Delete file 2 Delete file (2)

Chào các bạn. Máy tính của tôi hiện dang sử dụng Window Me, gần đây máy bị nhiễm virus, các dạng file *.ocx-type ActiveX Control không thể..

Chuyen tu font Vni sang font Unicode 3 Chuyển từ font Vni sang font Unicode (3)

Trước đây tôi xài Window ME và dùng bộ gõ tiếng Việt Qacc và sử dụng font vni-time. Nay tôi xài Window XP và dùng bộ gõ vietkey 2000 với..

May hay bi treo 3 Máy hay bị treo (3)

Kinh gui Ban vi tinh! May vi tinh cua toi dung lien tuc bi treo,chi con cach khoi dong lai may (dong chuong trinh bang End task khong..

Tao space cho o cung 2 Tạo space cho ổ cứng (2)

Em co mot van de ma khong hieu nguyen nhan, mong duoc cac anh chi giup cho. Em hien dang dung COMPAQ AMD ATHLON, Window ME, 40GB HDD hien..

Tao them mot o cung 2 Tạo thêm một ổ cứng (2)

Em hien dang dung may Compaq va Window ME. Hien em dang co tat ca la 4 o, A la Floppy disk, C la o cung, E la CD ROM, va F la CD RW. Em..

Tao them khoang trong cho dia cung 7 Tạo thêm khoảng trống cho đĩa cứng (7)

Tôi đang dùng Window ME, vì ổ cứng của tôi có dung lượng nhỏ (4G) nên tôi đã xoá đi những chương trình và những file không cần thiết. Tuy..

Xem phim co phu de bang hai file rieng biet 2 Xem phim có phụ đề bằng hai file riêng biệt (2)

- Toi dowload về hai file gồm: file movie đuôi wmv, file phụ đề đuôi smi. Nhưng không thể nào chạy cùng lúc hai file này trong Window media..

Nghe nhac tren chuyen trang Media Tuoi Tre Online Nghe nhạc trên chuyên trang Media - Tuổi Trẻ Online

Tôi hiện ở Hà Lan, laptop của tôi có chương trình window media player 11 nhưng tôi không thể nào nghe được các bài hát trên chương trình..

Hoi ve Windows Media Player 1 Hỏi về Windows Media Player (1)

Xin nho cac ban giai dap ho: dung chuong trinh window media player 9.0 de xem ca nhac tren VCD (toi da chep vao o cung) thi luc dau coi..

Chia file wmv 2 Chia file wmv (2)

Xin chao. Toi muon hoi hai van de:- Toi dowload về hai file gồm: file movie đuôi wmv, file phụ đề đuôi smi. Nhưng không thể nào chạy cùng..

Loi Window Media Player 1 Lỗi Window Media Player (1)

Tôi đang dùng Win XP nhưng không biết vì sao khi click vào Window Media Player thi cứ báo lỗi là "An internal Application is corrupt". Làm..

Nghe nhac tren web khien cac cua so IE bi dong 1 Nghe nhạc trên web khiến các cửa sổ IE bị đóng (1)

Các anh giúp em khắc phục lỗi này: Khi em vào các trang web nhạc click vào nghe nhạc. Khi load xong màn hình media (Window Media Play 10)..