Tim driver s3 savage cho win XP 2 Tìm driver s3 savage cho win XP (2)

Máy tính của tôi cài win XP nhưng thiếu driver cho card màn hình. Xin chỉ cho tôi biết có thể download driver s3 savage for win XP ở đâu?..

Cach phan vung o cung 3 Cách phân vùng ổ cứng (3)

Chào các bạn! Tôi có 2 ổ đĩa cứng, ổ đĩa thứ nhất mình làm là ổ đĩa chính và chia làm 2 phân vùng và cài trên đó win98 và win me (win 98 ở..

10 laptop hot nhat thang 8 10 laptop “hot” nhất tháng 8

Máy tính xách tay Acer liên tục “qua mặt” các đối thủ khác trong làng laptop và tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều model..

Loi win XP 1 Lỗi win XP (1)

Máy tôi cài 2 HĐH 98 va XP.- 98: shutdown bình thường ( NGUỒN BỊ NGẮT )- XP (sp1): Khi turn off (shutdown) thì nguồn không ngắt mà còn xuất..

Hoi ve loi Win98 Corel Draw va avi 1 Hỏi về lỗi Win98, Corel Draw và .avi (1)

Thân chào các anh chị. Tôi có những thắc mắc muốn nhờ anh chị nào quan tâm vui lòng chỉ bảo. Máy của tôi hiện đang sử dụng hai hệ điều hành..

Cach dung card man hinh TV trong WinXP 2 Cách dùng card màn hình TV trong WinXP (2)

Toi co mot cau hoi toi cac anh chi. Toi co mua mot cac man hinh ti vi, va da su dung duoc khi o he dieu hang win98 va win me, nhung hien..

May khong nhan USB 1 Máy không nhận USB (1)

Xin chào. Hiện nay máy laptop của tôi không nhận bất cứ thiết bị USB nào. Mặc dù tôi vừa cài lai win XP theo kiểu copy hình ảnh của ổ cứng..

Su dung Proxy trong WINXP 3 Sử dụng Proxy trong WINXP (3)

Lam on chi giup toi cach su dung chuong trinh Internet cua cac may khac trong khi su dung WIN_XP lam may chu. Vi trong WIN_XP khong su dung..

Cai Windows Media Player cho Win98 5 Cài Windows Media Player cho Win98 (5)

May cua toi cai windows 98, xin hoi la cai chuong trinh nghe nhac windows media player 7 hoac 9 co duoc khong? Dung luong o cung cua toi la..

May Win98se cai lai WinXP 7 Máy Win98se cài lại WinXP (7)

Tôi muốn biết là khi máy đang chạy win98se mà cài lại win XP thì có phải cài lại sound, vga, modem hay không. Có ai biết chỉ cho tôi với.

Khoi dong win XP Khởi động win XP

Máy của tôi Window XP, pentium 4 CPU, 1.80GHz, 768MB RAMKhông hiểu tại sao, hôm nay khởi động máy vẩn bình thường đến khi nhập tên người sử..

May bi loi khi khoi dong 1 Máy bị lỗi khi khởi động (1)

May vi tinh cua em cai HDH win XP Cau hinh CPU = 1800mhz .Ram = 256 MB o cung 40 GB. Gio tu nhien co hien tuong khi em khoi dong may thi..

Phan mem ghi dia CD 10 Phần mềm ghi đĩa CD (10)

Tôi đang dùng máy tính xách tay hiệu Sony Vaio, có ổ CDWR. Tôi đã thử cài phần mềm Easy Creator 5.0, và Direct CD5.0. Tuy nhiên cả hai phần..

Cach format va cai lai Windows XP 7 Cách format và cài lại Windows XP (7)

Chao cac anh. Em la Hai hien dang hoc cao hoc o DH Adelaide - South Australia. Em da doc bai viet ve "Mot so kinh nghiem voi window XP"..

Cai Win XP tren laptop HP DV 6500 1 Cài Win XP trên laptop HP DV 6500 (1)

Giúp mình cài WinXP trên laptop dòng máy HP Dv 6500 với. Trong lúc bắt đầu tiến trình cài máy báo phải disable ổ Sata thì mới cho phép cài.

Cai Win XP may bi do 2 Cài Win XP máy bị "đơ" (2)

Tôi có máy tính IBM Intel Pentium III đã cài hệ điều hành Win 98 tôi muốn xoá đi để cài lên Win XP nhưng máy lại "đơ".

Cai Win XP may bi do Cài Win XP máy bị "đơ"

Tôi có máy tính IBM Intel Pentium III đã cài hệ điều hành Win 98 tôi muốn xoá đi để cài lên Win XP nhưng máy lại "đơ".

Cai Win XP chung voi Win 98 3 Cài Win XP chung với Win 98 (3)

Em có Win XP rồi, bây giờ muốn cài thêm win 98 nữa (mà vẫn giữ win xp) em phải làm thế nào? Mong các anh chị, cô chú ở tòa soạn giúp em...

Loi Win XP 2 Lỗi Win XP (2)

Tôi đang dùng máy Pen III 400 Mhz và cài hai hệ điều hành.Ổ C tôi cài Window 98 còn ổ D tôi cài WinXP. Khi tôi dùng W98 thì thấy máy chạy..

Loi Win XP khi dung may xach tay 2 Lỗi Win XP khi dùng máy xách tay (2)

Toi dang dung may tinh xach tay hieu SONNY-Viao. May tinh nay duoc thiet ke de dung windows 2000. Bay gio toi dang cai windows XP. Tuy..