Noi tho tu cac vua Hung tuong linh lon nhat VN Nơi thờ tự các vua Hùng , tướng lĩnh lớn nhất VN

Phú Thọ là nơi có các đình, đền, miếu để thờ các vua Hùng và các tướng lĩnh của vua Hùng nhiều nhất Việt Nam, với 700 điểm thờ.

Du lich van hoa Suoi Tien long trong to chuc le dang huong vua Hung Du lịch văn hóa Suối Tiên long trọng tổ chức lễ dâng hương vua Hùng

Sáng 17/4, Công ty Du lịch văn hóa Suối Tiên (TP.HCM) đã long trọng tổ chức lễ dâng hương vua Hùng và lễ quốc tổ Hùng Vương vi hành với sự..

Dang huong tuong niem cac vua Hung Dâng hương tưởng niệm các vua Hùng

Sáng qua 18/4 (10/3 âm lịch), lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng đã diễn ra trọng thể tại khu di tích lịch sử Đền Hùng. Đúng 7 giờ..

Con chau vua Hung dang huong dat To Con cháu vua Hùng dâng hương đất Tổ

Sáng nay, mồng 10/3 âm lịch, lễ giỗ Tổ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính tại Điện Kính Thiên - nơi các vua Hùng làm lễ tế..

Chum anh Cung tuong nho Quoc to Hung Vuong Chùm ảnh: Cùng tưởng nhớ Quốc tổ Hùng Vương

TS giới thiệu chùm ảnh của lễ giỗ Tổ tại đền thờ vua Hùng ở Thảo cầm viên TP.HCM, Lễ hội rước kiệu “Quốc tổ Hùng Vương vi hành miền đất..

Tray hoi dau xuan Trảy hội đầu xuân

Đã qua 3 ngày Tết, những chúc tụng họ hàng, người thân đã xong. Chén rượu cũng đã vơi dần nhường chỗ cho những bước chân du xuân khắp nẻo.

Thu tuong dang huong tuong nho cac vua Hung Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

Chiều 11/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Phú Thọ và trồng cây lưu niệm tại đền Hùng. Trước đó, Thủ..

TP HCM cung tien 600 cap banh chung banh day ngay gio to TP.HCM cung tiến 600 cặp bánh chưng bánh dày ngày giỗ tổ

TP.HCM sẽ cung tiến 600 cặp bánh chưng - bánh dày, thực hiện chiếc bánh chưng nặng hơn 2 tấn để làm lễ vật dâng lên các vua Hùng trong ngày..

Doan Viet kieu tieu bieu se ve dang huong cac vua Hung Đoàn Việt kiều tiêu biểu sẽ về dâng hương các vua Hùng

(TP) Khoảng 10 Việt kiều tiêu biểu sẽ được mời tham gia lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng vào ngày giỗ Tổ 10/3 Âm lịch.

Cap banh chung banh day lon nhat the gioi Cặp bánh chưng - bánh dày lớn nhất thế giới

Một cặp bánh chưng - bánh dày cực lớn (bánh chưng: 1,8mx1,8m,0,6m, ước nặng trên 2 tấn; bánh dày: đường kính 1,8m, dày 0,6m; ước nặng 1,2..

Thu tuong Nguyen Tan Dung dang huong tuong nho cac vua Hung Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

Chiều 11/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Phú Thọ và trồng cây lưu niệm tại đền Hùng. Trước đó, trong..

Cai khong the thieu Cái không thể thiếu

Chúng ta đang sống trong một “thế giới dẹt”, bởi vì khoảng cách đang bị rút ngắn (nhờ các công nghệ truyền thông hiện đại), thậm chí bị..

Thu tuong Nguyen Tan Dung dang huong tuong nho cac vua Hung Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng

Chiều 11.2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại Phú Thọ và trồng cây lưu niệm tại đền Hùng. Trước đó, trong..

Bon phuong tu hoi ve dat To Coi nguon la day Bốn phương tụ hội về đất Tổ: Cội nguồn là đây

“Bao nhiêu năm mong ước, hôm nay tôi mới có dịp về đất Tổ chiêm bái các vua Hùng, các bậc tổ tiên có công dựng nước. Bà con mình hành..

Ngung thi cong cho thu tuc Ngưng thi công chờ thủ tục

Dự án thành phần xây dựng khu tưởng niệm các vua Hùng ở TP.HCM đã dừng thi công gần cả năm nay để chờ duyệt điều chỉnh tổng mức đầu tư.

Chu tich Quoc hoi Nguyen Phu Trong dang huong tuong niem cac vua Hung Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng dâng hương tưởng niệm các vua Hùng

Theo Thông tấn xã VN, ngày 20-2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã về dâng hương tưởng niệm các vua Hùng ở khu di tích lịch sử Đền Hùng..

Ngay gio To lai dong cua den tho To Ngày giỗ Tổ lại đóng cửa đền thờ Tổ!

16g ngày 26-4-2007, chúng tôi thuộc một đơn vị quân đội có tổ chức cho cán bộ, công nhân viên đến dâng hương tại đền thờ vua Hùng ở Thảo..

Thay hieu truong giu hon dan toc Thầy hiệu trưởng "giữ hồn" dân tộc

TTCN - Dùng ngón tay trỏ vận khí đẩy chiếc xe du lịch bảy chỗ di chuyển hơn 20m; chặt khúc mía treo trên hai sợi chỉ, mía gãy mà dây không..

Khu tuong niem cac vua Hung se khanh thanh vao ngay Gio To 2006 Khu tưởng niệm các vua Hùng sẽ khánh thành vào ngày Giỗ Tổ 2006

Chiều 26-10, Ban Kinh tế Ngân sách Hội đồng Nhân Dân thành phố do Ông Nguyễn Minh Hoàng dẫn đầu cùng với đại diện các ban, ngành có liên..

Nguoi tim chu co Người tìm chữ cổ

Không phải là nhà khoa học, không hưởng lương chuyên môn nhưng 50 năm qua, dù thế chấp mất sổ hưu để vay tiền, dù quỹ thời gian ngày một..