Su dung hai he dieu hanh 4 Sử dụng hai hệ điều hành (4)

Chao cac anh chi,Em da cai dat thanh cong he dieu hanh Windows xp pro nhung chi su dung duoc mot he dieu hanh duy nhat. Bay gio em muon..

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Win XP Yahoo Messenger dinh loi nguy hiem Win XP, Yahoo Messenger dính lỗi nguy hiểm

Lại vừa có thêm những lỗi bảo mật chết người trong Yahoo Messenger và MSN Messenger được phát hiện. Người dùng những dịch vụ tin nhắn tức..

Cai dat Service Pack 1 cho Win XP 5 Cài đặt Service Pack 1 cho Win XP (5)

Tôi có một vấn đề xin mọi người giúp đỡ: Máy của tôi IBM NetVitsta P4 1,5GHz 128MB ram, HDD 40GB chia làm 3 ổ Fat 32 C, D, E. Ổ C cài HĐH..

Microsoft bit cac lo hong Windows Exchange Microsoft bít các lỗ hổng Windows, Exchange

Ngày hôm qua (9/5), Microsoft đã phát hành ba bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục các lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows và Exchange. Bản..

VN nen xay dung de an CNTT tren nen tang Linux VN nên xây dựng đề án CNTT trên nền tảng Linux

Giá trị của mã nguồn mở vô cùng to lớn. Nếu ta có chiến lược công nghệ thông tin đúng đắn (quan trọng nhất là lựa chọn nền tảng để phát..

IE mac loi bao mat keovatha IE mắc lỗi bảo mật “kéo-và-thả”

Các nhà phân tích và kinh doanh trong lĩnh vực bảo mật vừa cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật mới trong trình duyệt Internet Explorer..

Cach phan vung o cung 3 Cách phân vùng ổ cứng (3)

Chào các bạn! Tôi có 2 ổ đĩa cứng, ổ đĩa thứ nhất mình làm là ổ đĩa chính và chia làm 2 phân vùng và cài trên đó win98 và win me (win 98 ở..

Microsoft thu nghiem sat thu YouTube Microsoft thử nghiệm “sát thủ” YouTube

Bắt đầu từ ngày mai Microsoft sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ chia sẻ video trực tuyến Soapbox trên trang MSN Video. Đây là một bước đi mới..

Tao screen saver trong WinXP 3 Tạo screen saver trong WinXP (3)

Toi dang su dung windows XP, muon co sreen saver anh dong thi phai lam bang cach nao, hay download tu dia chi nao. Win XP co nhung uu diem..

Truc trac khi cai WinXP SP1 3 Trục trặc khi cài WinXP SP1 (3)

Chào các bạn,Tôi đang gặp rắc rối khi muốn cài WIN XP SP1 vào máy (đang dùng WIN XP Pro) vì đang cài giữa chừng thì máy báo là ổ đĩa D cần..

Intel nhay vao cuoc chien Desktop 64 bit Intel nhảy vào cuộc chiến Desktop 64-bit

Hôm 20/2, Intel đã chính thức phát hành bộ xử lý Pentium 4 và phiên bản Pentium 4 Extreme, sử dụng công nghệ EMT64 64-bit mở rộng của hãng...

Quy I 2008 Windows Vista SP1 se co mat Quý I 2008: Windows Vista SP1 sẽ có mặt

Microsoft đã chính thức công bố lịch trình phát hành phiên bản Service Pack 1 cho hệ điều hành Windows Vista sau bản thử nghiệm vừa tung ra..

Windows Vista se co 8 phien ban chinh thuc Windows Vista sẽ có 8 phiên bản chính thức

Theo thông báo từ website Microsoft, hệ điều hành Windows thế hệ kế tiếp của hãng này - Windows Vista sẽ có 6 phiên bản chính thức và 2..

So hoa doanh nghiep Số hóa doanh nghiệp

Ngày 15/9/2005 vừa qua CT Microsoft đã phối hợp với các đối tác Việt Nam của mình là công ty CMS, ELEAD, Intel, Symantec, Viettel và Ngân..

Bo sung cong cu cho Office 2003 Bổ sung công cụ cho Office 2003

Microsoft Office 2003 là bộ soạn thảo văn bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng Office 2003, bạn nên bổ sung thêm những bộ..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn

Bạn nghĩ bạn đã am tường tất cả về Windows? Hãy cùng tham khảo một thế giới thứ hai của Windows qua những thủ thuật nhỏ mà bạn sẽ có lúc..

Windows Vista se co 8 phien ban chinh thuc Windows Vista sẽ có 8 phiên bản chính thức

Theo thông báo từ website Microsoft, hệ điều hành Windows thế hệ kế tiếp của hãng này - Windows Vista sẽ có 6 phiên bản chính thức và 2..

Loi khi cai Windows 4 Lỗi khi cài Windows (4)

Em chào các anh trong Ban Vi tính. Em có một vài vấn dề nhờ các anh giải giúp. Thứ nhất là khi em cài Win XP thì không chạy được một số..