» Tìm kiếm:

Windows XP Pro

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista

Tập đoàn Lenovo vừa công bố chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Khách hàng mua các sản phẩm của hãng máy..

Mien phi nang cap Windows XP Pro len Windows Vista cho cac dong may tinh Lenovo Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista cho các dòng máy tính Lenovo

Ngày 26.2.2007 – Tập đoàn Lenovo công bố Chương trình đặc biệt nâng cấp miễn phí WinXP Pro lên Window Vista. Theo chương trình này, khách..

Xoa menu he dieu hanh khi set up Win XP Pro 3 Xoá menu hệ điều hành khi set up Win XP Pro (3)

Máy vi tính của tôi gặp trục trặc khi sử dụng Windows XP Pro. Nên tôi đã cài mới lại Windows XP Pro trên cùng 1 partition. Sau khi đã cài..

May vi tinh co kich co bang PDA Máy vi tính có kích cỡ bằng PDA

Hãng OQO vừa giới thiệu một kiểu máy vi tính có kích cỡ và trọng lương tương đương như một chiếc PDA và dùng hệ điều hành Windows XP Pro.

XP tien den 64 bit XP tiến đến 64-bit

Phiên bản thử nghiệm hệ điều hành (HĐH) Microsoft Windows XP 64-bit mới dành cho máy tính để bàn đạt được những kết quả rất khả quan và thể..

Tin van ngay 1 3 Tin vắn ngày 1/3

Trung tâm sát hạch CNTT và hỗ trợ đào tạo trao chứng nhận kỹ sư cho các thí sinh xuất sắc *Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows..

Rieng tu voi Microsoft Private Folder 10 Riêng tư với Microsoft Private Folder 1.0

Microsoft vừa mới phát hành một phần mềm công cụ bổ sung cho Windows XP - Private Folder 1.0, cho phép người dùng tạo ra những thư mục "bí..

Khong truy cap duoc vao folder 1 Không truy cập được vào folder (1)

Trước đây, tôi có cài đặt cấu hình giới hạn cho user khi truy cập vào 1 thư mục có tính riêng tư của tôi. Nhưng sau khi tôi cài đặt cấu..

Thay user name trong Win XP Pro preinstalled 4 Thay user name trong Win XP Pro preinstalled (4)

Toi mua mot may tinh xach tay moi Toshiba Satellite 1800 ma Windows XP Pro preinstalled (toi co dia cai goc kem theo). Tuy nhien dieu bat..

Doi thu muc trong Computer World cua Win XP 2 Đổi thư mục trong Computer World của Win XP (2)

Tôi có hệ điều hành Windows XP Pro cài sẵn khi mua máy ở shop. Trong mục Documents and Setting, có ba thư mục là Administrator (tôi), All..

Hoi ve driver modem 2 Hỏi về driver modem (2)

Tôi hiện đang xài modem Ambient 56K External Modem. Tôi mới cài Windows XP Pro. Máy không nhận modem này. Xin vui lòng cho hỏi là tôi có..

Chia o dia cho Laptop 1 Chia ổ đĩa cho Laptop (1)

Tôi muốn xin hướng dẫn cho tôi cách chia ổ đĩa bằng chương trình nào dễ và tốt (giống như Ghost ... ) hay gì đó vì tôi cũng chưa rành lắm...

Hoi ve DVD 1 Hỏi về DVD (1)

Thân gửi anh chị em Ban Vi tính, anh Đông Ngô và các bạn đọc.1-Thông thường, 1 đĩa DVD có dung lượng là 4.7 GB. Nhưng tôi lại mua 1 số đĩa..

Van de cua MS Office 2003 1 Vấn đề của MS Office 2003 (1)

Khi sử dụng MS Word 2003 với những file lớn (trên 300 trang), máy tính tôi thường rất chậm. Processor thường xuyên ở trạng thái 100%. Anh..

Truy cap Internet bi bao loi shutdown 1 Truy cập Internet bị báo lỗi shutdown (1)

Tại sao sau khi cài Windows XP Pro SP2 trước đây là SP1 khi truy cập Internet bằng 1268 thì luôn luôn bị báo lỗi Shutdown còn với 1260 thì..

May khong nhan cong 1 Máy không nhận cổng (1)

Tôi sử dụng máy Hewlett Packard OmniBook 4150 Windows Millenium, máy hoạt động bình thường. Sau khi cài Windows XP Professional Service..

Hoi kinh nghiem su dung Windows XP Pro SP 2 2 Hỏi kinh nghiệm sử dụng Windows XP Pro SP 2 (2)

Xin Quý Anh Chị cho hỏi thăm là trong Windows XP Pro SP 2 thì những dịch vụ nào mà mình có thể tắt mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của..

Hoi ve Vspeech va Windows Office Hỏi về Vspeech và Windows Office

Mấy hôm trước các báo về vi tính có giới thiệu về phần mềm Vspeech rất hay. Em có tải về, mày mò hoài mà vẫn chưa sử dụng hoàn hảo được..

Loi AGP S3 2 Lỗi AGP S3 (2)

Máy tính xách tay IBM T20, AGP S3 Graphics Savage/IX 1014, 256MB RAM, HDD 20GB, CPU Intel Pentium III 750MHz, Hệ điều hành đang sử dụng:..

Hoi ve may IBM ThinkPad R32 1 Hỏi về máy IBM ThinkPad R32 (1)

Gui cac anh chi. Toi co mua mot laptop hieu: IBM Thinkpad R32, loai 2658 K4U, Cau hinh: Pentium 4 M 1.7Ghz; 512 DDRAM; o CD, o cung 20GB;..