuối tuần trước, phần mềm bảo mật Windows Live OneCare của Microsoft đã có một sự “nhầm lẫn” khá phiền toái khi đưa ra những cảnh báo..

Microsoft ra mat phan mem bao mat Windows Live OneCare Microsoft ra mắt phần mềm bảo mật Windows Live OneCare

Trong tuần này, Microsoft sẽ ra mắt gói phần mềm oneCare, bao gồm phần mềm backup và sửa chữa máy tính, với giá 49,95 USD/năm nhằm cạnh..

Microsoft nham Gmail la virus Microsoft nhầm Gmail là virus

Cuối tuần trước, mỗi khi người dùng phần mềm bảo mật Windows Live OneCare mở dịch vụ e-mail của Google, họ lại gặp cảnh báo hệ thống máy..

Microsoft nham Gmail la virus Microsoft nhầm Gmail là virus

Cuối tuần trước, mỗi khi người dùng phần mềm bảo mật Windows Live OneCare mở dịch vụ e-mail của Google, họ lại gặp cảnh báo hệ thống máy..

Microsoft tung ra OneCare Microsoft tung ra OneCare

Microsoft sẽ hoàn tất bước nhảy vào thị trường bảo mật máy tính vào tuần này với việc tung ra phần mềm bảo mật Windows Live OneCare.

Microsoft sap ra mat phan mem diet virus OneCare Microsoft sắp ra mắt phần mềm diệt virus OneCare

Hãng phần mềm khổng lồ cho biết hãng sẽ hoàn thành bước đầu gia nhập thị trường an ninh – bảo mật cho máy để bàn với việc giới thiệu phần..

Microsoft thu nghiem dich vu quan ly Wi Fi Microsoft thử nghiệm dịch vụ quản lý Wi-Fi

Theo thông tin trên Techlog.org, trong tuần này, Microsoft sẽ cho phép một số người dùng thân thiết duyệt trước Windows Live WiFi Center...

Windows Live Video Dich vu Live ke tiep cua Microsoft Windows Live Video - Dịch vụ Live kế tiếp của Microsoft

Gia đình Live của Microsoft dường như sẽ có thêm nhiều thành viên hơn cả mong đợi từ người dùng. Theo liveside thì Microsoft sẽ sớm tung ra..

Microsoft thu nghiem cong cu ket noi Wi Fi Microsoft thử nghiệm công cụ kết nối Wi-Fi

Sau phiên bản VirtualWiFi 1.0, Microsoft lại tiếp tục cho ra bản thử nghiệm Windows Live Connection Center Wi-Fi dùng để quản lý kết nối..

Microsoft thu nghiem ky thuat bao mat khong day Microsoft thử nghiệm kỹ thuật bảo mật không dây

Microsoft cho biết đang thử nghiệm dịch vụ trợ giúp khách hàng trong việc tìm kiếm và quản lý các kết nối không dây khi sử dụng đường..