Bieu tuong cua Thai Lan Biểu tượng của Thái Lan

Thái Lan có một "logo quốc gia"- đó chính là biểu trưng vương miện, và một biểu tượng, đó không gì khác hơn là hình ảnh Đức Vua Thái. Lên..

Vua Thai an xa cho ke pham thuong Vua Thái ân xá cho kẻ phạm thượng

Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej đã tha bổng cho người đàn ông Thụy Sĩ bị kết án 10 năm tù vì tội khi quân.> 10 năm tù vì lăng mạ vua..

Vua Thai nhuom hong dat nuoc Vua Thái "nhuộm" hồng đất nước

Ngay sau khi nhà vua Bhumibol Adulyadej xuất viện trong trang phục màu hồng, màu này nhanh chóng trở thành mốt ở Thái Lan.

10 nam tu vi xuc pham Vua Thai 10 năm tù vì xúc phạm Vua Thái

Một người Thụy Sỹ bị bỏ tù 10 năm sau khi nhận các tội trạng xúc phạm Quốc Vương Thái Lan.

Tiet lo ten cua tan thu tuong Thai Lan Tiết lộ tên của tân thủ tướng Thái Lan

Theo trang web của đài phát thanh quốc gia Thái Lan, ông Surayud Chulanont, cựu tổng tư lệnh quân đội đồng thời là cố vấn thân cận của nhà..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong gui dien chia buon toi Nha vua Thai Lan Chủ tịch nước Trần Đức Lương gửi điện chia buồn tới Nhà vua Thái Lan

Được tin trận động đất và sóng thần đêm 26/12/2004 đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho nhân dân Thái Lan, đặc biệt là sự qua đời..

Bieu dien tac pham cua Nha vua Thai Lan tai Ha Noi Biểu diễn tác phẩm của Nhà vua Thái Lan tại Hà Nội

Ngày 30/9 tới, Dàn nhạc Giao hưởng Thái Lan sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Sang Việt Nam lần này, dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Hải..

Nha vua Thai Lan Nhan chung cua nhung cuoc khung hoang Nhà vua Thái Lan - Nhân chứng của những cuộc khủng hoảng

Ông là người đã chứng kiến 20 đời thủ tướng, chứng kiến 15 bản hiến pháp bị hủy bỏ và cũng chừng đó số các vụ đảo chính. Ông là ai, và ông..

Nha vua Thai Lan chinh thuc phe chuan chinh quyen moi Nhà vua Thái Lan chính thức phê chuẩn chính quyền mới

Trong một buổi lễ đặc biệt được phát sóng trên đài truyền hình hôm nay, ban lãnh đạo cuộc đảo chính ở Thái Lan đã nhận được sự phê chuẩn..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An yet kien nha vua Thai Lan Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An yết kiến nhà vua Thái Lan

Chiều qua, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã yết kiến Nhà Vua Phumiphon Adunyaet và Hoàng hậu tại tỉnh Prạchua Kirikít (Thái Lan). Chủ..

Vai tro cua duc vua Thai Lan trong cuoc dao chinh Vai trò của đức vua Thái Lan trong cuộc đảo chính

Bất chấp những thay đổi và biến động trong lịch sử chính trị gần đây, đất nước Thái Lan luôn tồn tại một nhân vật ""trước nay vẫn thế"".

Ky niem 60 nam ngay dang quang vua Thai Lan Kỷ niệm 60 năm ngày đăng quang vua Thái Lan

Thái Lan đã bắt đầu 3 ngày lễ long trọng kỷ niệm 60 năm ngày đăng quang của quốc vương Bhumibol Adulyadej, mở đầu cho các hoạt động kỷ niệm..

Quan doi Thai Lan thanh lap chinh phu lam thoi Quân đội Thái Lan thành lập chính phủ lâm thời

Phát ngôn viên quân sự Thái Lan, ông Prapart Skultanart tuyên bố trên truyền hình hôm qua, 19/9, "Hội đồng Cải cách hành chính với sự hiện..

Nha vua tai vi lau nam nhat the gioi Nhà vua tại vị lâu năm nhất thế giới

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Vi vua duoc yeu men Vị vua được yêu mến

Cả đất nước Thái Lan đang chuyển sang màu vàng. Mọi người dân thành phố Bangkok đều mặc áo vàng, để tỏ lòng tôn kính vua Thái Lan Bhumibol..

Hom nay 712 The thao Viet Nam ra tran don con mua Vang Hôm nay (7/12), Thể thao Việt Nam ra trận đón "cơn mưa Vàng"!

Nếu tại Philippines 2 năm trước, điền kinh Việt Nam mở đầu cơn mưa Vàng với chức vô địch nhảy cao của Bùi Thị Nhung, thì lần này, hy vọng..

Hom nay 712 The thao Viet Nam ra tran don con mua Vang Hôm nay (7/12), Thể thao Việt Nam ra trận đón "cơn mưa Vàng"!

Nếu tại Philippines 2 năm trước, điền kinh Việt Nam mở đầu cơn mưa Vàng với chức vô địch nhảy cao của Bùi Thị Nhung, thì lần này, hy vọng..

Thai Lan Qua bom chinh tri da duoc thao ngoi no Thái Lan: "Quả bom" chính trị đã được tháo ngòi nổ

Bằng tuyên bố đanh thép “Tôi sẽ không từ chức”, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Surayud Chulanont đã chính thức tháo ngòi nổ cho cuộc..

Thai Lan da chon duoc nguoi ke nhiem Tuong Sonthi Thái Lan đã chọn được người kế nhiệm Tướng Sonthi

Hôm nay 12/9, các hãng truyền thông Thái Lan đưa tin, các lãnh đạo cấp cao Thái Lan đã thông qua việc lựa chọn Phó tổng tư lệnh Lục Quân..