» Tìm kiếm:

Warner Music Group

Sony Ericsson mua them nhac cho dich vu di dong Sony Ericsson mua thêm nhạc cho dịch vụ di động

Hãng sản xuất di động Sony Ericsson vừa cho biết đã ký thỏa thuận với 10 hãng âm nhạc để bổ cung cấp dịch vụ download nhạc qua ĐTDĐ. Sony..

Warner dong y su dung dinh dang MP3 Warner đồng ý sử dụng định dạng MP3

Tập đoàn âm nhạc Warner Music Group cuối cùng đã cho phép download định dạng MP3 từ Amazon cho người sử dụng ở Mỹ mà không kèm những biện..

Sony len ke hoach tu bo DRM Sony lên kế hoạch từ bỏ DRM

Sony BMG Music Entertainment tuyên bố hiện đang hoàn thiện nốt kế hoạch loại bỏ công nghệ bảo vệ bản quyền (DRM – Digital Right..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

YouTube chinh thuc ve tay Google YouTube chính thức về tay Google

Ngày hôm qua, bỏ qua mọi lo ngại về vấn đề bản quyền liên quan đến YouTube, Google đã chính thức tuyên bố đồng ý mua lại nhà cung cấp dịch..

Ca trong lo trong mo con mat Cá trong lờ trông mờ con mắt...

Trong khi các ca sĩ vô danh khao khát được những hãng đĩa lớn để mắt tới thì nhóm Linkin" Park (LP - ảnh) lại tìm cách thoát khỏi hợp đồng..

YouTube dua quang cao vao video clip YouTube đưa quảng cáo vào video clip

Kể từ hôm nay (22/8) YouTube sẽ chính thức triển khai hình thức quảng cáo trực tiếp trong các video clip được người dùng tải lên trang. Tuy..

Sony Warner EMI kien Baidu com cho download nhac mien phi Sony, Warner, EMI kiện Baidu.com cho download nhạc miễn phí

Các công ty như Sony BMG Music Entertainment, Warner Music Group Corp., EMI Group Plc và Universal Music Group đang kiện Baidu.com Inc. -..