» Tìm kiếm:

Website Chính

Website Chinh phu Xay dung quan he truc tuyen giua Chinh phu voi nhan dan Website Chính phủ : Xây dựng quan hệ trực tuyến giữa Chính phủ với nhân dân

Ngày 10/10, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 250/2005-QĐ-TTg về tổ chức và hoạt động của Trang thông tin điện tử của Chính phủ nước..

Vietnam Online sap ra mat tren Website Chinh phu Vietnam Online sắp ra mắt trên Website Chính phủ

Một ê kíp 3 phóng viên truyền hình đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép tham gia các hoạt động của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ để thực..

Chuyen cong web Ban dieu hanh 112 ve Website Chinh phu "Chuyển cổng web Ban điều hành 112 về Website Chính phủ"

Ngày 4/7/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý về nguyên tắc với đề nghị của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, yêu..

Khi Chinh phu truc tuyen voi dan Khi Chính phủ “trực tuyến” với dân

TP - Thời gian qua, website Chính phủ (www.chinhphu.vn) đã được xem như một nỗ lực của Chính phủ hướng tới mối quan hệ trực tuyến với dân...

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng

Cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9/2, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử Đảng..

Cong bo trang tin dien tu chinh thuc cua Thu tuong Công bố trang tin điện tử chính thức của Thủ tướng

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc cả trong và ngoài nước, Website Chính phủ vừa xuất bản lên mạng Internet toàn cầu Trang tin của Thủ tướng Chính..

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Nguyen Tan Dung Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cuộc đối thoại trực tuyếncủa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9.2.2007, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử..

Lay y kien dan ve cac du thao van ban qua mang Lấy ý kiến dân về các dự thảo văn bản qua mạng

Ngày 11/6/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có công văn số 732/TTg-TCCB chỉ đạo: Qua Trang tin điện tử của Chính phủ (Website Chính phủ),..

Thu tuong se khong ne tranh bat ky cau hoi nao Thủ tướng sẽ không né tránh bất kỳ câu hỏi nào

Cuộc đối thoại trực tuyến đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài qua Website Chính phủ, Báo..

Cong bo du thao phap luat truoc 60 ngay de dan dong gop Công bố dự thảo pháp luật trước 60 ngày để dân đóng góp

Ngày 11/6/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có công văn chỉ đạo, qua Website Chính phủ xin ý kiến của các cơ quan, tổ chức và cá..

Trang tin dien tu cua Thu tuong Nguyen Tan Dung chinh thuc hoat dong Trang tin điện tử của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chính thức hoạt động

TP- Website Chính phủ vừa xuất bản lên mạng Internet toàn cầu trang tin của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Đây là trang tin chính..

92 Thu tuong doi thoai truc tuyen voi nhan dan 9/2, Thủ tướng đối thoại trực tuyến với nhân dân

Từ 9h đến 11h ngày 9/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Website Chính phủ. Một trong những nội dung của..

Website Chinh phu se tiep nhan phan anh ve thu tuc hanh chinh Website Chính phủ sẽ tiếp nhận phản ánh về thủ tục hành chính

Ngày 18/8 Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn số 07/2006/QĐ-VPCP về việc tổ chức tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ..

9 2 Thu tuong doi thoai truc tuyen voi nguoi dan 9/2 Thủ tướng đối thoại trực tuyến với người dân

Buổi đối thoại dự kiến khoảng 2 giờ, từ 9h đến 11h tại Website Chính phủ. Một trong những nội dung của buổi đối thoại sẽ xoay quanh 3 vấn..

Lanh dao chinh phu se thuong xuyen doi thoai truc tuyen Lãnh đạo chính phủ sẽ thường xuyên đối thoại trực tuyến

Hôm 10/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc đổi tên Trang tin..

9 2 Thu tuong doi thoai truc tuyen voi nhan dan va DN 9/2, Thủ tướng đối thoại trực tuyến với nhân dân và DN

Ngày 9/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trên Website Chính phủ, Website Đảng Cộng sản và..

Ngay 9 2 Thu tuong se doi thoai truc tuyen voi nhan dan Ngày 9/2, Thủ tướng sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Ngày 9/2/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp trên Website Chính phủ, Website Đảng Cộng sản..

Lanh dao chinh phu se thuong xuyen doi thoai truc tuyen Lãnh đạo chính phủ sẽ thường xuyên đối thoại trực tuyến

10/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ về việc đổi tên Trang tin điện..

Lan dau tien Chinh phu giao ban truyen hinh truc tuyen Lần đầu tiên Chính phủ giao ban truyền hình trực tuyến

Chiều 4/3, lần đầu tiên cuộc hội nghị giao ban theo hình thức truyền hình trực tuyến được Chính phủ tổ chức. Hội nghị do Phó Thủ tướng, Bộ..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..