» Tìm kiếm:

Vitali Klitschko

Vitali Klitschko khep lai nhung ngay thang oanh liet Vitali Klitschko - khép lại những ngày tháng oanh liệt

Sau thời gian dài vật lộn với chấn thương, Vitali Klitschko đã quyết định treo găng vào giữa tuần này. Thế là làng quyền Anh hạng nặng thế..

Vitali Klitschko gianh dai vo dich quyen anh WBC Vitali Klitschko giành đai vô địch quyền anh WBC

Võ sĩ người Ukraina khởi đầu cuộc so găng không tốt, nhưng rồi vẫn giành được thắng lợi trước một Corrie Sanders kiên cường. Thắng nhờ..

Vitali Klitschko chuan bi phuc thu cho em trai Vitali Klitschko chuẩn bị phục thù cho em trai

Gần 1 tuần sau khi nhà vô địch hạng nặng thế giới Lenox Lewis từ giã sàn đấu, các đại diện của Corrie Sanders và Vitali Klitschko bắt đầu..

DKVD quyen anh hang nang the gioi giai nghe ĐKVĐ quyền anh hạng nặng thế giới giải nghệ

Vitali Klitschko, người đang giữ đai vô địch của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) mới tuyên bố giải nghệ hôm qua, vì chấn thương. Trận gặp..

Lewis so gang cung Vitali Klitschko Lewis so găng cùng Vitali Klitschko

Người anh trong gia đình Klitschko sẽ thượng đài cùng đương kim vô địch Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) vào ngày 21/6. Đối thủ được dự..

Vitali Klitschko ke thach thuc Lewis la ai Vitali Klitschko - kẻ thách thức Lewis - là ai?

Nếu giành chiến thắng trong trận đấu tranh đai vô địch Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) với Lennox Lewis ngày 21/6 tới, võ sĩ người..

Lion King Lennox Lewis sap tro lai "Lion King" Lennox Lewis sắp trở lại

Thông tin trên đang gây xôn xao dư luận nói chung và giới hâm mộ boxing nói riêng. Ông bầu người Mỹ Bob Arum hé lộ với báo giới "Lennox..

Shevchenko lam co van Tong thong Ukraina Shevchenko làm cố vấn Tổng thống Ukraina

Hôm qua, Tổng thống Viktor Yushchenko chỉ định ngôi sao bóng đá Andriy Shevchenko làm cố vấn đặc biệt. Trước đó, ông cũng chọn một tên tuổi..

Ukraine Vo si quyen anh bi ong chu nha bang ha noc ao Ukraine: Võ sĩ quyền anh bị ông chủ nhà băng hạ "nốc ao"

Dĩ nhiên, "trận thua" không phải là trên sàn đấu quyền anh, mà là trên chính trường! Võ sĩ quyền anh lừng danh Vitali Klitschko đã nhận..

Klitschko so gang voi Lewis vao cuoi nam Klitschko so găng với Lewis vào cuối năm

Hôm qua, hợp đồng trận tranh đai vô địch hạng nặng của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) đã được ký. Theo đó, trước khi bước sang tháng 12..

Klitschko cham tran ke thach thuc Rahman Klitschko chạm trán kẻ thách thức Rahman

Đương kim vô địch hạng siêu nặng của WBC (Hội đồng quyền anh thế giới) - Vitali Klitschko - sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Hasim..

WBC ra thoi han cho Lewis WBC ra thời hạn cho Lewis

Nhà vô địch của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) còn chưa đầy hai tuần nữa để cân nhắc liệu anh có tái đấu với Tyson hay không. Nếu tới..

Tu vu dai quyen Anh toi chinh truong Ukraine Từ vũ đài quyền Anh tới chính trường Ukraine

Phải rời khỏi vũ đài do chấn thương, nhà vô địch Liên đoàn quyền Anh thế giới (WBC) hạng nặng người Ukraine Vitali Klitschko mới đây đã..

Klitschko tro lai san dau Klitschko trở lại sàn đấu

Sau hơn hai năm tuyến bố giải nghệ, cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới của WBC Vitali Klitschko (Ukraine, ảnh) đã quyết định trở lại..

WBC ra toi hau thu voi Lewis WBC ra tối hậu thư với Lewis

Hiệp hội quyền Anh thế giới (WBC) đã cho Lennox Lewis thời hạn tới ngày 1/3 để quyết định về việc có thượng đài bảo vệ danh hiệu vô địch..

Lewis bao ve thanh cong chuc vo dich WBC o tuoi 38 Lewis bảo vệ thành công chức vô địch WBC ở tuổi 38

Trưa nay, tại Los Angeles, võ sĩ người Anh đã hạ Vitali Klitschko trong trận bảo vệ đai vô địch của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC). Tuy..

Thoi han cho Lewis thanh toan no nan voi cac doi thu Thời hạn cho Lewis thanh toán nợ nần với các đối thủ

Vitali Klitschko đã từ bỏ ý định kiện Lewis ra tòa vì trì hoãn trận đấu dự kiến diễn ra vào tháng 4. Võ sĩ người Ukraina hài lòng khi Hội..

Vitali quyet phuc hoi danh tieng nha Klitschko Vitali quyết phục hồi danh tiếng nhà Klitschko

Chạm trán Corrie Sanders trong trận tranh đai vô địch WBC, Vitali Klitschko quyết tâm giành chiến thắng để lấy lại danh tiếng cho anh em..

Lewis tro lai de tai ngo Klitschko Lewis trở lại để tái ngộ Klitschko?

Gần một năm sau khi tuyên bố giải nghệ, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis bất ngờ tuyên bố anh muốn trở lại võ đài vào..

Lennox Lewis bi doa dua ra toa Lennox Lewis bị dọa đưa ra tòa

Nhà vô địch hạng nặng của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) có thể sẽ bị kiện, nếu như anh quyết định tái đấu với Mike Tyson, thay vì bảo..