Windows CE 6 chinh thuc ra mat Windows CE 6 chính thức ra mắt

Microsoft, ngày hôm qua (9/5), đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất Windows CE 6 nhân sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng..

Windows CE mo rong cua cho ma doc Windows CE “mở rộng cửa” cho mã độc

Hãng bảo mật Kaspersky Lab cảnh báo Windows CE ‘hoàn toàn mở rộng cửa’ với các loại phần mềm độc hại bởi phiên bản hệ điều hành dành..

Windows CE the he moi se ho tro Bluetooth Windows CE thế hệ mới sẽ hỗ trợ Bluetooth

Thế hệ mới của hệ điều hành nhúng Windows CE, có tên mã ban đầu là Talisker, sẽ được đổi thành Windows CE.Net. Hệ thống này sẽ hỗ trợ chuẩn..

Windows CE Net se ra mat vao thang gieng Windows CE .Net sẽ ra mắt vào tháng giêng

Microsoft đang chuẩn bị cho kế hoạch giới thiệu Windows CE .Net, phiên bản của hệ điều hành Windows CE. Đây là bước tiến gần hơn tới việc..

Microsoft tung ra Windows CE Net moi Microsoft tung ra Windows CE .Net mới

Hôm qua, người khổng lồ về phần mềm đã công bố một phiên bản mới của hệ điều hành Windows CE .Net dành cho các thiết bị di động. Sản phẩm..

Phat hanh Windows CE 5.0 beta Phát hành Windows CE 5.0 beta

Phiên bản Windows CE 5.0 beta sẽ mang đến sự tiến bộ cho người dùng bằng cách hỗ trợ phần cứng nhiều hơn cùng với sự thống nhất của môi..

Microsoft va canh bac Windows CE moi Microsoft và canh bạc Windows CE mới

Trong khi Windows Vista dành cho máy tính bị hoãn lên hoãn xuống, Microsoft lại âm thầm phát triển phiên bản mới của Windows CE, hệ điều..

Tim hieu ve cac he dieu hanh cho PDA Tìm hiểu về các hệ điều hành cho PDA

Tốc độ phát triển vượt bậc của các thiết bị cầm tay đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt của các công ty phần mềm cung cấp hệ điều hành (HĐH)..

Microsoft gioi thieu phien ban thu nghiem cua he dieu hanh Windows CE Microsoft giới thiệu phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Windows CE

Microsoft dự kiến sẽ tung ra thị trường phiên bản nâng cấp thử nghiệm của hệ điều hành Windows CE dành cho các thiết bị cầm tay vào hôm nay..

Windows CE vuot Palm tren thi truong phan mem PDA Windows CE vượt Palm trên thị trường phần mềm PDA

Công ty nghiên cứu thị trường Gartner cho biết sau nhiều năm thống lĩnh thị trường phần mềm cho PDA, trong quý 3, lần đầu tiên Palm đã phải..

Microsoft phat hanh ban beta Windows CE cho DTDD Microsoft phát hành bản beta Windows CE cho ĐTDĐ

Microsoft sẽ phát hành một phiên bản beta của Hệ điều hành Windows CE cập nhật dành cho các thiết bị xách tay, di động cùng các thiết bị..

Microsoft va MIPS lap lien minh Windows CE Microsoft và MIPS lập liên minh Windows CE

Hai công ty trên và một số nhà sản xuất chip cho biết liên minh mới sẽ thiết kế những thiết bị media kỹ thuật số như TV, hộp thu tín hiệu..

Microsoft cong bo ma nguon Windows CE Microsoft công bố mã nguồn Windows CE

Ngày 20/7, hãng Microsoft tung ra mã nguồn hệ điều hành Windows CE 3.0 cùng với bản quyền nguồn chia sẻ (Shared Source License) nhằm cạnh..

Tim hieu ve cac he dieu hanh cho PDA Tìm hiểu về các hệ điều hành cho PDA

Tốc độ phát triển vượt bậc của các thiết bị cầm tay đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt của các công ty phần mềm cung cấp hệ điều hành (HĐH)..

Microsoft Phat hanh Windows CE 6.0 Microsoft Phát hành Windows CE 6.0

Microsoft vừa tung ra phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho các thiết bị điện tử gia dụng, từ đầu thu KTS cho đến ĐTDĐ.

Virus dau tien tan cong Windows CE Virus đầu tiên tấn công Windows CE

Tác giả của virus mới tấn công vào hệ điều hành Windows CE có biệt danh là Ratter là thành viên của nhóm 29AVX, nhóm đã chế tạo ra Cabir,..

Microsoft thay doi bo mat cua Windows CE Microsoft thay đổi bộ mặt của Windows CE

Tuần này, Microsoft sẽ công bố beta 2 của Talisker (tên mã của hệ điều hành Windows CE 3.0). Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước..

Virus dau tien nham vao Windows CE Virus đầu tiên nhắm vào Windows CE

Như vậy là sau khi các chuyên gia an ninh công bố sâu Cabir trên Symbian là virus điện thoại di động đầu tiên, hệ điều hành dành cho thiết..

Microsoft cong bo ma nguon Windows CE 50 Microsoft công bố mã nguồn Windows CE 5.0

Được thực hiện vào ngày 9/7 tới, đây sẽ là bước đầu tiên trong quá trình hãng phần mềm thực sự công khai mã nguồn một hệ điều hành trên con..