Web 20 khong chi la cong nghe Web 2.0 không chỉ là công nghệ

Được xem là một cuộc cách mạng trên thế giới mạng, thế hệ web mới có những thay đổi quan trọng không chỉ ở nền tảng công nghệ mà còn cả ở..

Web 20 Xu huong tat yeu cua bao dien tu Web 2.0 – Xu hướng tất yếu của báo điện tử

Thuật ngữ Web 2.0 được coi là tương lai của báo chí điện tử toàn cầu. Nhưng nó là gì và ứng dụng nó ra sao thì ngay cả các Tổng biên tập..

Loi bao mat Web 20 dau tien lo dien Lỗi bảo mật Web 2.0 đầu tiên lộ diện

Các chuyên gia của Fortify Software tuyên bố phát hiện được lỗ hổng bảo mật đầu tiên trong Web 2.0 và ứng dụng AJAX. Trước đây các nhà phát..

IBM ra sang kien tap trung vao Web 20 IBM ra sáng kiến tập trung vào Web 2.0

Chiều ngày 6/7, IBM Việt Nam cho biết, Tập đoàn này đã công bố chương trình "Triển khai Web 2.0", một sáng kiến của IBM nhằm giúp các tổ..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Sang tao mau chot cua web the he thu 2 Sáng tạo - mấu chốt của web thế hệ thứ 2?

"Sẽ khó để chúng ta chứng kiến một thương vụ trị giá hàng triệu đô với các dịch vụ Web 2.0 của Việt Nam mặc dù ít nhiều trong số chúng..

Web 20 AJAX mo ra mot ky nguyen hiem hoa moi Web 2.0, AJAX mở ra một kỷ nguyên "hiểm hoạ" mới

Các vụ tấn công bằng phần mềm độc hại được tạo ra bằng các công cụ web đang nổi lên như AJAX sẽ có thể diễn ra thường xuyên hơn một khi tác..

Nhung ngoi sao web 20 o Viet Nam Những “ngôi sao” web 2.0 ở Việt Nam

Tiếp nối trào lưu thế giới, một loạt trang web cộng đồng (web 2.0) Việt đã ra đời trong năm 2007 với hy vọng trở thành những “thế giới..

Toan canh Web 2.0 qua 8 dinh nghia Toàn cảnh Web 2.0 qua 8 định nghĩa

Công nghệ Web 2.0 đang xuất hiện khắp nơi trong thế giới Internet và tác động lớn đến thói quen duyệt web của người sử dụng. Tuy nhiên,..

Toan canh Web 20 qua 8 dinh nghia Toàn cảnh Web 2.0 qua 8 định nghĩa

Công nghệ Web 2.0 đang xuất hiện khắp nơi trong thế giới Internet và tác động lớn đến thói quen duyệt web của người sử dụng. Tuy nhiên,..

Web 2.0 chi la trao luu duoc phong dai Web 2.0 chỉ là trào lưu được phóng đại

Thuật ngữ này mô tả những nội dung do cộng đồng người sử dụng Internet tạo ra như blog, wiki và những triển vọng kinh doanh xung quanh nó...

Intel bom Web 2.0 Intel "bơm" Web 2.0

Với tên gọi SuiteTwo, tổ hợp này sẽ quy tụ phần mềm từ NewsGator Technologies (hãng phát triển phần mềm RSS feed), SimpleFeed (hãng phát..

Giai ma Web 2.0 truoc them nam moi "Giải mã" Web 2.0 trước thềm năm mới

Internet trước đây đóng vai trò như một nguồn thông tin khổng lồ. Còn trong năm 2007, World Wide Web trở thành một hệ điều hành, một nền..

Kham pha Web 2.0 tai Aprotrain Aptech Khám phá Web 2.0 tại Aprotrain-Aptech

Đây là nội dung mới nhất trong series các khoá học miễn phí Aptech Explorer tại Aprotrain-Aptech trong tháng 7 này. Chương trình nhằm phổ..

WiFi hua hen mang lai lan song doi thay moi Wi-Fi hứa hẹn mang lại làn sóng đổi thay mới

Sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi của mạng không dây hiện đang la một động lực mới thúc đẩy một làn sóng đổi mới trên Internet...

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Top nhung cong nghe nam 2007 Top những công nghệ năm 2007

Năm 2006 đã khép lại. Những giám đốc thông tin (CIO) hay các chuyên gia công nghệ đã có một quãng thời gian ngắn để “xả hơi” rồi lại..

Web 2.0 cung mac loi bao mat Web 2.0 cũng mắc lỗi bảo mật!

Các chuyên gia của Fortify Software tuyên bố phát hiện được lỗ hổng bảo mật đầu tiên trong Web 2.0 và ứng dụng AJAX.

Web 20 30 roi gi nua Web 2.0, 3.0..., rồi gì nữa?

Sau "bài học" từ sự phát triển và chiếm lĩnh người dùng của Web 2.0, chúng ta thấy trước điều gì với web thế hệ thứ 3? Ở đó có bao nhiêu cơ..

Web 20 30 roi gi nua Web 2.0, 3.0 rồi gì nữa?

Sau "bài học" từ sự phát triển và chiếm lĩnh người dùng của Web 2.0, chúng ta thấy trước điều gì với web thế hệ thứ 3? Ở đó có bao nhiêu cơ..