Honda VN gioi thieu xe Wave RS phien ban moi Honda VN giới thiệu xe Wave RS phiên bản mới

Từ ngày 24/12/2007, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường kiểu xe Wave RS phiên bản mới với 2 mẫu: bánh căm và bánh mâm. Wave RS phiên..

Wave RS co tem xe moi Wave RS có tem xe mới

Ngày 25/3 tới, Honda Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường mẫu xe Wave RS được thay đổi hoàn toàn về tem xe với 4 màu: vàng, cam, đỏ, xanh..

Wave RS tre trung Wave RS trẻ trung

Từ ngày 28/11, thông qua hệ thống các cửa hàng Honda uỷ nhiệm trên toàn quốc, Honda VN sẽ giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu xe Wave RS,..

Honda Viet Nam thay ao moi cho Wave RS Honda Việt Nam thay "áo" mới cho Wave RS

Từ ngày 25/03, Công ty Honda Việt Nam sẽ đưa ra thị trường mẫu xe Wave RS “Rực lên phong cách mới” với giá bán lẻ không đổi là 14,9..

Honda Viet Nam gioi thieu xe Wave RS moi Honda Việt Nam giới thiệu xe Wave RS mới

Với 4 màu sắc trẻ trung: vàng, cam, đỏ và xanh dương cùng động cơ Honda cải tiến, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2, Wave RS mới còn có các chi..

Honda ra mat phien ban moi cua Wave RS Honda ra mắt phiên bản mới của Wave RS

Từ ngày 23/12, thị trường Việt Nam sẽ có thêm phiên bản mới của Wave RS với 2 mẫu: bánh căm và bánh mâm. Phiên bản mới có 4 màu: vàng, cam,..

Wave 100S su ket hop hoan hao Wave RS va Future Neo Wave 100S - sự kết hợp hoàn hảo Wave RS và Future Neo

Hôm qua (23/10), một sản phẩm mới của hãng Honda đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam: xe máy Wave 100S. Là sự kết hợp hoàn hảo..

Thi truong xe may da soi dong tro lai Thị trường xe máy đã sôi động trở lại

Thị trường xe máy đã sôi động trở lại. Trong tháng 12/2005 một số hãng xe máy đã tiêu thụ tăng trên 10.000 xe so với tháng 11/2005.

Ban tinh qua chat Bạn tình qua chat

Cô gái đó cứ ngồi chờ mãi mà người bạn tình qua chat vẫn không thấy quay lại. Linh tính mách bảo, cô ra bãi gửi xe thì ôi thôi, chiếc Wave..

Xe Wave lai co phien ban moi Xe Wave lại có phiên bản mới

- Ngày 14/6, thông qua hệ thống các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức..

Honda Viet Nam tung ra phien ban thu 5 cua xe Wave Honda Việt Nam tung ra phiên bản thứ 5 của xe Wave

- Ngày 23/10, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu kiểu xe cao cấp, thời trang mang tên Wave 100S. Xe Wave 100S hiện có 2 màu thời trang là..

Trao giai thuong Rong Vang cho cac doanh nghiep FDI tieu bieu Trao giải thưởng Rồng Vàng cho các doanh nghiệp FDI tiêu biểu

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp Công ty Honda Việt Nam (HVN) được trao tặng giải thưởng cao quí này. Năm 2005, HVN tiếp tục duy trì..

Nghe si hoc tro nao loan duong pho “Nghệ sĩ học trò” náo loạn đường phố

Khoảng hơn hai chục chiếc xe phóng điên loạn, vượt qua tất cả các đèn đỏ. 4 chiếc xe dẫn đầu chạy theo hàng một, cúi rạp người “núp..

Cac dai ly Honda tu y nang gia Các đại lý Honda tự ý nâng giá

Thời gian qua, tại TP HCM giá xe máy bán ra từ các cửa hàng và đại lý do Công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm (HEAD) cao hơn giá do công ty quy..

Phat hien co so lap rap nhai nhan hieu Honda Phát hiện cơ sở lắp ráp "nhái" nhãn hiệu Honda

Sáng 29/3, Công an TPHCM phát hiện gần 400 xe có dấu hiệu vi phạm kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ của Công ty Honda VN như Wave,..

TPHCM Qua tai dang ky xe may TPHCM: Quá tải đăng ký xe máy

Sau hơn nửa tháng thực hiện đăng ký xe theo quy định mới, thị trường xe gắn máy những ngày cuối năm đã sôi động hẳn. Lượng người đi mua xe..

Honda VN gioi thieu Wave RSV Honda VN giới thiệu Wave RSV

Từ ngày 14/6, Honda VN tung ra thị trường phiên bản mới của Wave RS. Kiểu xe mang đậm phong cách thể thao, thời trang với thiết kế vành đúc..

Honda Viet Nam gioi thieu Wave RSV moi Honda Việt Nam giới thiệu Wave RSV mới

Nhằm đáp lại niềm tin yêu của khách hàng, từ ngày 14/6 Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu ra thị trường một phiên bản mới của kiểu..

Nghe si hoc tro nao loan duong pho “Nghệ sĩ học trò” náo loạn đường phố

Khoảng hơn hai chục chiếc xe phóng điên loạn, mùi động cơ khét lẹt mỗi đoạn đường chạy qua. Chúng vượt qua tất cả các đèn đỏ. Bốn chiếc xe..

Qua tai dang ky xe may Quá tải đăng ký xe máy

Sau khi bãi bỏ quy định cũ, đến nay tại các điểm đăng ký xe như 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (TP HCM)... số người đến đăng ký ngày..