» Tìm kiếm:

Virus Mydoom

Virus MyDoom S phat tan nhanh Virus MyDoom.S phát tán nhanh

Theo ghi nhận của Trung tâm An ninh mạng (BKIS), tốc độ virus này phát tán rất cao, khoảng 60 email/phút. Virus MyDoom.S sau khi lây nhiễm..

Virus Mydoom ha guc website cua SCO Virus Mydoom “hạ gục” website của SCO

Ngày 1/2, virus Mydoom đã làm tê liệt website của công ty phát triển phần mềm Unix SCO bằng việc tấn công một lượng dữ liệu lớn. Trong khi..

Virus Mydoom tiep tuc cuoc hanh trinh Virus Mydoom tiếp tục cuộc hành trình

Hôm qua, virus Mydoom lại xuất hiện và làm tê liệt website của hãng phát triển phần mềm mã nguồn mở Santa Cruz Operations. Trang web này đã..

Virus MyDoom lan rong voi toc do chong mat Virus MyDoom lan rộng với tốc độ chóng mặt

Cuộc tấn công của virus MyDoom, loại virus mới nhất nhiễm vào các hệ thống máy tính thông qua mạng Internet, đã trở thành một cuộc "chiến"..

Virus Mydoom tan cong website tu lieu ve diet chung Virus Mydoom tấn công website tư liệu về diệt chủng

Biến thể mới được thiết kế để tiến hành tấn công từ chối dịch vụ vào một địa chỉ cung cấp các tư liệu phản bác lại những quan điểm cho rằng..

Virus MyDoom A da chet Virus MyDoom.A đã "chết" ?

Phiên bản đầu tiên của virus MyDoom là MyDoom.A được lập trình để kết thúc sự lây lan và tấn công trong ngày 12/2, kết thúc chuỗi ngày "đầy..

Virus Mydoom dang lay lan manh tai Viet Nam Virus Mydoom đang lây lan mạnh tại Việt Nam

Ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS, cho TS biết, đã nhận được nhiều thông báo của doanh nghiệp tại TP HCM, Đà Nẵng..

Virus MyDoom mot nam nhin lai Virus MyDoom: một năm nhìn lại

Cuối tuần qua, các chuyên gia bảo mật máy tính đã ngậm ngùi tổ chức lễ “thôi nôi” cho virus MyDoom và cùng hồi tưởng lại cơn đại hồng..

Virus Mydoom tan cong vao cac cong cu tim kiem Virus Mydoom tấn công vào các công cụ tìm kiếm

Sau khi tấn công vào những máy tính của người truy cập mạng Internet, virus Mydoom giờ đây lại quay sang tấn công các công cụ tìm kiếm bằng..

Virus Mydoom co nguon goc tu Nga Virus Mydoom có nguồn gốc từ Nga?

Một công ty diệt virus đứng đầu ở Nga cho biết 80% virus đang lây nhanh nhất hiện nay có nguồn gốc từ Nga. Con sâu đã khiến nhiều hệ thống..

Tac gia MyDoom C danh lac huong dieu tra cua canh sat Tác giả MyDoom.C đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát

Hôm qua, các nhà phân tích bảo mật cho rằng tác giả MyDoom.C có thể đang tìm cách xóa tung tích qua cách phát tán mã mguồn virus MyDoom.A,..

Coi chung virus Doomjuice Coi chừng virus Doomjuice

Hôm qua, biến thể mới của virus Mydoom, Doomjuice (Deadhat hay còn gọi là Mydoom.C) đã xuất hiện và dùng hàng loạt máy bị nhiễm Mydoom.A để..

Bien the virus MyDoom lai quay roi trang RIAA Biến thể virus MyDoom lại quấy rối trang RIAA

MyDoom.F - một biến thể của virus MyDoom - đang phát tán trên mạng và nhằm đánh sập website của Hiệp hội thu thanh Mỹ (RIAA), cũng như site..