» Tìm kiếm:

vua Thái Lan

Chu tich nuoc Tran Duc Luong gui dien chia buon toi Nha vua Thai Lan Chủ tịch nước Trần Đức Lương gửi điện chia buồn tới Nhà vua Thái Lan

Được tin trận động đất và sóng thần đêm 26/12/2004 đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho nhân dân Thái Lan, đặc biệt là sự qua đời..

Bieu dien tac pham cua Nha vua Thai Lan tai Ha Noi Biểu diễn tác phẩm của Nhà vua Thái Lan tại Hà Nội

Ngày 30/9 tới, Dàn nhạc Giao hưởng Thái Lan sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Sang Việt Nam lần này, dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Hải..

Nha vua Thai Lan Nhan chung cua nhung cuoc khung hoang Nhà vua Thái Lan - Nhân chứng của những cuộc khủng hoảng

Ông là người đã chứng kiến 20 đời thủ tướng, chứng kiến 15 bản hiến pháp bị hủy bỏ và cũng chừng đó số các vụ đảo chính. Ông là ai, và ông..

Nha vua Thai Lan chinh thuc phe chuan chinh quyen moi Nhà vua Thái Lan chính thức phê chuẩn chính quyền mới

Trong một buổi lễ đặc biệt được phát sóng trên đài truyền hình hôm nay, ban lãnh đạo cuộc đảo chính ở Thái Lan đã nhận được sự phê chuẩn..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An yet kien nha vua Thai Lan Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An yết kiến nhà vua Thái Lan

Chiều qua, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã yết kiến Nhà Vua Phumiphon Adunyaet và Hoàng hậu tại tỉnh Prạchua Kirikít (Thái Lan). Chủ..

Vai tro cua duc vua Thai Lan trong cuoc dao chinh Vai trò của đức vua Thái Lan trong cuộc đảo chính

Bất chấp những thay đổi và biến động trong lịch sử chính trị gần đây, đất nước Thái Lan luôn tồn tại một nhân vật ""trước nay vẫn thế"".

Ky niem 60 nam ngay dang quang vua Thai Lan Kỷ niệm 60 năm ngày đăng quang vua Thái Lan

Thái Lan đã bắt đầu 3 ngày lễ long trọng kỷ niệm 60 năm ngày đăng quang của quốc vương Bhumibol Adulyadej, mở đầu cho các hoạt động kỷ niệm..

Quan doi Thai Lan thanh lap chinh phu lam thoi Quân đội Thái Lan thành lập chính phủ lâm thời

Phát ngôn viên quân sự Thái Lan, ông Prapart Skultanart tuyên bố trên truyền hình hôm qua, 19/9, "Hội đồng Cải cách hành chính với sự hiện..

Nha vua tai vi lau nam nhat the gioi Nhà vua tại vị lâu năm nhất thế giới

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Vi vua duoc yeu men Vị vua được yêu mến

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Hom nay 712 The thao Viet Nam ra tran don con mua Vang Hôm nay (7/12), Thể thao Việt Nam ra trận đón "cơn mưa Vàng"!

Nếu tại Philippines 2 năm trước, điền kinh Việt Nam mở đầu cơn mưa Vàng với chức vô địch nhảy cao của Bùi Thị Nhung, thì lần này, hy vọng..

Hom nay 712 The thao Viet Nam ra tran don con mua Vang Hôm nay (7/12), Thể thao Việt Nam ra trận đón "cơn mưa Vàng"!

Nếu tại Philippines 2 năm trước, điền kinh Việt Nam mở đầu cơn mưa Vàng với chức vô địch nhảy cao của Bùi Thị Nhung, thì lần này, hy vọng..

Thai Lan Qua bom chinh tri da duoc thao ngoi no Thái Lan: "Quả bom" chính trị đã được tháo ngòi nổ

Bằng tuyên bố đanh thép “Tôi sẽ không từ chức”, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Surayud Chulanont đã chính thức tháo ngòi nổ cho cuộc..

Thai Lan da chon duoc nguoi ke nhiem Tuong Sonthi Thái Lan đã chọn được người kế nhiệm Tướng Sonthi

Hôm nay 12/9, các hãng truyền thông Thái Lan đưa tin, các lãnh đạo cấp cao Thái Lan đã thông qua việc lựa chọn Phó tổng tư lệnh Lục Quân..

Quoc vuong Thai Lan ung ho tuong Sonthi Quốc vương Thái Lan ủng hộ tướng Sonthi

Tối nay, nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej ra tuyên bố ủng hộ thủ lĩnh đảo chính Sonthi và bổ nhiệm ông này làm chủ tịch ARC, cơ quan..

Suc ep thuoc ve Thai Lan Sức ép thuộc về... Thái Lan

TP - Buộc phải giành chức vô địch King’s Cup 2006 - năm kỷ niệm 60 năm trị vì của nhà vua Thái Lan, sau đúng 10 năm chưa một lần vô địch..

Thai Lan co noi cac moi Thái Lan có nội các mới

Sáng nay (9/10), đài truyền hình Thái Lan đưa tin, Nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã phê chuẩn danh sách Nội các mới do Thủ tướng lâm..

Ket thuc ASEAN Para Games 4 Viet Nam xep thu ba toan doan Kết thúc ASEAN Para Games 4: Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn

Tối 26/1, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ tư (ASEAN Para Games 4) đã khép lại bằng lễ bế mạc ấn tượng và đầy ắp tình..