40 website cua cac cong ty chung khoan co loi 40% website của các công ty chứng khoán có lỗi

Theo Trung tâm An ninh mạng (BKIS), tình hình an ninh mạng trong năm 2008 sẽ nóng sốt, đặc biệt các website của các công ty chứng khoán sẽ..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

McAfee Ten mien gov an toan nhat McAfee: Tên miền ".gov" an toàn nhất

Hãng bảo mật McAfee khẳng định những website mang tên miền ".gov" là những website an toàn nhất trên Internet. Theo nội dung bản báo cáo..

Cap nhat ve 60 website govvn bi tan cong Cập nhật về "60% website .gov.vn bị tấn công"

Theo thông tin cảnh báo mà TS có được từ VSEC, khoảng 60% các website bộ ban ngành trực thuộc Chính phủ có đuôi tên miền ".gov.vn" có thể..

Website kiem tra may tinh truc tuyen nao la tot nhat Website kiểm tra máy tính trực tuyến nào là tốt nhất?

Có một số lượng đáng kể web site giúp bạn kiểm tra và tinh chỉnh máy tính của mình. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 5 website..

Phai chang nguoi lon cung muon ghi diem Phải chăng người lớn cũng muốn "ghi điểm"?

LTS: Vụ việc Bùi Minh Trí đang là vấn đề gây tranh luận căng thẳng, đặc biệt ở các diễn đàn mạng. Không phải mọi người đã có được đầy đủ..

Hon 10000 website bi tin tac bat coc Hơn 10.000 website bị tin tặc “bắt cóc”

Tối thiểu đã có hơn 10.000 website bị tin tặc tấn công “bắt cóc” biến thành công cụ giúp chúng phát tán mã độc và tấn công người dùng...

Tao website chi voi 3 buoc tren Chodientucom Tạo website chỉ với 3 bước trên "Chodientu.com"

Ngày 15/3/2006, chodientu.com (CĐT) chính thức khởi động chương trình “3 bước xây dựng website và dùng thử miễn phí”. Với tính năng mới..

Bao dong nan tan cong website Báo động nạn tấn công website

Các website liên tiếp bị tấn công, hội chứng phát tán virus "nội" đã bùng phát; trong khi vấn đề an ninh mạng vẫn... bất an; việc xử lý vi..

Hacker tang cuong tan cong website hop phap Hacker tăng cường tấn công website hợp pháp

Hãng bảo mật Trend Micro cảnh báo trong năm nay tin tặc sẽ tăng cường tấn công chiếm quyền điều khiển và lợi dụng các website hợp pháp để..

Thuc hu chuyen nang cap website Thực hư chuyện nâng cấp website

"Website đang được nâng cấp...", đó là thông tin quen gặp trên thế giới mạng đầy biến động. Khi chủ sỡ hữu website đưa ra những thông tin..

Chuong trinh xep hang cac website thuong mai dien tu Chương trình xếp hạng các website thương mại điện tử

TMĐT ở Việt Nam đang ở trong giai đoạn hình thành và phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam đang dần nhận thức được tầm quan trọng và hiệu..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Tang toc website Chuyen nho Tăng tốc website: Chuyện nhỏ!

Theo nghiên cứu thói quen sử dụng máy tính, người dùng sẽ chuyển sang trang khác nếu website không có “động tĩnh” gì sau 4 giây. Vì..

So luong website nhiem doc tang vot Số lượng website “nhiễm độc” tăng vọt

Hãng bảo mật Sophos cho biết tính từ đầu năm nay đến nay số lượng các website bị nhiễm mã độc đã tăng lên gần 6 lần. Theo con số thống kê..

Google Web nguy hiem hon nhung gi ban biet Google: “Web nguy hiểm hơn những gì bạn biết”

“Thế giới web nguy hiểm hơn rất nhiều so với những gì mà người dùng được biết.” Đó là cảnh báo mà “gã khổng lồ tìm kiếm” Google đưa..

Tu ket qua dieu tra vu Bui Minh Tri tan cong website Bo GD DT Từ kết quả điều tra vụ Bùi Minh Trí tấn công website Bộ GD-ĐT...

LTS: Hôm qua 3.1, TNO nhận được bài viết của ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS, ĐH Bách khoa Hà Nội xung quanh vụ..

Bao ke truc tuyen de doa doanh nghiep VN co website Bảo kê trực tuyến đe dọa doanh nghiệp VN có website

"Doanh nghiệp của tôi rất thường bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) nhưng đừng đưa tên công ty và website lên báo, các đợt tấn công sẽ dữ..

Marketing truc tuyen Marketing trực tuyến

Website đã đem lại nhiều tiện ích cho những khách hàng bận rộn - những người có nhu cầu về sản phẩm, nhưng lại không đủ thời gian để tìm..